Hôm nay là ngày 31/12/2020 , chỉ còn 6 ngày nữa là đến giờ G 6/1/2021. Với tình hình thù trong giặc ngoài liên tiếp quấy phá như hiện nay liệu Tổng Thống Donald Trump sẽ ra chiêu đòn gì để đối phó ?

Một điều thấy rõ , hiện giờ Tổng Thống Donald Trump là người đang làm chủ cuộc chơi , bởi tất cả những lá bài đều nằm trong tay Ông . Bất cứ một lá bài nào mở ra , cũng là đòn quyết định dứt khoát cho cuộc chiến tranh chấp bầu cử từ hơn 2 tháng nay.

Liệt kê những lá bài Tổng Thống Donald Trump đang nắm trong tay , rất có thể sẽ được tung ra bất cứ lúc nào từ nay đến 6/1 :

1- Sắc Lệnh Hành Pháp ngày 12/9/2018 sẽ được kích hoạt bất cứ lúc nào , Dân chủ và thế lực đầm lầy đang rét run bởi món vũ khí tối thượng này !

2- Báo cáo An ninh Bầu cử : Hoặc của Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia (DNI) John Ratcliffe , hoặc của Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA), Đại tướng Paul Nakasone.
Báo cáo tình báo là quả bom treo lơ lửng có thể phát nổ bất cứ lúc nào , thậm chí ngay trong phiên họp Lưỡng viện Quốc Hội !
Báo cáo tình báo chính thức về GIAN LẬN BẦU CỬ quy mô lớn , và NƯỚC NGOÀI CAN THIỆP BẦU CỬ là hai điểm nhấn sẽ dứt điểm cuộc tranh chấp.

3- Sắc Lệnh Hành Pháp ngày 22/12/2020 , cho phép Quyền Bộ Trưởng Tư pháp Jeffrey Rosen và Công Tố Viên Đặc Biệt John Durham được quyền sử dụng các thông tin tình báo được giải mật và được quyền giải mật các thông tin liên quan đến cuộc bầu cử 2016 .
Nếu quả bom này kích nổ , thì tư cách pháp nhân Ứng cử viên Tổng Thống của Joe Biden sẽ bị truất phế hoàn toàn . Vì đã dính vào tội phản quốc , đã cùng Obama , Hillary Clinton và nhiều thành phần khác tham gia âm mưu lật đổ Tổng Thống Hoa Kỳ được bầu hợp hiến !
Không phải ngẫu nhiên mà QH Ukraine vừa mới cho công bố bản cáo trạng tố cáo ông Joe Biden phạm tội tham nhũng và buôn lậu tiền xuyên quốc gia ? Có thể đây là màn phối hợp đỉnh cao giữa chính quyền Tổng thống Donald Trump và Chính phủ Ukraine !!!
Nếu lá bài này được mở ra , thì Ứng cử viên Donald Trump không có đối thủ trong cuộc bầu cử lần này , và tất nhiên 538 phiếu Đại cử tri sẽ thuộc về Donald Trump !

4- Một lá bài nhiều người xem thường , nhưng sẽ rất hữu hiệu vào phút cuối . Đó là cú đá giò lái từ hơn 50 đơn kiện của đội ngũ pháp lý Team Trump .
Hệ quả của việc bác bỏ tất cả các đơn kiện Team Trump của Tòa án các Tiểu Bang tranh chấp , kể cả TCPV . Đã dẫn tới tình trạng đến ngày hôm nay 6 Bang vẫn còn tranh chấp . Những động thái của Team Trump hiện giờ cho thấy , là đến ngày 6/1 cuộc tranh chấp vẫn không ngã ngũ .
Đây là điều kiện ( cần và đủ ) để Chủ tịch Thượng Viện Mike Pence tuyên bố loại 79 phiếu Đại Cử Tri của 6 Bang tranh chấp chưa ngã ngũ .
Lúc này Donald Trump 232 phiếu và Joe Biden 227 phiếu. Donald Trump thắng cử ! Còn nhiều lá bài khác mà Ông Trump đang nắm giữ .
Tạm lược 4 kịch bản có thể xảy ra từ nay cho đến ngày 6/1. (TNG)

P/S Tin thêm

Cho đến hôm nay, người ta đã cập nhật được danh sách các vị Dân Biểu và TNS tại Quốc Hội Hoa Kỳ đã ký tên phản đối kết quả bầu cử do Thống Đốc 6 tiểu bang có hiện tượng gian lận phiếu bầu như sau :

Thượng Nghị Sĩ NS Josh Hawley (R-Mo.) và một số Thượng Nghị Sĩ đảng Cộng Hoà  đã phản đối nhưng chưa chính thức ký tên là TNS Kelly Loeffler (Ga.), Rand Paul (Ky.), Tommy Tuberville (Ala.), Rick Scott (Fla.), and Sen. Ted Cruz (Texas).

Các Dân biểu thuộc đảng Cộng Hoà đã ghi tên vào danh sách phản đối như sau
Dân Biểu Mo Brooks (Ala.), Matt Gaetz (Fla.), Scott Perry (Pa.),  Jody Hice (Ga.), Brian Babin (Texas), Louie Gohmert (Tẽas), Ted Budd (N.C.), Jeff Duncan (S.C.), Lance Gooden (Texas), Jeff Van Drew (N.J.), Mark Green ( Tenn.), Ralph Norman (S.C.),   Paul Gosar (R-Ariz.)

Và một số Vị Dân biểu mới đắc cử thuộc đảng Cộng Hoà như sau
Marjorie Taylor Greene (Ga.), Madison Cawthorn (N.C.), Barry Moore (Ala.), Bob Good (Va.), Lauren Boebert (Colo.), Ronny Jackson (Texas), Burgess Owens (Utah), Andrew Clyde (Ga.), Jerry Carl (Ala.), Yvette Herrell (N.M.)Diana Harshbarger (Tenn.)

Như Vậy Trong Phiên Họp Lưỡng Viện Quốc Hội Ngày 6 Tháng 1 Năm 2021 Có Đủ Tiêu Chuẩn Để Lật Ngược Thế Cờ Của Bọn Gian Lận Bầu Cử Trả Lại Sự Công Chính Cho Cuộc Bầu Cử 2020 rồi ( Minh Lê.)