Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger của Georgia bị bắt trong một vụ bê bối khác – Sau khi anh ta tuyên bố rằng “Việc kiểm tra” các máy bỏ phiếu và cuộc bầu cử của Georgia được thực hiện bởi một kiểm toán viên được chứng nhận.

 

Thực sự khó tìm từ ngữ để mô tả các hành động của Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger trong chu kỳ bầu cử năm 2020. Chúng tôi đã báo cáo nhiều về hành động của anh ta và ngày nay có thể thêm nhiều hành động không trung thực của anh ta vào danh sách.

Cho đến ngày nay, có hàng trăm nghìn lá phiếu thiếu tài liệu pháp lý để xác nhận kết quả ở Georgia trong cuộc bầu cử năm 2020. Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger đã chứng nhận kết quả.

Hàng trăm nghìn lá phiếu thiếu các tài liệu thích hợp theo quy định của pháp luật để xác nhận tính hợp lệ của chúng. Những phiếu bầu này không bao giờ được chứng nhận bởi bất kỳ ai:

Cần nhắc lại rằng Ngoại trưởng tham nhũng của Georgia, Brad Raffensperger có nhiều lý do để làm mất hiệu lực của kết quả cuộc bầu cử năm 2020 ở Georgia.
Các máy bỏ phiếu được cung cấp để gian lận, v.v.… Tuy nhiên, việc Raffensperger chứng nhận kết quả trong tiểu bang khi biết 460.000 lá phiếu bị thiếu tài liệu chuỗi hành trình theo yêu cầu pháp lý là vô lương tâm.

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Raffensperger đã sử dụng một công ty để kiểm tra các máy bỏ phiếu của Dominion trước và sau cuộc bầu cử năm 2020. Nhưng Raffensperger đã giấu thông tin về công ty kiểm toán và thực sự nói dối về các chứng nhận của công ty.

Luật sư Sidney Powell nói với World Tribune:

Luật sư Sidney Powell nói: “Cần phải có một cuộc điều tra, một cuộc điều tra tội phạm kỹ lưỡng về tất cả những người tham gia vào việc mua lại Hệ thống [Bỏ phiếu] thống trị cho bang Georgia.

Powell đã đúng.

Bộ trưởng Ngoại giao Georgia Raffensperger đã che giấu thông tin thích hợp từ các cử tri của Georgia và nói dối hoàn toàn về việc công ty kiểm toán máy móc và bỏ phiếu của Georgia.

Jeff Carlson tại Markets Work đã chia sẻ điều này vào đầu tháng 12:

Công ty được ngoại trưởng Georgia thuê để tiến hành “kiểm tra” công nghệ Hệ thống bỏ phiếu Dominion được sử dụng trong cuộc bầu cử năm 2020 cũng giống như công ty đã chứng nhận hệ thống Dominion trước đó và cũng đã phê duyệt một thay đổi phần mềm toàn hệ thống vào phút cuối chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử.

Ngoại trưởng Brad Raffensperger đã không tiết lộ rằng công ty, Pro V&V, đã có mối quan hệ từ trước với Dominion từ nhiều năm trước, trong tuyên bố ngày 17 tháng 11 của ông công bố kết quả kiểm toán.

Raffensperger cũng không tiết lộ rằng Dominion đã sử dụng các kết luận kỹ thuật từ Pro V&V trong một vụ kiện ở Georgia trước bầu cử đã đặt câu hỏi về độ tin cậy của các hệ thống của Dominion trong lần sửa phần mềm vào phút cuối trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11. Thử nghiệm từ Pro V&V đã được một chuyên gia trích dẫn trong các tài liệu của tòa án là “thử nghiệm hời hợt” và “sơ sài”.

Trong tuyên bố được trích dẫn rộng rãi, Raffensperger nói rằng việc kiểm tra các máy Dominion đã hoàn tất, “không có dấu hiệu của hành vi chơi xấu” và “Pro V&V không tìm thấy bằng chứng” về việc giả mạo các máy:

Chúng tôi vui mừng nhưng không ngạc nhiên rằng việc kiểm tra máy bỏ phiếu của tiểu bang là một thành công không đủ tiêu chuẩn, ”Bộ trưởng Raffensperger nói. “An ninh bầu cử đã được ưu tiên hàng đầu kể từ ngày đầu tiên tôi nắm quyền. Chúng tôi đã hợp tác với Bộ An ninh Nội địa, Trung tâm Không gian mạng Georgia, các chuyên gia bảo mật Công nghệ Georgia và nhiều chuyên gia an ninh bầu cử khác trên khắp tiểu bang và quốc gia để cử tri Georgia có thể tin tưởng rằng lá phiếu của họ là an toàn và bảo mật. ”

Raffensperger cũng bao gồm một mô tả ấn tượng về Pro V&V trong tuyên bố của mình, nhưng một lần nữa không tiết lộ mối quan hệ của công ty với Dominion, cũng như không đề cập đến thực tế rằng Pro V&V dường như là một công ty rất nhỏ và tư nhân hoạt động ngoài một bộ văn phòng duy nhất. .

Raffensperger đã đưa ra một bản ghi nhớ về kết quả của cuộc kiểm tra Pro V&V vào thời điểm đó:

Vấn đề với bản ghi nhớ của Raffensperger là Pro V&V không được chứng nhận vào năm 2020 vào thời điểm nó thực hiện kiểm tra của Dominion Voting Machines ở Georgia.

Nó đã được chứng nhận trong suốt năm 2017 nhưng chưa bao giờ có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy nó đã được chứng nhận lại cho đến ngày hôm qua.

Chúng tôi đã báo cáo vào sáng hôm qua rằng Pro V&V đã không được chứng nhận và vào chiều hôm qua, EAC đã đăng các bản ghi nhớ lên trang web của mình để chứng nhận lại Pro V&V. (Vẫn chưa biết những hành động nào đã diễn ra để chứng nhận lại Pro V&V nhanh như vậy sau báo cáo của chúng tôi): Bất kể, khi Raffensperger tuyên bố Pro V&V là một kiểm toán viên được chứng nhận, anh ta đã sai, anh ta đã nói dối.

Người Gruzia nên hài lòng với cách họ đã được đối xử trong cuộc bầu cử năm 2020 và vô số bất thường KHÔNG BAO GIỜ được điều tra.
Các máy bỏ phiếu do Ngoại trưởng Raffensperger chọn chưa bao giờ được kiểm toán viên có chứng chỉ xem xét nhưng Ngoại trưởng Raffensperger khẳng định là có. Anh ấy đã nói dối.

Theo The Gateway Pundit