Home Tin tức Luật sư Sydney Powell: Tôi chưa từng thấy sự tham nhũng và...

Luật sư Sydney Powell: Tôi chưa từng thấy sự tham nhũng và phản quốc nào kinh hoàng như lúc này

Luật sư Sidney Powell trong nhóm pháp lý của TT Trump cho biết  đã tịch thu máy chủ Dominion liên quan đến chuyển đổi gian lận phiếu bầu cử ở Frankfurt/Đức. Bà nói ” chiến dịch này kết hợp bộ Ngoại Giao và bộ tư pháp Mỹ, được chính phủ Đức cho phép thực hiện trên lãnh thổ của họ “. Bà cho biết sẽ công bố  trong 2 tuần tới về dữ kiện

-Ai là người đã  ra lệnh ngưng kiểm phiếu đêm 3 /11
-Ai là người đã ra lệnh khởi xướng hệ thống phần mềm Dominion.
Bà nói thêm:
“Tôi không thể tưởng tượng được sự tham nhũng và phản quốc kinh hoàng chưa từng thấy, từ trung ương tới địa phương. Thật ra ngoài sự tưởng tượng của tôi. Người dân Mỹ đã chán ngán  về những điều này lắm rồi. TT Trump sẽ thắng một trận long trời. Tôi muốn cho công dân Mỹ biết chúng tôi sẽ không lùi bước, sẽ lấy lại đất nước này cho những người yêu thích tự do”.
Theo Luật sư Sidney Powell, thân chủ của bà, Tổng thống Trump đã giành được ít nhất 80 triệu phiếu bầu trong cuộc bầu cử lần này, chứ không phải là con số khoảng 70 triệu phiếu như truyền thông thiên tả loan tin, theo SOH.
Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên NewsMax Greg Kelly, Luật sư Sydney Powell cho biết, bản thân người sáng lập phần mềm Dominion từng khoe rằng ông ta có thể giả mạo hàng triệu phiếu bầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bà cũng giới thiệu rằng bà có video liên quan tới lời khoe khoang này và sẽ chia sẻ nó lên Twitter nếu cần.

Luật sư Sydney Powell cho biết rằng bà đã từng kêu gọi chính quyền Trump sa thải giám đốc CIA. Bà giải thích: “Bởi vì CIA đã tạo ra phần mềm Hammer và ScoreCard gây ảnh hưởng lớn đến kết quả bầu cử của nhiều nước trên khắp thế giới ..… Có người nói với chúng tôi rằng toàn bộ dự án Hammer mà CIA phát triển cũng giống như ScoreCard. Có vẻ như chính phủ nhiều nước cũng đều đang sử dụng phần mềm (gian lận) tương tự để làm bất cứ điều gì họ muốn, và cuộc tổng tuyển cử lần này có thể cũng đã xảy ra tình trạng tương tự Trong thực tế,  Giám đốc CIA, Gina Haspel đã  từng bác bỏ yêu cầu của TT Trump về việc giải mật thông tin tình báo của vụ “Thông đồng Nga”. với lý do “Sẽ gây thiệt hại cho các đồng minh nước ngoài của chúng ta”

Đây là một sự kháng cự sự yêu cầu thích đáng của cương vị Tổng Thống lãnh đạo cả một đất nước, đồng thời là hành động vô trách nhiệm với chức trách của một cơ quan trực thuộc chính phủ .
Ngoài lý do này , chắc chắn đã có rất nhiều hành vi đen tối về xử lý tin tức của Giám đốc CIA trong cuộc bầu cử . Bà Luật sư lên tiếng đòi sa thải chức vị này, tất nhiên bà đã nắm rất nhiều bằng chứng trong tay  mới dám đề nghị công khai như thế

Bà Powell nói tiếp: “Ở đất nước này, nguyện vọng của người dân cho thấy Tổng thống Trump đã giành chiến thắng áp đảo. Tôi tin rằng chúng ta có thể tìm thấy ít nhất 80 triệu phiếu bầu cho Tổng thống Trump”

Luật sư Sidney Powell tiếp nhận phỏng vấn với phóng viên NewsMax Greg Kelly (ảnh chụp màn hình Youtube/Greg Kelly Reports).RT 
Thêm vào đó, bà Luật sư Sydney Powell cũng mô tả về cách đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu. Bà nói rằng vào đêm bầu cử, lý do duy nhất khiến hệ thống phần mềm kiểm phiếu ở nhiều bang bị lỗi cùng lúc là do Tổng thống Trump đã dẫn trước ông Biden quá nhiều phiếu.Bà cho biết: “Những người này có thể đã có tính toán từ trước và cài đặt phần mềm cho kết quả theo ý họ. Họ nhận thấy Tổng thống Trump có số phiếu nhiều hơn họ ước tính hàng trăm nghìn phiếu, vậy nên họ phải dừng việc kiểm phiếu và tuồn vào lượng lớn phiếu giả được điền đầy đủ thông tin để áp đảo số phiếu ủng hộ Tổng thống Trump”.
 PS: Sáng nay trên Twetter của LS Rudy W Giuliani về việc gian lận bầu cử ở Mỹ năm nay khủng khiếp như thế nào 
Chúng ta nên hiểu rằng LS là những người biết luật , chấp hành luật hơn ai hết .. Họ rất cẩn thận khi đưa ra các nhận định về chuyện kết án , nếu họ không có chứng cớ..không bao giờ họ dám kết án , nếu không họ sẽ bị thưa ngược lại tội vu khống 
 

Tổng hợp