Home Góc nhìn Kiến thức Những con số biết nói trong kết quả bầu cử

Những con số biết nói trong kết quả bầu cử

Điều trần trước quốc hội về những tiểu bang đang tranh chấp kết quả bầu cử và những con số biết nói căn cứ trên những bằng chứng đưa ra. Việc ông Trump đảo ngược tình thế đã trở thành thế cuộc đã định, bởi vì những dấu hiệu mới nhất cho thấy tình hình vô vọng của ông Biden.

Những chứng cớ về con số biết nói như sau 

1/- Số phiếu đếm ở các bang tranh chấp cho thấy hành vi thao túng điện tử (Các bang: Pennsylvania, Georgia, Nevada, Michigan, Wisconsin, Arizona).
2/- Quyết định đồng thời ở Pennsylvania, Nevada, Arizona, Wisconsin, Georgia để “giả vờ” tạm dừng việc kiểm phiếu là chưa từng có & thể hiện nỗ lực đồng lõa để đạt được kết quả mong muốn (gian lận).
3/- 1 đến 2% số phiếu ủng hộ Biden bị làm giả.
4/- Máy quét quang học được thiết lập để chấp nhận những lá phiếu chưa được kiểm chứng, chưa được xác thực.
5/- Máy quét không lưu giữ được hồ sơ cho các cuộc đánh giá, kết quả phải được lập trình có chủ ý.
6/- Khóa mật mã bị đánh cắp, được áp dụng cho tất cả các hệ thống bỏ phiếu, được sử dụng để thay đổi việc kiểm phiếu.
7/- Số phiếu đổ về sau giờ đóng cửa đều dành cho Biden & không thể bị truy trách nhiệm – trong bối cảnh Đảng Dân chủ ưu tiên các lá phiếu gởi qua đường bưu điện. Họ đã thao túng kết quả. Ví dụ, ở Pennsylvania, trên thực tế không thể có chuyện đưa 400.000 lá phiếu vào máy trong vòng 2 – 3 giờ.
8/- Dominion đã sử dụng các bộ phận thiết bị của Trung Quốc, và có lý do để tin rằng có vài nước đã can thiệp vào cuộc bầu cử.
9/- Đã có 1 cuộc tấn công mạng bằng Hammer & Scorecard làm thay đổi phiếu bầu ở các bang chiến trường, sau đó chuyển tiếp kết quả tới máy chủ Scylt ở Frankfurt – Đức để tránh bị phát hiện.
10/- Hệ thống không tạo ra bất kỳ kết quả nào có thể kiểm tra được.
-Tổ hợp luật sư Trump kiện bang Wisconsin vì 221,000 phiếu bầu bất hợp pháp.
-Quận Fulton, Georgia đếm lại 12,000 phiếu vì máy đếm phiếu trục trặc. Và theo báo cáo ở đây Người ta thấy có 900 phiếu quân đội từ  các chổ đóng quân ngoại quốc gửi về có 900 phiếu , tất cả đều bầu cho tên Biden , không hề có phiếu nào bầu cho Tt Trump .Đó là một điều thật vô lý không thể giải thích
-Quận Gwinnett, Georgia đổ hàng trăm máy tính đếm phiếu ra sở rác bị dân chúng bắt được.
-Hạ nghị sĩ Bill Posey bang MICHIGAN ngày 28/11 phản ánh vì sao có 1 khu vực bầu cử ở bang Michigan có tỷ lệ cử tri đi bầu lên đến 781,91%. Làm thế nào điều này có thể xảy ra được?
-Ngày mai toà liên bang Circuit court sẽ xữ vu kiện giữa bà Sidney Powell và ông Lin Wood kiện tiểu bang Georgia . Hôm 11/2 . toà tối cao pháp viện tiểu bang đã từ chối đơn này và nói rằng họ không đủ thẩm quyền.
Trong đơn kiện này có
-2056 tội phạm đại hình không có quyền bỏ phiếu.
-66248 người chưa đủ 18 tuổi.
-2423 người không ghi danh.
-1043 người không có địa chỉ.
̣-4926 người bỏ phiếu sau ngày bầu cử.
-10315 người chết
-395 người bầu cử cùng lúc 2 tiểu bang.
-15700 người không còn ở địa phương.
-40279 người dời chổ qua quận khác.
Người chết đi bầu. Đã xác nhận được 17,327 người ở Michigan đi bầu với cáo phó đã đăng báo.
Một nhân viên hợp đồng của Hệ thống Bầu cử Dominion làm việc tại Trung tâm TCF Detroit Michigan vào Ngày Bầu cử đã ra mặt tuyên thệ làm chứng trước Ủy ban Giám sát Hạ viện Michigan vào ngày 2 tháng 12 rằng cô đã chứng kiến ít nhất 30.000 lá phiếu được đút vào máy để bầu hàng chục lần lần những máy bầu cử Dominion. Cô ấy cho rằng cô “không chứng kiến bất cứ gì ngoài những hành động gian lận diễn ra.”
-Chủ tịch đảng Cộng hoà bang Arizona cho biết việc đếm phiếu thử nghiệm 100 phiếu bị hư, đã lấy thêm 2 phiếu cho TT Trump.  Như thế xác xuất chênh lệch này chiếm 3% Vì kết quả thử nghiệm nên yêu cầu đếm lại tất cả phiếu hư.
-Biden đã đánh bại Tổng thống Donald Trump với hơn 80.000 phiếu bầu ở Pennsylvania, một tiểu bang mà Trump đã giành được chiến thắng vào năm 2016. Ngày lúc cuối ngày kiểm phiếu 3/11/2020 ông Trump hơn Biden đến 700 ngàn phiếu ..Nhưng chỉ 2 ngày sau đó , con số phiếu bầu cho ông Biden đã kiếm đâu ra  thêm 1 triêu tư phiếu để đưa đến kết quả ông Biden hơn TT Trump gần 80 ngàn phiếu
-Bang Nevada 1500 người chết và 42,248 người bầu cử 2 lần và không có địa chỉ sẻ được nộp cho toà án vào ngày mai.
-Đảng cộng hoà kiện tiểu bang Arizona để hũy kết quả bầu cử vì gian lận vì những con s61 biết nói nhảy múa thật ngoạn mục.
“Ở Arizona, hóa ra 3% số phiếu bầu trong 100 cuộc kiểm phiếu lấy mẫu đã bị nhiễm độc hoặc tệ hơn. Con số này, nếu được tiếp tục, sẽ nhiều hơn khoảng 90.000 phiếu bầu mà chúng ta cần để giành được Bang.”
Hiện phe Dân chủ của ông Biden đang nóng lòng mong chờ ông Trump không chịu nổi áp lực và nhanh chóng nhận thua, dẫn đến sự sụp đổ của nhóm điều tra gian lận vì thiếu người đứng đầu, từ đó để họ lên nắm quyền càng sớm càng tốt nhằm che đậy gian lận và ngăn cản cuộc điều tra … Kết quả là họ lo lắng lòng như lửa đốt căng mình tạo thanh thế gần 2 tháng, nhưng không những không buộc được ông Trump phải rút lui mà ngược lại, ông Trump vẫn vững vàng như thép đúc: Không bao giờ
-Át con bài “máy chủ Frankfurt” 
Ban pháp lý của Tổng Thống Trump đã đạt được tiến bộ đột phá trong cuộc tìm kiếm thu thập chứng cứ.
Luật sư quân sự Powell và Trung tướng Flynn liên tiếp chỉ ra rằng “máy chủ Frankfurt” với bằng chứng gian lận quy mô lớn trong hệ điều hành của máy đọc phiếu bầu thực sự tồn tại và nằm trong tay của nhóm ông Trump. Luật sư Powell đã ám chỉ về điều này; trong khi Trung tướng Flynn nói rõ; Tướng Flynn, người đã biết về vấn đề này thông qua mối quan hệ đặc biệt sau khi được Tổng thống Trump ân xá, không chỉ nói rõ rằng máy chủ tồn tại mà còn tiết lộ:
Trong quá trình chiếm lấy máy chủ từ căn cứ CIA ở Frankfurt, lính đặc nhiệm Mỹ đã giao chiến với đặc vụ CIA, máy chủ đã bị lực lượng đặc nhiệm kiểm soát, dữ liệu trong máy chủ không chỉ chứng minh sự gian lận của đội ông Biden mà còn chứng minh ông Trump đã Giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 3 tháng 11.
Tướng Flynn nói rõ: Về máy chủ, không tiện tiết lộ thêm chi tiết.
Nói cách khác, ông Trump đã giành được chiến thắng chiến lược khi thu được máy chủ ở Frankfurt.
Sự cố chiếm giữ máy chủ ở Frankfurt cũng phản ánh rằng ông Trump đã nhận được sự hỗ trợ của quân đội. Việc nắm giữ các lực lượng đặc nhiệm là đặc biệt quan trọng: bởi vì lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ có thẩm quyền đối nội. Thế nên, việc ông Trump nắm được các lực lượng đặc nhiệm không chỉ đảm bảo an ninh cho chính mình mà còn có sức mạnh vững chắc “không thừa nhận thất bại”!
Nhóm pháp lý của TT Trump đã thành công thực hiện cuộc điều trần về gian lận bầu cử
Mặc dù các phiên điều trần và nghị quyết không phải là bắt buộc, nhưng chúng có tác động rất lớn đến dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông chính thống.
Ngày 25 tháng 11, nhóm ông Trump đã vượt qua sự ngăn cản của Đảng Dân chủ và tổ chức một buổi điều trần về vấn đề bầu cử ở Thượng viện tại khách sạn Wyndham ở Gettysburg, Pennsylvania. Trong cuộc điều trần, đội của ông Trump đã đưa ra một lượng lớn bằng chứng gian lận bị phanh phui, gây chấn động dư luận Mỹ qua truyền hình trực tiếp.
Hai ngày sau, các nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ Pennsylvania thông báo hôm thứ Sáu (27/11) rằng họ đã soạn thảo một nghị quyết yêu cầu Thống đốc và Tổng trưởng lý tiểu bang thu hồi kết quả bầu cử và chứng nhận của tiểu bang trước đó.
Tổng Hợp