89 / 100

Chuyện Mike Pence phản thùng TT Trump trong ngày 6/1/2021 tại capitol là một sự tất nhiên trên bản chất lưu manh gian xảo đâm sau lưng chiến sĩ.

Mike Pence phản thùng TT Trump
Mike Pence phản thùng TT Trump

MIKE PENCE là Cựu Phó Tổng Thống Hoa Kỳ dưới thời TT Donald J. Trump. Người dân ai cũng nhìn PTT MikePence là một người hiền hoà trung hậu. Không ai hiểu được thái độ của Mike Pence. Ông ta luôn luôn ca ngợi TT Donald J. Trump trước công chúng nhưng tại sao vào giờ phút mà TT Trump cần vào sự giúp đở của ông nhất thì ông lại trở mặt phủi tay

Trong khi những tranh chấp giữa đảng Dân Chủ và TT Trump đang đi vào con đường quyết liệt một mất, một còn, cuối cùng phải nhờ vào Hiến Pháp quyết định

Mike Pence phản thùng TT Trump trong ngày 6/1/2021

Vào ngày 6 tháng giêng năm2021. Phó TT Mike Pence là người quyết định cuộc bầu cử 2020 có gian lận hay không? Nếu PTT Mike Pence quyết định CUỘC BẦU CỬ 2020 CÓ GIAN LẬN thì TT Trump không phải bị thua . Nhưng khi sự việc xảy ra ngoài sự mong muốn của hàng chục triệu người dân. PTT MIKE PENCE TUYÊN BỐ LÀ CUỘC BẦU CỬ KHÔNG CÓ GIAN LẬN. Mike Pence hành xử chẳng khác gì Lữ Bố khi ĐổngTrác gặp cơn tai biến thì Lữ Bố tiến tới đâm lút cây kích vào Đổng Trác

Cả nước Mỹ sững sờ trước lời tuyên bố của Mike Pence. Mike Pence đã không giữ được lòng tin với mọi người trừ những người theo đảng Dân Chủ. Lúc đó những người ủng hộ TT Trump đã chuyển từ bạn ra thù với Mike Pence. Họ cho Mike Pence đã đánh mất chữ TÍN. không còn chữ TÍN thì sự cư xử không còn nằm trong hai chữ thiên tâm, bao dung cho nhau. Mất chữ TÍN sẽ khiến đạo đức của một xã hội suy đồi. Một xã hội đầy rẫy lọc lừa, man trá liệu sẽ đi về đâu?

Không ai hiểu được thái độ của Mike Pence. Ông ta luôn luôn ca ngợi TT Donald J. Trump trước công chúng nhưng tại sao vào giờ phút mà TT Trump cần vào sự giúp đở của ông nhất thì ông lại trở mặt phủi tay

Dư luận lúc bấy giờ cho rằng ông đã bị khủng bố hay đã bị mua chuộc

Nhưng sự thật đã hoàn toàn trái ngược vì ông PTT Mike Pence là một người đâm sau lưng chiến sĩ.

Có một lần ông luật sư LinWodod đã tố cáo chuyện Mike Pence và Paul Ryan đã âm thầm mưu hại TT Trump ngay từ khi bắt đầu chuyện bầu cử TT Năm 2016

Sau lần tranh cử với cựu TTObama năm 2012, liên danh Mitt Romney/Paul Ryan bị rớt đài.

Vì thế, khi TT Donald J.Trump ra tranh cử TT năm 2016. Cả MittRomney và Paul Ryan đã áp lực Mike Pence ra đứng Phó Tổng Thống cho TT Trump trên một âm mưu chiếm đoạt

TT Trump và dân Mỹ lúc bấy giờ cho rằng Mike Pence là một người nhân từ trung hậu, nhưng đâu có ngờ MikePence đã có một hành trang phản phúc khi đứng chung với TT Trump.

Mike Pence phản thùng TT Trump bởi ông ta đã dự tín trong âm mưu từ năm 2016

Cả ba người Mitt Romney, Paul Ryan và Mike Pence là bộ ba tam xên trong âm mưu hạ bệ TT Trump ngay từnăm 2016.

Ngoài ba vị đó còn có hai ông: Một của Paul Ryan và một của MikePence

Đó là John David Hoppe (sinh ngày 25 tháng 8 năm 1951) là một chính trị gia và là một nhà vận động hành lang ở Đồi Capitol. Daid Hoppe từng là Chủ sự phòng nhân viên của Văn Phòng Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Paul Ryan.

Và người thứ hai là JamesD Atterholt Chủ Sự Phòng Nhân viên của Văn Phòng Thống Đốc Mike Pence (2014-2016)

Tài liệu của Phóng viênEmerald Robinson cho biết:

Một chuỗi email từ một trongnhững người điều hành trang web Pence-Ryan 2016 campaign đã bị hủy sau khi Trump thắng cuộc tranh luận thứ hai. Được lấy bởi RealTrueNews.org

MikePence và Paul Ryan đã âm mưu chống lại Tổng thống Trump kể từ năm 2016.

Ông Luật sư Lin Wood đã xác nhận điều đó là có.

Sau đây là một chuỗi email mà PaulRyan và Mike Pence cùng 2 thuộc hạ liên lạc với nhau về việc tranh cử của TTTrump năm 2016. ( hình 4, 5, 6 )

Sau đó, Mike Pence thông báo là TT Trump không thua mà lại thắng : (he’s not losing, I’m getting calls)

Là một chuỗi email cho thấy Mike Pence cùng Paul Ryan và Mitt Romney đã có âm mưu hạ bệ Trump ngay từ đầu.

Thất bại keo này bày keo khác. Họ chờ đến việc truất phế lần thứ hai về chuyện Ukraine

Mở đầu câu chuyện truất phế TT Trunp trong vụ Ukraine là có một “Người Thổi Còi” tung ra cuộc điện đàm giữa Trump và TT Ukraine!

Ai là người Thổi Còi báo tin này? Nếu không phải là Mike Pence và Paul Ryan?

Trong lúc đó TT Trump nghi ngờ cho Rick Perry nhưng thực chất Mike Pence là người đáng nghi ngờ nhất. Thì ra, trong nhiệm kỳ của Trump tin tức cứ bị leak ra ngoài dài dài!

Đây là kiểu nuôi ong tay áo nuôi quỷ dòm nhà.

Trong khi đó hầu như mọi người đã ngạc nhiên rằng đảng Dân chủ lại tiến hành thêm một cuộc săn phù thủy khác, nhiều người có thể bị sốc khi biết về một báo cáo mới cho thấy một số đảng viên Cộng hòa hàng đầu có thể đang cố gắng giúp loại bỏ Trump sau hậu trường.

Phóng viên Emerald Robinsoncủa One America News Network đã tweet một tin đồn vào thứ Năm rằng Thượng nghị sĩ Utah GOP Mitt Romney và cựu Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan đã hợp tác để hạ bệ TT Trump và theo Robinson cả Mitt Romney và Paul Ryan chỉ “cần thêm 10 phiếu là họ có thể hạ bệ TT Trump”

Trong thời gian luận tội TTTrump lần thứ hai thì Paul Ryan và Mitt Romne đang thúc đẩy “nhiệm kỳ tổng thống của Pence” với lý do tốt nhất để bãi bỏ Trump, và Robinson khẳng định rằng nỗ lựccủa họ đang có kết quả.

Robinson nói thêm trong một tweet thứ hai là : “Cácthượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa có thể tổ chức một cuộc họp báo ngày hôm nay và nói rằng trong mọi trường hợp, họ sẽ bỏ phiếu để luận tội Trump “

Nhưng sự việc đã không đi theo sự dàn xếp của Paul Ryan và Mitt Romney. Tại sao những thành viên của đảng Cộng Hoà không làm điều đó? Thực sự những việc như thế này bắt chúng ta phải suy nghĩ.”.

Nhưng báo cáo của Robinson đã cho chúng ta thấy trong tận cùng sâu thẵm đảng Cộng Hoà đã chứa đựng rất nhiều kẻ thù nhưng không có nền tảng, rất yếu kém bị mua chuộc và từ chối đứng về phía Tổng Thống Trump

Nhưng sự việc lại bất ngờ làsau đó các thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa có một cuộc họp báo và thông báo rằng họ sẽ không bỏ phiếu để luận tội Trump.

Điều đó sẽ gửi thông điệp rằng họ thống nhất và sát cánh cùng tổng thống chống lại cuộc săn lùng phù thủy mới nhất từ đảng Dân chủ.

Và đó cũng kết thúc âm mưu đảo chánh của Paul Ryan và Mitt Romney trong việc hạ bệ TT Trump để đưa Mike Pence lên chức vụ Tổng Thống.

Vì thế chuyện Mike Pence phản thùng TT Trump trong ngày 6/1/2021 tại capitol là một sự tất nhiên trên bản chất lưu manh gian xảo đâm sau lưng chiến sĩ.

Từ sau vụ đó Paul Ryan dấu mặt tuyệt tích giang hồ. Cho đến ngày 27/5 Paul Ryan xuất hiện tại Thư Viện TT Ronnald Reagan ở Thung Lũng Simi California. Paul Ryan kêu gọi :” mọi người trung thành với các nguyên tắc bảo thủ, đoàn kết tất cả các cánh của GOP là điều cần thiết cho sự hồi sinh của đảng Cộng Hoà”

Và Ryan, người có mối quan hệ căng thẳng với Trump từ chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 thông qua hai năm cuối cùng với tư cách là house speaker trong nửa nhiệm kỳ của TT Trump, cùng với âm mưu hạ bệ TT Trump đã lập luận rằng “nếu nguyên nhân bảo thủ phụ thuộc vào sự hấp dẫn dân túy của một nhân cách, thì chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Ryan, ứng cử viên phó tổng thống năm 2012 của GOP, lưu ý rằng một lần nữa, những người bảo thủ chúng tôi thấy mình đang ở ngã ba đường.”

Nghe đâu Paul Ryan và MikePence sẽ có một liên danh ra tranh cử Tổng Thống năm 2024.

Những con người như Paul Ryan, Mike Pence là những người thuộc vào loại phản phúc bất tín lại nói chuyện trung thành, nghe ra không thuyết phục cho lắm

Tuy nhiên nếu Mike Pence khôn ra thì nên giữ TT Trump thêm 4 năm nữa và sau khi TT Trump mãn nhiệm kỳ thì Mike Pence sẽ là một ứng cử viên sáng giá nhất của đảng Cộng Hoà. Nhưng vì quá nôn nóng muốn làm Vua nên đã để lộ bản chất bất tín thì khó mà thuận với lòng tin của người dân và hợp với lẽ Trời

“Người ta có thể bất tín, lừa dối, chiếm lấy lợi lộc về phần mình được một vài lần. Nhưng đối diện với thiên lý, với trời xanh, họ chẳng thể giở trò mãi được. Thiên lý luôn luôn công bằng. Mưu mô, lừa lọc nào cũng phải trả một cái giá đắt. TT Trump rất trọng đãi hiền tài. còn Mike Pence dù bản thân là một Thống Đốc tiểu bang Indian nhưng lại được TT Trump và dân chúng toàn quốc rất kính trọng Nhưng chỉ vì một chữ tín không vẹn toàn kia, người dân Hoa Kỳ quả thực không cách nào có thể dung nạp Mike Pence thêm một lần nữa.