Vào cuối tháng này, Nancy Pelosi sẽ ra tòa để hoàn thành thủ tục ly hôn với với người chồng hiện tại, Chester McNally Pelosi. Đây là người chồng thứ tư sau  ba cuộc hôn nhân thất bại khác của Pelosi.

Để giải quyết các tranh chấp hôn nhân với bà Nancy , Ông Chester tuyên bố rằng dù các quy tắc cai nghiện rượu của Pelosi quá nghiêm ngặt nhưng ông không thể nào xử lý được những lần bà Nancy lên cơn  nghiện rượu liên tục

Trong một tuyên bố được đưa ra thông qua luật sư của mình, Art Tubolls, ông Pelosi nói:

“Tôi là người đàn ông thứ 4 buộc phải lấy tên Pelosi để kết hôn với một người phụ nữ không chỉ say rượu hầu hết thời gian, mà còn say rượu quyền lực. Sau khi kết hôn với Nancy, người ta phải từ bỏ quyền của mình để có một cuộc sống tốt cho sự nghiệp của cô ấy. Thêm vào đó, cô ấy uống quá nhiều. Vào buổi tối, công việc của cô ấy là tất cả những gì chúng tôi nói đến cho đến khi cô ấy bắt đầu uống rượu và sau đó cô ấy trở nên xấu tính. Vì thế , không có gì ngạc nhiên khi Chester muốn ly hôn với Nancy. Ông tuyên bố “Tôi đang ly hôn với Nancy Pelosi và tự hào lấy trở lại tên McNally. ”

Văn phòng của Pelosi cho biết phần lớn các cuộc hôn nhân của bà đã được dàn xếp và mục tiêu chính của bà là có 5 cô con gái và 8 đứa cháu điều mà bà đã có được . Dù bà Nancy đã phá bỏ thai sau khi được thông báo rằng chúng là con trai. Cô ấy nói với bác sĩ của mình và nhiều người khác rằng cô ấy tự hào xây dựng một ngôi nhà chủ yếu dành cho phụ nữ, nơi “công việc của người đàn ông là phục vụ chúng tôi”.

Bà Nancy Pelosi, 80 tuổi  là chính trị gia người Mỹ thuộc đảng Dân chủ và là chủ tịch thứ 52 của Hạ viện Hoa Kỳ, chức vụ bà đã nắm giữ trong hai nhiệm kỳ không liên tục từ 2007 đến 2011 và từ 2019 đến nay. Bà là phụ nữ đầu tiên, người California đầu tiên, và người Mỹ gốc Ý đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ được bầu vào chức vụ này. Bà Nancy Pelosi là con gái của Thomas D’Alesandro, một nghị sĩ bang Maryland, từng giữ chức thị trưởng thành phố Pandemot trong 12 năm liền.

Theo tờ New York Times, gia đình bà Pelosi sở hữu một vườn nho, một biệt thự được xây dựng theo phong cách Palladian có hồ bơi hình chữ Z, cách thành phố San Francisco 100 km về phía bắc, bên bờ sông Napa. Bà Nancy Pelosi hiện đang sở hữu khối tài sản ước tính từ 16 đến 30 triệu USD.

Theo US24Info