Trong một dòng tweet bất ngờ vào đêm khuya, Luật sư Lin Wood, người đã cảnh báo Thống đốc tiểu  bang Georgia Brian Kemp (thuộc đảng Cộng Hòa ) và Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger rằng ông sẽ đuổi theo theo họ với những bằng chứng chắc chắn mà ông đã có trong tay.

Ngoại trưởng Goergia Brad Raffensperger ( Trên)Thống đốc Georgia, Brian Kemp 

Luật sư Lin Wood – công bố ba Tweet liên tục

Trong tweet đầu tiên của mình trong một loạt các tweet, Wood đã tweet:

QUA BẰNG CHỨNG TỪ CAMERA – Yêu cầu Ủy ban bầu cử GA cung cấp tất cả các dữ liệu video, ghi âm và hợp đồng sửa máy nước bị hư, kể cả ổ cứng đã xóa từ lúc 3:43 – 6:30 ngày 4/11. Ông nhấn mạnh nếu quý vị ko cung cấp thì để tôi cung cấp giùm các ông cho toàn dân GA và USA biết! 🤩

QUA BẰNG CHỨNG TIÊU HỦY CHỨNG CỨ

Qua đoạn clip mà  Hillary & Brad Raffensperger  gặp nhau ở quán coffee tại Atlanta tối qua bàn về việc tiêu hủy chứng cứ:
♧Brad: Bleachbit có hoạt động trên băng video không?
♧Hillary: Không bằng một cái búa.
♧Brad: Có cách nào khác để tiêu hủy bằng chứng không?
♧Hillary: Nếu tôi đi giày của Nixon, tôi đã đốt hết dữ liệu rồi.😂

QUA BẰNG CHỨNG NHẬN HỐI LỘ – Gabriel Sterling là lãnh đạo Giám sát Hệ thống Bỏ phiếu tại Georgia đã nhận hơn 10 triệu usd và sau đó lên truyền thông báo cáo rằng không có gian lận, có email bằng chứng kèm theo 🤣

https://twitter.com/LLinWood/status/1331109549424717824?s=19

Làm thế nào để bạn đánh hơi được mùi Gian lận Bầu cử?

Luật sư Lin Wood bao gồm hai hình ảnh của trát đòi hầu tòa cho Atlanta Hawks VP Scott Wilkinson từ Tòa án Quận Hoa Kỳ với GA Ngoại trưởng Raffensperger được liệt kê là Bị đơn.

Trát đòi hầu tòa và băng giám sát, tài liệu, thông tin hoặc đồ vật, cho phép kiểm tra cơ sở một dãy phòng trong State Farm Arena. Trát đòi hầu tòa bao gồm các bản ghi của thang máy, bến tàu và lối vào bến tải. Trát đòi hầu tòa cũng yêu cầu bất kỳ lệnh làm việc hoặc giấy phép nào liên quan đến việc ngắt nước ở đấu trường Hawks.

Trong thời gian, mọi người sẽ đi tù ở Georgia,” Lin Wood cảnh báo trong tweet tiếp theo của mình, thêm vào, “Mọi lời nói dối sẽ được tiết lộ”