13 / 100
Người phụ trách các vụ án đại hình trong bộ Tư Pháp Mỹ là ai ? Người này có gì lạ?
Ông luật sư này là luật sư trong văn phòng luật Latham & Watkins, là văn phòng luật của ông Christopher Clark. Mĩa mai thay ông Clark chính là luật sư riêng của Hunter Biden, quý tử đầy tai tiếng của vị TT truyền thông cánh tả và phim trường Holywood
Như vậy, người phụ trách các vụ án đại hình trong thời gian tới chính là người đã làm trong văn phòng luật của Hunter Biden. Như thế sẽ  bảo đảm bộ Tư Pháp không bao giờ truy tố Hunter về những chuyện làm ăn với Ukraine, với Trung Cộng, hay bất cứ chuyện lem nhem cậy thế hối lộ ,  ấu dâm , buôn người , buôn bán và sử dụng ma túy  trong tương lai luôn.
Tin bề lề cho hay George Mesires, luật sư đại diện cho con trai tổng thống trong một tuyên bố ngày 13/10/2019 rằng Hunter Biden dự định từ chức khỏi hội đồng quản trị BHR vào hoặc trước ngày 31/10/2019.
Hồ sơ kinh doanh của công ty cho thấy Hunter Biden rời khỏi hội đồng quản trị vào ngày 20/04/2020. Tuy nhiên, anh ta vẫn nắm giữ 10% cổ phần thông qua công ty của mình, công ty TNHH Skaneateles.
Hunter Biden là chủ sở hữu duy nhất thu lợi từ Skaneateles, theo hồ sơ công ty từ Washington do Daily Caller có được.
Trong cuộc phỏng vấn hôm 03/12/2020 vừa qua . Ông Biden nói với người dẫn chương trình Jake Tapper của hãng thông tấn CNN rằng gia đình ông sẽ hạn chế kinh doanh nước ngoài để tránh xung đột lợi ích “Con trai tôi và gia đình tôi sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp nào. Mà chuyện kinh doanh đó sẽ xãy ra xung đột hoặc có vẻ xung đột với trách nhiệm làm tổng thống của tôi. Bởi vì mọi việc kinh doanh này cần có khoảng cách thích hợp với Tổng Thống và chính phủ,” ông nói