Ngôi sao Sharon Stone” phim “Bản năng gốc” thừa nhận cô đã thử hẹn hò trực tuyến nhưng cảm thấy thật tệ vì giữa hai người không có cảm xúc thật sự.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Telegraph, Ngôi sao Sharon Stone chia sẻ, cô muốn viết một cuốn sách về những trải nghiệm hẹn hò trực tuyến tồi tệ của mình.

Nữ diễn viên 62 tuổi đã thử trải nghiệm một vài ứng dụng hẹn hò nhưng cô không tin rằng đó là nơi thích hợp để tìm kiếm tình yêu vì không có gì tình cảm và sự hòa hợp thực sự giữa hai người, vì vậy cô  muốn ghi lại câu chuyện của mình như một lời cảnh báo cho những người khác.

Nữ diễn viên xinh đẹp nói: “Các trang web hẹn hò không phải là một thứ thành công. Bởi vì tình cảm thực sự giữa hai người phải xảy ra trong cuộc sống chứ không phải trên một trang web. Thật vui khi người ta được huýt sáo và tán tỉnh nhau nhưng dường như ngày ấy đã qua rồi.”

“Công nghệ dường như đã lấy đi toàn bộ khả năng tán tỉnh giữa các cá nhân, vì vậy bây giờ mọi người thậm chí không tán tỉnh nhau – mặt đối mặt. Tôi nghĩ những trang web đó khiến mọi người kém hiểu biết về xã hội thực sự. Họ không còn biết cách cư xử trong bữa tối, trong mối quan hệ hay giao tiếp. Cá nhân tôi không muốn có một “mối quan hệ qua tin nhắn” với người mà tôi đang thực sự hẹn hò. Tôi thấy điều đó thật tồi tệ.”

Hò hẹn qua mạng thật tệ - 2

Nhấn để phóng to ảnh

01:02
Sharon Stone dự LHP Cannes
Hò hẹn qua mạng thật tệ - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ngôi sao nổi tiếng gợi cảm một thời nói thêm, cô không còn cảm thấy bị làm phiền khi đàn ông tán tỉnh. “Tôi đã 62 tuổi và đã trải qua rất nhiều điều nên tôi có thể phân loại được những gì thực sự cần mình chú ý – và đâu là những thứ đơn giản. Tôi sẽ không quan tâm khi người này người kia gọi tôi là “em yêu” hay cố gắng chạm vào tôi…”

Theo Tele-DTO