Mọi người Mỹ yêu nước đều biết rằng Hillary Clinton đã xóa 33.000 email từ máy chủ email riêng tư bất hợp pháp của mình được cất giấu của mình.

Và mọi cũng biết rằng 33.000 email đó có thể dẫn đến việc bắt giữ Hillary Clinton và bà sẽ bị bỏ tù suốt đời, nếu  sự thật  qua nội dung  các email  bị bóc trần ra

Và bây giờ, trước sự vui mừng của những người đã từng bị Hillary Clinton , có nguồn tin cho rằng  Tổng thống Donald Trump có tất cả 33.000 email này trong tay.

Qua sự tìm kiếm của cánh hữu, Q whackadoos và những người bị Hillary hãm hại bấy lâu nay sẽ rất thích thú khi họ biết nội dung của những email bí mật này.

Trong 33.000 email đã xóa của Hillary có một bằng chứng xác thực rằng Hilary Clinton và Slick Willy đã tạo điều kiện cho sự can thiệp bầu cử Phillipine bằng cách sử dụng máy bỏ phiếu Smartmatic
Sau cùng, hãy nhớ rằng Hillary Clinton đã đích thân mang theo một chiếc búa tạ, một chai thuốc tẩy Clorox và một chiếc đèn hàn đến chỗ cất máy chủ của mình phá hũy  tất cả điện thoại di động có ổ ghi,. Kể cả nhật ký năm lớp 4 của Chelsea và những bức thư tình của Bill gửi cho Paula Jones. Bà Hillary Clinton THỰC SỰ không hề muốn công khai nội dung.

Edward Snowden và Julian Assange.

Nhưng trước khi chúng ta đi vào nội dung của các email, hãy trả lời câu hỏi: làm cách nào Trump cuối cùng có được nội dung của các bí mật này , cả những chi tiết cuộc bầu cử năm 2016 vừa qua. Và ông ấy sẽ làm gì với những chứng cớ này bây giờ?

Điều đó chắc phải cậy nhờ đến tài năng của Edward Snowden và Julian Assange.

https://file.wikileaks.org/file/clinton-emails/Clinton_Email_October_Release/

Hôm 12/15 đã có một nhân viên FBI văn phòng Atlanta đã tự tử. Anh nhân viên này là người được chỉ định điều tra vụ tai nạn xe của Harrison Deal, nhân viên của thượng nghị sỹ Kelly Loeffler, con rể tương lai của thống đốc Brian Kemp.

Việc FBI điều tra tai nạn xe, vì khi bị tai nạn chiếc xe của Harrison Deal bi nổ giống như bị đặt chất nổ. Nên người ta nghi ngờ tai nạn xong giờ nghi luôn các chết của anh FBI điều tra
Trong các vụ án mà dính đến gia đình anh Bill và chị Hillary liên quan đến 33 ngàn email của Hillary trươc đây , hầu hết những người được đưa đi điều tra về tội ác của cặp vợ chồng này …đều tự tử. Tổng cộng có khoảng 110 người tự tử
Chuyện khó tin , nhưng có thật ở nước Mỹ này !
Cần biết thêm về các chuyện này nên tìm đọc các quyển : Hillary And Bill, The Murder Volume by Victor Thorn