Bà Luật sư Sidney Powell là một nhân tố độc lập, không làm việc trong đội pháp lý của  Tổng Thống Trump, đó là lời khẳng định của đội ngũ pháp lý Tổng thống Trump
Dựa vào sự khẳng định từ  đội ngũ pháp lý của Tổng Thống Trump, bà Luật sư Sydney Powell cũng ra một thông báo mới nhất  để nói về việc này

Tôi hoàn toàn đồng ý với tuyên bố của đội ngũ Pháp lý Tổng Thống rằng tôi không thuộc nhóm pháp lý của chiến dịch. Tôi chưa bao giờ ký một thỏa thuận nào với họ , và cũng chưa hề  gửi cho Tổng thống hoặc chiến dịch một hóa đơn về các chi phí hoặc lệ phí của tôi.

Mục đích hành động của tôi luôn luôn đứng về lẽ phải , vạch trần tất cả những trò gian lận mà tôi có thể tìm thấy và để những sự việc gian trá này được phơi bày ra ánh sáng cho dù việc tổ chức gian trá đó là thuộc về đảng Cộng hòa hay đảng Dân chủ, cũng thế .

Bằng chứng mà tôi đang có trong tay chắc chắn sẽ gây choáng ngợp rằng công cụ phần mềm của hệ thống Dominion này đã được sử dụng để chuyển hàng triệu phiếu bầu từ Tổng Thống Trump và các ứng cử viên Đảng Cộng hòa khác sang cho UCV Biden và các ứng cử viên Thượng Nghị sĩ và Dân biểu thuộc đảng Đảng Dân chủ .

Chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị vụ kiện của mình và dự định sẽ nộp đơn trong tuần này. Tin rằng vụ việc bùng nổ thật lớn. Chúng tôi sẽ không cho phép nền Cộng Hòa của đất nước Hoa Kỳ vĩ đại này,  bị những người Cộng Sản xâm chiếm  qua những chiến thuật dàn xếp kinh tế hoặc từ những lá phiếu của công dân chúng tôi bị thay đổi hoặc thao túng bởi các tác nhân nước ngoài giống như tình trạng ở  Hồng Kông, Iran, Venezuela hoặc Serbia, chẳng hạn. Đất nước hùng mạnh của chúng ta không thể nào lệ thuộc vào những chính thể không quan tâm đến nhân quyền , đến tính mạng con người  thực thể ũng như những người là động cơ của đất nước đặc biệt này.

Những người công dân Hoa Kỳ đã lựa chọn và đã bầu cho  Tổng Thống Donald Trump và các ứng cử viên Đảng Cộng hòa, để khôi phục tầm nhìn về nước Mỹ như một nơi có cuộc sống, tự do và theo đuổi hạnh phúc. Thì nhất định là các lá phiếu đó phải được công nhân và kiểm đếm một cách chuẩn xác. Và tôi đang đại diện cho những tiếng nói này rất độc lập không dính vào hệ lụy đảng phái nào cả. Những người dân này không dính vào phe của TT Trump như  phe cánh tả rêu rao trước đây.

Hiện nay tôi rất cần sự bảo vệ của chính quyền trên các nhân chứng đang chuẩn bị ra làm chứng cho việc gian lận bầu cử này.

Các bạn có thể hỗ trợ nỗ lực này bằng cách đóng góp không được khấu trừ thuế cho tổ chức pháp lý của chúng tôi www.Defending TheRepublic.org.
#KrakenOnSteroids “Sidney Powell

Diễn biến  về sự khẳng định này thực ra không mấy ngạc nhiên nếu chúng ta biết qua tính cách của  bà Luật sư Sydney Powell, người đang phát động cuộc chiến thần thánh chống lại những âm mưu gian lận phiếu bầu cử thật lớn hiện nay. Tuy là mẫu người hùng đơn độc, nhưng bà Powell chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục cuộc chiến đấu của riêng mình, không bao giờ khuất phục, bà là mẫu người như thế .

Hiện nay Luật sư Sydney Powell làm việc vì nước Mỹ và được chi trả bởi tổ chức bất vụ lợi Defending the Republic. Trong hồ sơ khởi kiện vào tuần tới bà Luật sư Sydney Powell dự trù sẽ kiện 2 nhận vật chủ chốt của tiểu bang  Georgia ra tòa về tội tham ô và gian lận với những bằng cớ xác đáng, mà bà đang nắm trong tay ở cuộc gian lận bầu cử này

Như thế dù tập trung vào mặt trận vạch trần sự gian lận bầu cử , nhưng Team Trump của Tổng Thống Trump và tổ chức của bà Sydney Powell  sẽ tấn công vào 2 mặt trận cùng lúc
Đội ngũ pháp lý của Tổng Thống  Trump sẽ khiếu kiện gian lận bầu cử ở 5 tiểu bang lên Tòa Án Tối Cao, trong khi đó và Sidney Powell sẽ bạch hóa hồ sơ của đường giây Deep State  với hứa hẹn có rất nhiều chính trị gia doanh thương quan trọng trong nước Mỹ sẽ phải hầu tòa, mất chức và vào tù.