Nếu ngày mai được xác nhận lại Đại cử tri đoàn cho 3 trong 6 tiểu bang còn đang tranh chấp thì Tổng Thống Trump sẽ chiến thắng

Hiện nay Tổng Thống Trump đang có 232 phiếu CTĐ cộng với chiển thắng ở Georgia 16 phiếu CTĐ , công thêm Pennsylvania 20 phiếu và Wisconsin 10 phiếu.  Tổng cộng là 278 phiếu CTĐ

Trước đây Tổng Thống Trump sẽ có 278 phiếu CTĐ ( Thêm vào đó còn đến 3 tiểu bang khác =33 phiếu CTĐ đang tranh chấp tiếp tục nữa, và số phiếu CTĐ của 3 tiểu bang là 33 phiếu hiện giờ  đang còn tính cho Joe Biden, và ông ta đang có  260 Phiếu CTĐ  )

GEORGIA

Sáng nay Tiểu ban Tư pháp Thượng viện về Bầu cử và các thành viên của Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã tổ chức một phiên điều trần để nghiên cứu Luật Bầu cử của Georgia và nhiều bất thường về bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Phiên điều trần hôm nay đã lắng nghe Mr.Jovan Pulitzer, là một nhà phát minh và tác giả xuất sắc được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra và cấp bằng sáng chế cho CRQ và đã thành lập các công ty bao gồm các vòng đầu tư khởi nghiệp từ 1,6 triệu đến hơn 250 triệu USD.

Jovan Pulitzer đã công bố bằng chứng gian lận từ sự khác biệt giữa các phiếu bầu cho các hạt của Đảng Dân chủ và các hạt của Đảng Cộng hòa. Trong đó ông cho các dân biểu xem các phiếu bầu từ hai quận khác nhau được in khác nhau.

 

Phiếu của Cộng Hòa có mã vạch, còn phiếu Dân Chủ không có mã vạch, đồng thời các vạch, các dấu gạch của hai loại phiếu hoàn toàn khác nhau (xem hình) Điều này khiến các phiếu bầu của GOP bị loại bỏ bởi các cỗ máy Dominion.

Vậy mà Thống đốc và Ngoại trưởng Raffensperger vẫn cố tình cho phép điều này diễn ra trong một trạng thái lịch sử đỏ. Các dân biểu đã rất nóng giận và đòi buộc tội và truy tố Ngoại trưởng Raffensperger ngay lập tức.

Trên Twitter hôm nay , LS Lin Wood tiên đoán ” Thống đốc Georgia , ông BrianKemp cũng đang ẩn náu tại trang trại của mình ở Athens, GA. Tôi cá là anh ta đang run sợ khi biết quân đội sẽ bắt anh ta vì tội phản quốc. Chắc chắn hy vọng chúng tôi ghi lại Khoảnh khắc Kodak đó trên video! Sẽ còn tốt hơn nếu được tận mắt chứng kiến! ”

Pennsylvania

Tại Pennsylvania , ủy ban bầu cử và Cơ quan lập pháp đã công nhận hơn 200k phiếu thuộc Trump chưa được cộng, bây giờ cộng vào cho Tổng Thống Trump

Như thế tại tiểu bang Pennsylvania , Tổng Thống Trump đã thắng

TẠI WISCONSIN

Tòa từ chối 240k phiếu đến muộn cho Biden không hợp lệ, nên ở tại Wisconsin, Tổng Thống Trump chắc chắn sẽ chiến thắng