Tổng thống Donald Trump với kịch bản chống bạo loạn và truy bắt kẻ phản quốc đang dần dần hé lộ .
Như đã nhận định trước đây, có vẻ như Tổng thống Donald Trump đang chơi một canh bạc tất tay trước Joe Biden và những kẻ chủ mưu đứng giật dây phía sau. Và kịch bản chống bạo loạn và truy bắt kẻ phản quốc của Tổng thống Donald Trump dần dần hé lộ như sau
Khi TT Trump  dùng chính cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 để truy bắt kẻ phản quốc, những kẻ cấu kết với thế lực ngoại bang, rắp tâm bán rẻ cuộc bầu cử tổng thống 2020 cùng giá trị tự do cao quý của nước Mỹ có được từ khi lập quốc, bằng cách cứ để cho gian lận xảy ra rồi lần ngược lại những manh mối.
Vì vậy, trong những ngày sắp tới, đích nhắm của đội ngũ pháp lý Tổng thống Trump không phải chỉ là kiện tụng đếm phiếu lại để đạt mốc 270 phiếu Tuyển trạch nữa, mà là chứng minh cho người dân Mỹ thấy đây là một cuộc bầu cử gian lận có chủ mưu và theo đó truy bắt kẻ phản quốc
Song song với nỗ lực thu thập chứng cứ, gặp gỡ nhân chứng lấy lời tuyên thệ và đệ đơn lên các toà sơ thẩm, phúc thẩm và tối cao ở các tiểu bang chiến địa của đội ngũ luật sư Tổng thống gồm Rudy Giuliani, Sidney Powell, Jenna Ellis, Lin Wood…, Tổng thống Donald Trump vừa có những quyết định thay đổi nhân sự chủ chốt rất quyết đoán, làm nền tảng cho việc bắt giam, truy tố gian đảng một khi vụ gian lận phiếu được phanh phui. Việc Chris Krebs, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng & Cơ sở Hạ tầng (Bộ An ninh Nội địa) bị cách chức hôm 18/11 là lẽ đương nhiên, bởi một báo cáo do ông ký tên xác nhận rằng “đây là cuộc bầu cử an toàn nhất trong lịch sử nước Mỹ”, trong khi tình trạng bỏ sót cả ngàn phiếu bầu cho Tổng thống Trump, cộng cả trăm ngàn phiếu khống cho Joe Biden, rồi người chết đi bầu, máy đếm phiếu sai sót… được xác nhận đã xảy ra ở các tiểu bang chiến địa trên.
Ngoài ra, đã có những tố giác về hệ thống máy đếm phiếu DOMINION và SCYTL chạy trên phần mềm Smartmatic, vốn được lập trình để cộng phiếu trực tiếp hay từ xa cho ông Biden. Hệ thống DOMINION còn được phát giác có liên quan đến tỉ phú George Soros, Venezuela và Trung Cộng. Do vậy, Tổng thống Trump đã thay Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper bằng Christopher Miller, một chuyên gia về chống khủng bố. Sau khi nhậm chức, Miller đã có một thay đổi rất đáng chú ý: Trong thông báo ngày 18/11, ông Miller đã nâng cấp các Lực lượng Tác chiến Đặc biệt lên ngang hàng với các cơ quan quân đội khác và chỉ thị các chỉ huy Lực lượng Đặc nhiệm này BÁO CÁO TRỰC TIẾP với ông. Như vậy, kể từ nay, các Lực lượng Đặc biệt như Ranger, Delta, Mũ Nồi Xanh (Lục Quân), SEAL (Hải Quân) và 24 STS (Không Quân)… cũng sẽ NHẬN MỆNH LỆNH TRỰC TIẾP từ Miller. Có vẻ như BQP Mỹ đang chuẩn bị cho 1 cuộc truy bắt kẻ phản quốc và trấn áp bạo loạn có thể xảy ra sau khi kết quả bầu cử được công bố nghiêng về ông Donald Trump.
Có thể hình dung kịch bản chống bạo loạn và truy bắt phản quốc của Tổng thống Donald Trump như thế này.
Một là, ông sẽ có thể sẽ viện dẫn Đạo Luật Chống Nổi Loạn (Insurrection Act), cho phép triển khai các lực lượng quân đội đang phục dịch (active-duty) dập tắt các cuộc nổi loạn chống lại chính phủ. Ông cũng có thể sử dụng Đạo luật Ủy quyền Phòng thủ Q G (NDAA), do Obama ký, cho phép Tổng thống sử dụng lực lượng quân đội để bắt giữ bọn phản loạn, dù là công dân Hoa Kỳ. Với động thái trên của Bộ trưởng QP Miller, có thể thấy các Lực lượng Đặc nhiệm sẽ được trao phó nhiệm vụ truy bắt phản quốc và dẹp loạn này. Hơn nữa, với Lệnh Hành pháp “về áp dụng các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”, do ông ký ngày 12/9/2018, chính phủ Hoa Kỳ có quyền kiểm tra, thu giữ tài sản của bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào tham gia gian lận bầu cử. Như vậy, Twitter, Facebook, CNN, New York Times, Fox News… do các tài phiệt Đảng DC đứng sau đang nằm trong tầm ngắm.
Vẫn chưa hết, sau khi Tổng thống Trump tới các bang chiến địa gặp gỡ các Dân Biểu (DB) và Thượng Nghị Sĩ (TNS) đảng Cộng Hoà thì mới đây (19/11), Các nhà tài trợ lớn của Đảng Cộng Hòa thề sẽ dùng tất cả các biện pháp có thể để chống lại các Đảng viên CH Danh nghĩa (RINOS) nào đang từ chối đứng về phía Tổng thống Trump ngay lúc này.Các nhà tài trợ lớn này đã coi các TNS trên là kẻ phản bội doạ sẽ “tắm máu” bọn họ vào cuộc bầu cữ giũa kỳ năm 2022, nếu như họ không đứng về phía Tổng thống Trump.
Trên cùng Mitt Romney  Hàng dưới Trái qua phải TNS Ben Sasse và Brian Kemp
Hình như các nhà tài trợ lớn của Đảng Cộng Hòa muốn ám chỉ tới Thượng Nghị Sĩ chủ chốt là Mitt Romney, Thống đốc bang Pennsylvania, Brian Kemp and Ben Sasse. Cụ thể như
-TNS Ben Sasse bang Nebraska đã tỏ ý chống lại các nỗ lực pháp lý của Tổng thống Trump cáo buộc gian lận phiếu lên toà án
-Trong khi TNS Mitt Romney bang Utah thì công khai ủng hộ Joe Biden là Tổng thống Tân cử
-Còn Brian Kemp Thống đốc bang Pennsylvania đã không dứt khoát ngăn chặn việc gian lận phiếu ở bang này.
Đảng CH còn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ hơn khi 2 Dân biểu Cộng Hòa là Jim Jordan, thành viên Uỷ ban Tư pháp Hạ Viện và James Comer, lãnh đạo phe CH thuộc Ủy ban Giám sát Hạ Viện, đã kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ NGAY LẬP TỨC mở cuộc điều tra về cuộc bầu cử 2020, vì rằng “Cuộc bầu cử năm 2020 đầy hỗn loạn. Sự giám sát của Quốc hội là cần thiết để người dân Mỹ tin tưởng vào tính toàn vẹn của cuộc bầu cử của chúng ta”. Hai DB này đã gửi thư kêu gọi DB Maloney, Chủ tịch Uỷ ban Giám sát và Cải cách Hạ Viện và Jerry Nadler, Chủ tịch Uỷ ban Tư pháp Hạ Viện mở một PHIÊN ĐIỀU TRẦN càng sớm càng tốt, viện dẫn việc Toà án Tối cao bang Pennsylvania đã ra lệnh trái luật cho nhận phiếu bầu qua bưu điện đến 3 ngày sau Ngày Bầu cử 3/11, rồi những khuất tất nghiêm trọng về kiểm phiếu ở bang California và cả những bất thường đáng ngờ ở bang Georgia khi trên 10.500 phiếu không được đếm.
Như vậy, cuộc chiến Trump – Biden giành quyền vào Toà Bạch Cung vô cùng khốc liệt và sẽ kịch tính tới phút cuối. Dễ dàng nhìn thấy, phe Dân Chủ của Joe Biden đã bày ra trận thế như thiên la địa võng để hạ bệ ông Trump. Truyền thông Dòng chính nhưng thật là thổ tả (CNN; AP; NBC; Fox News ;Politico) đã ra sức tuyên truyền thiên vị một chiều cho Joe Biden, nói rằng Joe Biden đã là tổng thống thứ 46, đòi Trump nhận thua nhằm đưa kết quả bầu cử vào chuyện đã rồi. Tập đoàn BigTech như (Facebook, Twitter, Google. Yahoo..) thì định hướng dư luận rằng gian lận phiếu bầu là vấn đề gây tranh cãi, hàm ý không xảy ra. Trong khi đó, Big Boss của Deep State như George Soros, Henry Kissinger, vợ chồng Hillary Clinton, Barack Obama, Quỹ Lincoln… và cả Trung Cộng nữa ra sức gây sức ép tới các bang chiến địa do Đảng DC hay các đảng viên Cộng Hòa biến chất kiểm soát như Pennsylvania, Arizona, Georgia, Michigan… chứng nhận kết quả cuộc bầu cử của bang mình càng sớm càng tốt.