Sự ủng hộ Tổng Thống Trump của người dân Mỹ càng ngày càng trở nên đông đảo. Thể hiện lòng dân  qua lá phiếu và qua các ý kiến trưng bày trên mạng xã hội đối với chuyện bầu cử gian lận.

Trước thế lực cánh tả, deep state cùng đám truyền thông thổ tả  lo bủa vây ông Trump bất kể thủ đoạn trơ trẻn hèn mạt nào. Những  bằng chứng đó đã khiến những người dân Mỹ trước đây không có thiện cảm với ông Trump giờ nhìn ra rõ hơn về thủ đoạn này. Những người phản tỉnh trở lại, công thêm với số đông người dân ủng hộ Tổng Thống Trump trong thời gian hiện tại sẽ cùng ông  lật ngược tình thế hiện nay.

Như đã nói trong suốt thời gian sau ngày bầu cử 3/11/2020, đội ngũ luật sư của ông Trump và cả ông đã làm việc không mệt mỏi (ông còn công bố với Fox News là ông đang làm việc với 125% sức lực) để làm rõ trắng đen gian lận bầu cử.

Thời gian qua nhóm của ông Trump muốn đưa thông tin, đánh động dư luận qua các kênh của mạng xã hội về gian lận bầu cử để thu hút sự quan tâm của người dân Mỹ tức là nhóm ông đang đi đúng bài gieo sự việc.

Tại sao phải gieo sự việc?

Bởi có gieo sự việc mới kích thích người dân trung thực đứng ra tố cáo mới gây sức ép từ dân chúng tới chính quyền, các cơ quan lập phải phải nghe điều trần. Với cơ chế dân bầu nên cả hai Đảng Dân chủ và Cộng hòa của Mỹ rất sợ sức ép từ người dân bởi họ lo sợ sẽ thất cử nếu lơ là. Tại các Tòa và các cơ quan lập pháp các bằng chứng xác đáng cứ dần lộ diện càng làm nức lòng dân chúng. Rất tiếc các Big Media vẫn ngó lơ và tin tức đến với dân chúng vẫn là các trang mạng xã hội của nhóm ông Trump và được người dân chia sẻ cho nhau. Với cách này ông Trump đã thu kết quả rất tốt ở Pennsylvania và Arizona và sắp tới sẽ là các bang chiến địa khác, và chiến thuật vẫn là lấy lòng dân.

Nếu cơ quan lập pháp Pennsylvania và Arizona thu hồi phiếu Đại cử tri đoàn của ông Biden (trường hợp này đang rất khả thi) thì sẽ mang lại lợi thế và thắng lớn cho ông Trump. Chỉ cần 4 bang chiến địa lớn làm được chuyện này thì coi như ông Biden sẽ không đủ 270 phiếu Đại cử tri đoàn. Quả thực ông Trump và đội ngũ của mình đã làm được  kỳ tích trong một thời gian quá ngắn. Qua những cách làm nói trên, thực chất là nhờ các trang mạng xã hội, đội ngũ luật sư xuất sắc ông Trump đang xây dựng một thế trận lòng dân cực lớn trong lòng nước Mỹ. Đây sẽ là đòn quyết định cuối cùng ông phải dùng tới nếu như nước Mỹ có những biến động trong thời gian tới đây.

Ngày 27 tháng 11, ông Trump đã đích thân viết tweet rằng: “Trừ khi họ chứng minh rằng 80 triệu phiếu bầu là hợp pháp, nếu không thì ông Biden đừng nghĩ bước vào Nhà Trắng!”
*
Biden chỉ có thể vào Nhà Trắng với tư cách là Tổng thống nếu ông ta có thể chứng minh rằng “80.000.000 phiếu bầu” vô lý của mình không bị gian lận hoặc bất hợp pháp thu được. Khi bạn nhìn thấy những gì đã xảy ra ở Detroit, Atlanta, Philadelphia & Milwaukee, một vụ gian lận cử tri lớn, ông ấy gặp phải một vấn đề nan giải lớn!
– Donald J. Trump (@realDonaldTrump) ngày 27 tháng 11 năm 2020
Nhóm của Trump đã đạt được tiến bộ đột phá trong cuộc tìm kiếm thu thập chứng cứ.
Luật sư quân sự Powell và Trung tướng Flynn liên tiếp chỉ ra rằng “máy chủ Frankfurt” với bằng chứng gian lận quy mô lớn trong hệ điều hành của máy đọc phiếu bầu thực sự tồn tại và nằm trong tay của nhóm ông Trump. Luật sư Powell đã ám chỉ về điều này; trong khi Trung tướng Flynn nói rõ; Tướng Flynn, người đã biết về vấn đề này thông qua mối quan hệ đặc biệt sau khi được Tổng thống Trump ân xá, không chỉ nói rõ rằng máy chủ tồn tại mà còn tiết lộ:
-Trong quá trình chiếm lấy máy chủ từ căn cứ CIA ở Frankfurt, lính đặc nhiệm Mỹ đã giao chiến với đặc vụ CIA, máy chủ đã bị lực lượng đặc nhiệm kiểm soát, dữ liệu trong máy chủ không chỉ chứng minh sự gian lận của đội ông Biden mà còn chứng minh ông Trump đã Giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 3 tháng 11.
Tướng Flynn nói rõ: Về máy chủ, không tiện tiết lộ thêm chi tiết. Nói cách khác, ông Trump đã giành được chiến thắng chiến lược khi thu được máy chủ ở Frankfurt. – T sự cố chiếm giữ máy chủ ở Frankfurt cũng phản ánh rằng ông Trump đã nhận được sự hỗ trợ của quân đội.
Việc nắm giữ các lực lượng đặc nhiệm là đặc biệt quan trọng: bởi vì lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ có thẩm quyền đối nội. Thế nên, việc ông Trump nắm được các lực lượng đặc nhiệm không chỉ đảm bảo an ninh cho chính mình mà còn có sức mạnh vững chắc “không thừa nhận thất bại”!
-Thành công thực hiện cuộc điều trần về gian lận bầu cử
Ngày 25 tháng 11, nhóm ông Trump đã vượt qua sự ngăn cản của Đảng Dân chủ và tổ chức một buổi điều trần về vấn đề bầu cử ở Thượng viện tại khách sạn Wyndham ở Gettysburg, Pennsylvania. Trong cuộc điều trần, đội của ông Trump đã đưa ra một lượng lớn bằng chứng gian lận bị phanh phui, gây chấn động dư luận Mỹ qua truyền hình trực tiếp.
Hai ngày sau, các nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ Pennsylvania thông báo hôm thứ Sáu (27/11) rằng họ đã soạn thảo một nghị quyết yêu cầu Thống đốc và Tổng trưởng lý tiểu bang thu hồi kết quả bầu cử và chứng nhận của tiểu bang trước đó.
Mặc dù các phiên điều trần và nghị quyết không phải là bắt buộc, nhưng chúng có tác động rất lớn đến dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông chính thống. Cũng giống như Trận Gettysburg trong Nội chiến Hoa Kỳ, mặc dù không thể tiêu diệt được quân chủ lực của Tướng Lee, cán cân chiến thắng bắt đầu nghiêng về phía chính nghĩa.
Cả cái đài CNN luôn chống Trump giờ cũng phải rơi vào thế đảo ngược
CNN, hãng truyền thông dòng chính, tiên phong trong cuộc chiến tin giả bôi nhọ Trump, thì vào ngày 27 tháng 11 đã đăng một bài phân tích về tình hình bầu cử của một phóng viên độc lập Harry Enten “Tại sao ông Trump thua nhưng cuối cùng vẫn sẽ thắng” (How Trump could lose but still win).
Harry Enten phân tích rằng:
Đội ông Trump sẽ thông qua việc các cơ quan tư pháp phán quyết hành vi gian lận bầu cử của đội ông Biden, hơn 270 phiếu đại cử tri giả của ông Biden sẽ bị tước bỏ. Sau đó tổng thống sẽ được bầu thông qua Hạ viện với mỗi một tiểu bang một phiếu bầu. Vì Đảng Cộng hòa kiểm soát đa số các bang, thế nên ông Trump sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ 26:23.
Tại sao CNN, vốn trước đó hoàn toàn đưa tin thiên lệch, lại bất ngờ tung ra một bài báo phân tích rằng ông Trump có khả năng chiến thắng, còn lý do nào khác ngoài sự chuẩn bị đường thoát thân của bản thân do tình thế đảo ngược?
Cơ quan Mật vụ sẽ loại bỏ các biện pháp an ninh đối với ông Biden với tư cách là Tổng thống đắc cử.
James M. Murray, Giám đốc Cơ quan Mật vụ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, đã thông báo vào ngày 27 rằng vào ngày 29 tháng 11, Cơ quan Mật vụ sẽ loại bỏ các biện pháp an ninh đối với ông Biden với tư cách là Tổng thống đắc cử. Con số 52 nhân viên bảo vệ an ninh giảm xuống còn 9. Ông Murray tuyên bố: “Tất cả các tình huống cho thấy ông Biden vẫn chưa thể được hưởng các biện pháp an ninh bình đẳng với tư cách là tổng thống đắc cử”.
So sánh với trước đó thì thấy rõ, ngày 6 tháng 11, sau khi kết quả tổng tuyển cử cho thấy Biden đã giành được 264 phiếu đại cử tri, Sở Mật vụ đã ngay lập tức cử nhân viên bổ sung đến Wilmington, Delaware, nâng cấp bậc bảo vệ anh ninh cho ông Biden theo quy cách của Tổng thống đắc cử.
Trước thông báo của ông Murray, bà Pelosi giận dữ nói rằng Cơ quan Mật vụ đã hành động một cách vội vàng mà không có cơ sở pháp lý, xúc phạm nghĩa vụ thiêng liêng của Cơ quan Mật vụ mà pháp luật đưa ra.
Xin hỏi, nếu không nhờ tình thế lật ngược, thì làm sao Sở Mật vụ có thể có hành động đột biến như vậy?

Tuy vậy ông Trump theo mình nghĩ vẫn còn võ dự phòng cuối cùng chưa tung hết. Với nhiều bằng chứng khủng chưa thể tung ra bởi thời gian chưa chín muồi, ông và cơ quan tình báo quân đội vẫn đang tiếp tục thu thập bằng chứng nổi loạn đảo chính của nhóm tội phạm. Việc ông vừa thay máu nhiều quan chức Bộ Quốc phòng, loại bỏ hàng loạt quan chức cố vấn cao cấp quốc phòng bao gồm cả vua đi đêm Henry Kissinger chứng tỏ ông đang nỗ lực chuẩn bị hành động lớn. Chỗ dựa lớn nhất của ông Trump lúc này là Bộ Quốc phòng vì ông là tổng tư lệnh tối cao quân đội Mỹ. Luật sư tài giỏi Lin Wood của ông Trump ngày 1/12/2020 đã đăng Tweet nhắc nhở ông Trump nên thiết quân luật toàn nước Mỹ để tránh cuộc nội chiến tiếm quyền bất hợp pháp. Dòng Tweet này cũng gián tiếp cảnh báo đám nổi loạn, tiếm quyền hãy dè chừng đừng để ông Trump phải mạnh tay làm nước Mỹ rối loạn. Nó cũng cảnh báo cho toàn dân Mỹ biết được sự nguy cấp của nước Mỹ và đây vẫn là lối gieo vấn đề để người dân Mỹ chuẩn bị đón chờ nếu nó xảy ra cũng không bị bất ngờ…

Một loạt các tướng lĩnh cao cấp quân đội cũng khuyên ông Trump xem xét nghiêm túc đề xuất của luật sư Lin Wood. Tất nhiên ông Trump cùng các cơ quan tình báo vẫn đang nghe ngóng, rất có thể việc thiết quân luật toàn nước Mỹ sẽ được áp dụng thì thế trận lòng dân Mỹ sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại đối với ông.

Tại Mỹ tuy là lợi ích Đảng phải nhưng nó là Đảng phái được ủy quyền của người dân, do vậy tất cả các Đảng phái đều sợ người dân vì họ sợ người dân sẽ không tiếp tục ủy quyền cho họ, tức người dân rời xa Đảng phái của họ. Cho nên dù manh động đến mấy tất cả các bên đều phải nhìn nhận thẳng thắn vấn đề này. Khi mà ông Trump đưa ra những bằng chứng khủng chứng minh mười mươi cuộc bầu cử này không những gian lận trong nước mà có sự can thiệp của cả nước ngoài thì chả người dân Mỹ nào ủng hộ Joe Biden và Đảng dân chủ cả.

Trước tình hình hiện nay thì bắt đấu có nhiều dấu hiệu rất bất thường khi đối thủ của ông Trump muốn ra tay sớm chứ không đợi ông hành động trước, tình báo quân đội của ông đã có nhiều bằng chứng, hãng tin CNN cũng vừa bị lộ bằng chứng có kế hoạch nổi loạn, liên kết chống lại Tổng thống Trump….

Theo dự đoán từ nay đến ngày 20/1/2021 rất có thể ông Trump sẽ dùng quyền lực của mình theo hiến pháp, dựa vào quân đội để thiết quân luật, vãn hồi trật tự, công bố bằng chứng toàn bộ sự thật về sự can thiệp bầu cử từ ngoại bang và các hủ bại trong lòng nước Mỹ. Thực hiện các biện pháp mà cố Tổng thống Abraham Lincoln đã thực hiện trong quá khứ: đóng cửa các tờ báo chuyên đưa fake news chống lại tổng thống, tịch thu tài sản, bắt giữ ban Biên tập, các Thẩm phán, nghị sĩ hủ bại,…Đối với ông Trump việc cần làm là nên bắt giữ các ông chủ tội phạm Deep state, những kẻ cầm đầu, các quan chức FBI, CIA và những kẻ đồng lõa trong cơ quan chính phủ.

Để bảo vệ Hiến pháp Mỹ, để bảo về nền cộng hòa và nền dân chủ ở Mỹ, có lẽ ông Trump sẽ khó có con đường nào khác trong tình thế rất căng thẳng, khó khăn hiện nay. Và thế trận lòng dân được ông cùng các cộng sự của ông xây dựng bấy lâu sẽ là lực lượng chính ủng hộ ông tuyệt đối mà không một Đảng phái, nhóm tội phạm nào có thể chống lại được.

Nước Mỹ sẽ vẫn là nước Mỹ, sẽ vẫn vĩ đại vì nước Mỹ có một bản hiến pháp tuyệt vời, có hệ thống luật pháp tuyệt vời, có những bộ óc tuyệt vời và đặc biệt là người dân Mỹ có một nền dân trí cao, yêu chuộng tự do, hòa bình và SỰ THẬT.