Ngay sau Nancy Pelosi ký quyết định luận tội thì lập tức Nhà Trắng mở bài.Thông tin từ trên dân cư mạng xã hội và trang NBCN cho hay như sau

TIN NÓNG TỪ USA

Sau khi luận tội Tổng thống xong người ta thấy Nancy Peloci đi giữa một hàng các chị US Marshals và FBI

Đây không phải cận vệ hay lực lượng bình thường. Đây là lực lượng hành pháp cổ nhất của Mỹ, thành lập từ thời ông Washington
Được biết US Marshals : Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ là lực lượng chính yếu thực hiện việc truy tìm đào phạm, có trách nhiệm di chuyển phạm nhân, bảo vệ các nhân viên tòa án, và hỗ trợ cho các hoạt động của ngành tư pháp một cách hữu hiệu.

Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ đặc trách chương trình bảo vệ nhân chứng, và thi hành các lệnh bắt giữ tội phạm từ các tòa án liên bang! Có phải chăng Nancy Pelosi đang là yếu nhân được bảo vệ bởi các cận vệ này (Nguồn Thanh Tâm )

TƯ LỆNH THUỶ QUÂN LỤC CHIẾN PHẢN ĐỐI BÀ NANCY PELOSI .

Tướng David H. Berger, Tư lệnh Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, đã từ chối yêu cầu của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi về việc sử dụng Quân đoàn để bảo vệ lễ nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 của Biden trước những người ủng hộ Trump.

Một nguồn tin ngũ giác nói với Real Raw News rằng Pelosi đã liên hệ với Tướng Berger vào đêm thứ Hai với sự cầu xin ông cam kết 5.000 quân để giúp đảm bảo quá trình chuyển giao quyền lực một cách hòa bình và ngăn chặn lặp lại cuộc bao vây Capitol ngày 6 tháng 1.

Đáp lại, Tướng Berger đã trà lời:
“Đừng giảng cho tôi về lòng yêu nước, thưa bà . Tôi đã phục vụ đất nước này một cách xuất sắc trong 40 năm. Tôi đã đổ máu cho đất nước của chúng tôi. Còn bà, một quan chức dân cử tự phục vụ, đã làm được gì cho đất nước này? ” Tướng Berger càng tức giận hơn khi Pelosi hăm dọa ông có thể phải trả lời chất vấn trước Quốc hội, ông cảnh cáo:
“Tôi chỉ trả lời với Tổng Thống, và theo tôi hiểu, Donald J. Trump vẫn là Tổng Thống và Tổng Tư lệnh. Tôi tuân theo Hiến pháp như nó đã được viết, không phải cách giải thích của bà về nó ”

Ngoài ra Trang tin NBCN loan tin như sau

Được biết Tổng thống Trump chuẩn bị ký ban hành các quyết định sau:
1. Rất nhiều quyết định ân xá, khả năng có cặp Edward Snowden và Julian Assange.
2. Nhiều Lệnh hành pháp về an ninh quốc phòng, khả năng EO 13848 bật nhanh.
3. Giải mật hồ sơ Ucraina – Inten – Biden.
4. Chỉ định các công tố viên đặc biệt cùng với quân đội điều tra gian lận bầu cử, Obamagate, Ucraina….
Kế hoạch tiếp theo của Trump vẫn không được tiết lộ và không ai biết ngoại trừ Bộ trưởng quốc phòng. (via CNBC).

IVANKA TRUMP MỚI TWEET: Donald Trump đã trở thành tổng thống đầu tiên trong lịch sử của Hoa Kỳ. Lịch sử được luận tội hai lần. Tất cả bố Trump chỉ có một lỗi vì D.Trump ngay ngày nhậm chức của nhiệm kỳ đầu tiên đã tuyên bố TÁT CẠN ĐẦM LẦY. Nàng đính kèm hình 4 quái thú B.Clinton, Obama, Biden và Kamala Harri

Cựu điệp viên Mỹ Edward Snowden lần đầu tiết lộ về ngoại trưởng M.POMPEO là trùm tình báo MOSSAD nên nắm trong tay tất cả vụ án và tội phạm quốc tế. Nếu Snowden được ân xá thì nhiều việc động trời xảy ra.