65 / 100
Mỹcó thể đã đến lúc sẵn sàng cho sự chuyển giao quyền lực từ Joe Biden sang cho Phó Kamala Harris, khi tình hình khả năng và sức khỏe của Joe Biden bệ rạc như thế
Trong buổi nói chuyện với Tác giả Mike McCormick và Tổng biên tập tờ National Pulse Raheem Kassam trên chương trình The War Room, người dẫn chương trình Steve Bannon – Cựu chiến lược gia trưởng Tòa Bạch Ốc của ông Trump – cho biết đã có thể đến lúc sẵn sàng cho sự chuyển giao quyền lực từ Joe Biden sang cho Phó Kamala Harris.
Bannon đề cập đến tình trạng sức khỏe hiện tại của Biden, nhận xét rằng “đôi mắt của ông ấy bây giờ đã chết”, đồng thời cũng lưu ý rằng Harris đã có một khối lượng công việc tương đối lớn so với vai trò của các phó tổng thống trước đây.
“Tên của Kamala Harris được in trong danh sách chiến lược, luôn ở đó để dự các cuộc họp [quan trọng]”, Bannon giải thích cách Harris đang tham gia vào một số lượng lớn các cuộc họp vốn là vai trò của ông Biden. “Pence không bao giờ làm những việc này. Đó không phải là công việc của phó tổng thống”. Và Steve Bannon cũng không phải là người duy nhất lên tiếng cảnh báo về tình trạng sức khỏe của Biden.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với người dẫn chương trình Fox News Sean Hannity, người dẫn chương trình podcast bảo thủ và cựu thành viên Cơ quan Mật vụ Dan Bongino đã có một tiết lộ chấn động khi thảo luận về các cuộc trò chuyện cá nhân giữa ông với các thành viên Cơ quan Mật vụ làm việc mật thiết hơn với Joe Biden.
Trước ống kính truyền hình , ông Joe Biden vẫn không làm chủ được nhận thức khiến bà vợ phải ái ngại 
Bongino giải thích rằng sức khỏe của Biden tồi tệ hơn chúng ta nghĩ và ông ấy “đang thực sự gặp rắc rối nghiêm trọng.” “Đó là thứ mà tôi nhận được từ các nguồn tin của mình,” Bongino nói. “Sean, tôi hoàn toàn không vui khi phải nói điều này. Nhưng ý tôi đúng là như vậy. Ông ấy đang gặp rắc rối nghiêm trọng thực sự, Joe Biden. Và hãy nghe tôi. Mọi người xung quanh ông ta. Mọi người đều biết điều này. Mọi người đều biết điều đó. Đây là vụ bê bối mà họ không nói với mọi người – tình trạng của ông ấy thực sự tồi tệ như thế nào… Tôi đang nói với anh từ những gì tôi nghe được từ những người trong mạng lưới của tôi, mọi người đều biết nó tồi tệ như thế nào. Tất cả mọi người. ĐÓ không phải là một bí ẩn, đó là bí mật tồi tệ nhất được giữ kín trong Tòa Bạch Ốc.
Theo DKNNEWS