Game phản quốc đã bật đèn xanh lúc 5h chiều ngày 6/1 , Tổng Thống Trump bước lên chiếc Không lực “Ngày Tận Thế “ để bay về căn cứ quân sự quốc gia ở Texas Là chính thức phát ra một thông  điệp cho người dân toàn nước Mỹ biết rằng : Tôi , một Tổng Thống Hoa Kỳ đang bị Quốc hội Hoa Kỳ đảo chánh , Hiến Pháp Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ đã bị cướp đoạt !

Hành động của Tổng Thống đã chứng minh cho Nước Mỹ thấy rằng : Nước Mỹ đang trong tình trạng hỗn loạn và Chính phủ hợp hiến đang bị đảo chánh ! Đây là bằng chứng thép và trò Game phản quốc đã bước vào cuộc  !

Khi Game phản quốc bước vào cao trào .
TT Trump sử dụng ” Tình trạng đảo chánh Tổng Thống Hoa Kỳ” đã đẩy Quốc Hội vào thế tối hậu triệt và buộc , chỉ có một trong hai lựa chọn mà không còn phương án nào khác .
– Hoặc bác bỏ các Cử tri đoàn 6 Bang tranh chấp . Ông Trump thắng !
– Hoặc chấp nhận Cử tri đoàn 6 Bang tranh chấp . Biden thắng !

Và việc gì đến phải đến .
Đó là lúc 2h sáng ngày 7/1 , tiếng gõ búa của Pence kết thúc phiên bỏ phiếu của hơn 400 nhà Lập Pháp xác nhận cho Biden thắng cử !

Sự hả hê của 400 tên trong Quốc Hội vừa chớm đã vụt tắt .
Lúc 4h sáng ngày 7/1 , tức là sau tiếng gõ búa của Pence 2 giờ , một clip phát biểu của Ông Trump đưa ra , đã khiến cho 400 tên hồn vía lên mây :
( Tôi ngắt đoạn và có thêm giải thích ! )
“- Mặc dù tôi hoàn toàn KHÔNG đồng ý với kết quả của cuộc bầu cử , và thực tế đã chứng minh là tôi đúng .
– Tuy nhiên một cuộc CHUYỂN GIAO TRẬT TỰ sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1. ( không nói chuyển giao cho ai ! )
– Tôi đã luôn nói rằng chúng ta sẽ TIẾP TỤC CUỘC CHIẾN này để đảm bảo chỉ NHỮNG PHIẾU BẦU HỢP PHÁP mới được tính.
– Trong khi điều này đại diện cho việc kết thúc nhiệm kỳ 1 tuyệt vời nhất trong lịch sử các đời Tổng Thống . ( Nghĩa là 75 triệu phiếu đã bầu hợp pháp cho Ông , là thước đo cho một nhiệm kỳ thứ nhất tuyệt vời nhất , trong lịch sử các đời Tổng Thống )
– Đó mới chỉ là KHỞI ĐẦU CỦA CUỘC CHIẾN làm cho nước Mỹ tốt đẹp trở lại của chúng ta!”

Đến lúc này 400 tên đã bỏ phiếu cho Biden mới ngã ngửa !
Nếu nay mai Ông Trump trưng ra bằng chứng chính xác rằng Biden là một tên tội phạm phản quốc , thì cái tội của 400 tên đang ngồi trong Quốc Hội , bất chấp thủ tục trình tự của Hiến Pháp , đã đưa một tên phản quốc ngồi vào ghế Tổng Thống Hoa Kỳ . Tội này ai cứu nổi ?

Khi 400 tên nhận ra trách nhiệm liên đới về tội danh “tòng phạm phản quốc” thì đã quá muộn !

Vì thế 4 tiếng đồng hồ sau , tức 8h sáng ngày 7/1 . Pelosi và Schumer đã tức tốc triệu tập cuộc họp , yêu cầu Lưỡng viện phải áp dụng Tu Chính Án 25 cách chức TT Trump , và áp lực PTT Mike Pence phải trả lời kể từ lúc này và hạn chót là 12 giờ khuya cùng ngày.

Kể từ lúc yêu cầu đến nay , Pelosi và Schumer không thể liên lạc được với PTT Mike Pence bằng nhiều cách , và cũng không có bất cứ hồi âm từ PTT Mike Pence !

Ngày 8/1 , Pelosi triệu tập cuộc họp , thông báo PTT Mike Pence đã không trả lời yêu cầu . Cuộc họp đi đến thống nhất và kết luận rằng : TT Trump nên từ chức . Đồng thời phương án thứ 2 được đưa ra : Nếu TT Trump không từ chức thì sẽ bị luận tội !

Chắc ai cũng biết , cái trò trẻ con này thì không thể nào nhanh hơn động tác bấm nút thả KRAKEN ra nhỉ ! Đến đây đã đủ kết luận , bọn đầm lầy trong Quốc Hội Hoa Kỳ đã lọt vào bẫy phục kích của TT Donald Trump ! Và hiện giờ 400 tên tòng phạm phản quốc đang hoảng loạn , cuống cuồng dùng mọi thủ đoạn triệt hạ Ông Trump để tìm đường sống !

Nhưng một khi đã biết Ông Trump là người tạo game và làm chủ game , thì chuyện lật game là chuyện mò kim đáy biển !