90 / 100

Hot Youtube, Tiktok Nam Ok, người sở hữu các kênh mạng xã hội hàng triệu lượt theo dõi vừa qua đời vào chiều 4/10 vì tai nạn giao thông ở Bắc Ninh.

Nam Ok tử nạn vì TNGT
Nam Ok tử nạn vì TNGT

Nam Ok,hot Youtube Tiktok Facebook qua đời vì tai nạn giao thông

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực cầu Táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung Chính và xã Phú Hoà, huyện Lương Tài, Bắc Ninh khiến dư luận bàng hoàng. Tại hiện trường, một chiếc ô tô con chở 5 người va chạm với xe ben khiến 3 người tử vong.

Danh tính youtuber "Nam ok"- Người sở hữu các kênh mạng xã hội hàng triệu lượt theo dõi vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Kênh TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi của N.

Trong số các nạn nhân tử vong có anh Nguyễn văn Nam là hot Facebooker Nam Ok. Trên trang Facebook của thanh niên này có hơn 200.000 lượt theo dõi.

Bên cạnh đó, Nam cũng là một YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu kênh YouTuber với 1,7 triệu người đăng ký, một kênh TikTok với 1,5 triệu người theo dõi.

Danh tính youtuber "Nam ok"- Người sở hữu các kênh mạng xã hội hàng triệu lượt theo dõi vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Nam Ok tên thật là Nguyễn văn Nam V.N, trong profile trên trang cá nhân, N giới thiệu mình đến từ Bắc Giang. N là thành viên của nhóm Duy Thường Vlog – một kênh sở hữu hơn 1.7 triệu follow.

 Hot Youtube, Tiktok Nam Ok tử nạn khi tuổi đới còn quá trẻ 

Có thể nói, Nam là gương mặt nổi bật trên các trang mạng xã hội và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Cái tên Nam Ok hẳn không còn mấy xa lạ trong giới trẻ với hình ảnh của một Youtuber tài năng.

Danh tính youtuber "Nam ok"- Người sở hữu các kênh mạng xã hội hàng triệu lượt theo dõi vừa qua đời vì tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Các video của Nam Ok thường làm về những nội dung hài hước đơn giản, lấy bối cảnh về nơi mình sinh sống, hướng tới các đối tượng là học sinh cấp 2, cấp 3. Sau khi nam thanh niên không may gặp tai nạn, rất nhiều bạn bè, người thân đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân.