85 / 100
Mattie Parker, 38t, cựu chánh văn phòng của bà Thị trưởng Betsy Price và nhận được sự tiến cử ủng hộ 100% của bà, cô đã có được 20,964 phiếu (do phải chia phiếu của mình với 3 người cùng đảng CH) cho chức vụ Thị Trưởng thành phố

Mattie Parker ứng cử Thị Trưởng FW
Mattie Parker ứng cử Thị Trưởng FW
Qua cuộc bầu cử nội bộ ở hai đảng CH và DC tại hạt Tarrant vừa rồi , Hai ƯCV Peoples và Parker là hai người có số phiếu bầu cao nhất nội bộ trong cuộc bầu cử ngày 1 tháng 5 vừa rồi.
-Debora Peoples, 68t – Chủ tịch Đảng Dân chủ của Hạt Tarrant, là một môn đệ trung thành của Ô 3 ma , đã dẫn đầu trong số 7 ứng cử DC với 22.551 phiếu.
-Mattie Parker, 38t, cựu chánh văn phòng của bà Thị trưởng Betsy Price và nhận được sự tiến cử ủng hộ 100% của bà
Họ đứng đầu 10 ứng cử viên thị trưởng thuộc 2 đảng đang cạnh tranh để thay thế bà Price, thị trưởng lâu năm nhất của thành phố FW.
Bỏ phiếu bầu Thị trưởng FW sớm bắt đầu từ ngày 24 tháng 5 và kết thúc vào ngày 1 tháng 6. Phòng phiếu sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 5 vì Lễ Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vọng.
Rick Holter, phó chủ tịch KERA về tin tức cho biết: “Cuộc bầu cử này rõ ràng là một BƯỚC NGOẶC QUAN TRỌNG đối với cư dân Fort Worth.
Và chúng tôi rất vui được làm việc với Fort Worth Report để giúp cho khán giả của chúng ta biết rõ về 2 ứng cử viên”
Và cuối cùng có được thông tin họ cần để tự đưa ra quyết định sáng suốt nhằm định đoạt tương lai của thành phố FW xinh đẹp, bình yên và ngăn nắp này.

Tiểu sử cô Mattie Parker

Mattie Parker là Giám đốc điều hành và người sáng lập ra 2 Tổ chức “chiếc nôi hướng nghiệp của FW” và “đến và đi hết hạt Tarrant” (tổ chức T3), nhằm đảm bảo cho nhiều sinh viên FW ra trường được tư vấn hướng nghiệp và đào tạo cần thiết để phát triển và cung cấp cho lực lượng lao động ở FW ngày nay.
Mattie đã dành ra 5 năm làm Tham mưu trưởng cho Thị trưởng Fort Worth và cho Hội đồng Thành phố, nơi cô đang lãnh đạo và sáng tạo các nỗ lực để cải thiện có hiệu quả cách làm việc nhanh gọn tại Tòa thị chính.

Cô còn phục vụ trong ban giám đốc của The Gatehouse’s Legacy Early Learning Academy, Reader of Fort Worth, Operation Progress – Fort Worth, và ACH Child and Family Services.

Mattie và chồng David họ có một con gái và hai con trai.
Maried Parker và gia đình
Mattie Parker và gia đình
Mattie Parker tốt nghiệp Đại học Texas tại Austin với bằng Cử nhân Quan hệ Chính phủ và có bằng luật của Trường Luật Đại học Texas A&M, nơi cô đã được trao Học bổng sinh viên Luật xuất sắc được ưu đãi học bổng MacLean & Boulware danh giá.
Hãy bầu chức Thị trưởng cho cô Parkes – vì tương lai của chúng ta và con cái chúng ta ở FW.
(Jenny chuyển ngữ)