Dù có tiến tới hôn nhân hay không, mối quan hệ tình cảm của ” Những ngôi sao Hollywood “vẫn luôn phải đối diện với rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt khi “Những ngôi sao Hollywood” trong mối quan hệ này đều là người nổi tiếng

Dưới đây là những ” Những ngôi sao Hollywood “dù không kết hôn nhưng sự gắn bó đầy tính cam kết của họ vẫn khiến các fan ngưỡng mộ.

Ryan Gosling và Eva Mendes: 9 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 1
Cặp đôi đã gắn bó bên nhau từ năm 2011 và rất kín tiếng, mọi chuyện bắt đầu từ khi họ cùng đóng phim “The Place Beyond the Pines”. Cho tới giờ, họ đã có hai cô con gái, Esmeralda và Amada.

Mendes chia sẻ với tạp chí Women’s Health rằng trước khi gặp Gosling, cô không hề có hứng thú làm mẹ, nhưng khi đã ở bên anh rồi, cô cảm thấy việc làm mẹ trở nên đặc biệt ý nghĩa: “Lúc này, mọi thứ mới thực sự ở vào đúng thời điểm của nó, có con – những đứa con của anh ấy là một điều ý nghĩa với tôi, mọi thứ xung quanh anh ấy đều đặc biệt”.

Shakira và Gerard Piqué: 9 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 2
Shakira đã gặp gỡ cầu thủ Gerard Piqué khi thực hiện MV “Waka Waka (This Time for Africa)”, ca khúc đồng hành cùng World Cup 2010. Những tin đồn về mối quan hệ giữa hai người bắt đầu xuất hiện hồi đầu năm 2011. Cho tới giờ, họ đã có hai người con trai, Milan và Sasha, chào đời vào năm 2013 và 2015.

Khi được tạp chí Glamour hỏi rằng liệu họ có kết hôn không, Shakira cho hay: “Chúng tôi đã có được những điều cần thiết nhất trong một mối quan hệ. Chúng tôi có sự gắn kết, tình yêu và những đứa con. Tôi nghĩ những điều đó một khi đã được gây dựng nên, thì hôn nhân cũng không thể nào làm thay đổi bản chất mối quan hệ ấy hơn được nữa”.

John Corbett và Bo Derek: 18 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 3
John Corbett đã được sắp xếp để đi dự tiệc cùng với Bo Derek hồi năm 2002 bởi chính người quản lý của nam diễn viên này. Khi ấy, John Corbett không biết nên mời ai đi cùng dự tiệc hậu lễ trao giải Oscar, nên người quản lý của ông đã tận dụng những mối quan hệ của mình để giúp ông có một người đẹp đồng hành đi dự sự kiện.

Nữ diễn viên Bo Derek từng chia sẻ rằng hai người họ sẽ không bao giờ kết hôn dù đã gắn bó rất lâu: “Tôi không biết liệu có khi nào chúng tôi kết hôn không. Chúng tôi không có con. Không có gì để phải tính tới chuyện kết hôn. Hôn nhân đối với chúng tôi không cần thiết. Chúng tôi không cần phải chứng tỏ tình yêu của mình với ai”.

Maya Rudolph và Paul Thomas Anderson: 19 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 4
Rudolph và Anderson đã gắn bó bên nhau kể từ năm 2001 và có 4 người con chung, nhưng họ chưa từng kết hôn. Dù vậy, Rudolph vẫn gọi Anderson là “chồng” bởi: “Mọi người hiểu từ đó có nghĩa là gì. Anderson là cha của các con tôi, là người mà tôi chung sống, chúng tôi là một cặp đôi và sẽ ở bên nhau, không đi đâu nữa cả”.

Enrique Iglesias và Anna Kournikova: 19 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 5
Nam ca sĩ Enrique iglesias và vận động viên quần vợt Anna Kournikova gặp nhau hồi năm 2001 trong quá trình thực hiện MV “Escape” của Iglesias. Họ là một cặp đôi vô cùng kín tiếng. Hiện tại họ đã có ba người con chung.

Oprah Winfrey và Stedman Graham: 34 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 6
“Nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey lần đầu gặp ông Graham hồi năm 1986 tại một sự kiện gây quỹ từ thiện, họ đã nảy sinh tình cảm và gắn bó với nhau kể từ đó cho tới nay. Dù cặp đôi đã đính hôn vào năm 1992, nhưng sau đó họ đã không tổ chức lễ cưới.

Theo Winfrey, đó là một điều tốt đẹp: “Chúng tôi đã không thể ở bên nhau lâu đến vậy nếu đã kết hôn, bởi hôn nhân đòi hỏi chúng ta phải tồn tại theo một cách khác. Quan niệm của chúng tôi về người vợ, người chồng rất truyền thống, và tôi hẳn sẽ không phù hợp với những chuẩn mực của một người vợ”.

Kurt Russell và Goldie Hawn: 37 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 7
Hai người gặp nhau lần đầu khi Kurt Russell 16 tuổi và Goldie Hawn 21 tuổi. Họ không hẹn hò ngay mà vài năm sau, khi hai người cùng tham gia phim “Swing Shift”, mọi chuyện mới thực sự bắt đầu. Cho tới tận hôm nay, hai người vẫn gắn bó. Hồi năm 2015, Russell từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng hạnh phúc đối với ông là khi có một ngày vui bên vợ, bên các con và các cháu.

Bà Hawn cũng từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về quan niệm của bà và bạn đời xung quanh chuyện giữ gìn hạnh phúc: “Nếu bạn để cánh cửa luôn rộng mở, đối phương sẽ không cảm thấy quá khao khát thế giới bên ngoài cánh cửa. Nhưng khi cánh cửa đóng chặt, nhiều người lại cảm thấy tâm hồn ưa tự do phóng túng của họ bị bóp nghẹt bởi những quy ước của hôn nhân”.

Ricky Gervais và Jane Fallon: 38 năm

Những cặp đôi ngôi sao Hollywood không cưới xin nhưng gắn bó bền chặt - 8
Nam diễn viên hài Gervais và nữ nhà văn Fallon không nhìn thấy sự cần thiết của việc tiến tới hôn nhân. Gervais từng chia sẻ với tạp chí The Sunday Times: “Chúng ta kết hôn với đầy đủ những mục đích và tính toán, mọi tài sản sẽ được chia ra.”

“Tôi thấy mối quan hệ không phải hôn nhân của chúng tôi hóa ra lại tồn tại lâu bền hơn cả những cuộc hôn nhân đích thực. Chúng tôi không có ý định tổ chức một lễ cưới bởi không tìm thấy lý do nào thuyết phục để làm điều đó”.

Theo Insider