Những quan hệ của Dominion với phe cánh tả ra sao,  để đưa ra kết quả Biden đã đánh cắp hàng triệu  phiếu  bầu của TT Trump trên 30 states? 

Vì sao mà Staple Street Capital chủ nhân của hệ thống bầu cử Dominion vội vã cho China hùn vào cổ phần với giá 400 triệu Dollar ngay trong tháng 10/2020 trước bầu cử ?

Hãy nhìn những quan hệ của Dominion chằng chịt với những nhân vật cấp cao của đảng Dân chủ dính với hệ thống Dominion này
— Dominion được sử dụng ở 30 states tức chiếm 40% địa bàn của US. Chỉ có Texas là từ chối không sử dụng máy này.
— Smartmatic ký kết một thỏa thuận hợp tác với Dominion năm 2009
— Tướng Peter Neffenger trong ban Biden’s transition team là president và trong Hội đồng quản trị của Smartmatic.
— Smartmatic đếm phiếu votes của người Mỹ tại Venezuela. Smartmatic từng dính líu đến vụ gian lận bầu cử ở Philippine.
— Smartmatic được điều hành bởi Lord Mark Malloch Brown, nhân vật cao cấp số 2 của George Soros.Mà ông Brown chủ tịch Hội đồng quản trị của nhiều hội đồng non-profit boards, trong đó có cả Open Society Foundation của George Soros và Organizing for Action của Obama. Brown còn là chủ tịch của Centre for Global Development, trụ sở nằm ở Washington, D.C.
— Smartmatic là partner với DLA Piper Global. Douglas C. Emhoff, chồng của Kamala Harris đang làm việc cho DLA Piper Global.
— Blum Capital Partners, L.P. là chủ của Dominion. Và Richard C. Blum, chồng bà Dianne Feinstein nằm trong board của Blum Capital Partners, L.P.
— Chồng của Nancy Pelosi là một trong những investor của Blum Capital Partners, L.P.
— Nhân viên của Nancy Pelosi, Nadeam Elshami, làm việc cho Dominion Voting Systems.
— Dominion Voting Systems đóng góp rất nhiều cho quỹ Clinton Foundation, và thường được quảng cáo trên Clinton Foundation website.
Ở Tiểu bang Georgia, quan hệ của  Dominion  với Ngoại trưởng Georgia ra sao ? để ông ta thuê công ty kiểm toán có liên kết của Dominion tiến hành kiểm toán các hệ thống bỏ phiếu của Dominio.
Nhân chứng Cristina Laila đã báo cáo về đoạn video bùng nổ được tiết lộ trong buổi kiểm phiếu ở từ trung tâm lập bảng State Farm Arena tại bang Georgia, các đảng viên Dân chủ lúc lúc 10:25 tối thông báo mọi người rời đi . Nhưng khi mọi người ra đi khỏi phòng đếm phiếu , thì một nhóm 4 người đẩy ra những chiếc vali đầy lá phiếu và bắt đầu đếm những lá phiếu đó mà không có bật màn hình bầu cử trong phòng.
Cái quan trọng nhất là bằng chứng ông  Mac Davin Giám đốc Data Solution  đã tìm ra được 40,239 người đã di chuyển từ quận này qua hạt kia trong Georgia đã hơn 30 ngày. Mà tại sao tên của họ vẫn còn ở hạt cũ để  bầu cho ông Biden . Chứng minh những người này bầu cho ông Biden 2 lần.
Được biết theo kết quả đã công bố cho ông Biden thắng cử ỏ đây , ông ta hơn TT Trump chỉ có 12 ngàn lá phiếu mà thôi . Với chứng cớ rỏ ràng như thế này chì cần trừ lại 40, 239 phiếu bầu 2 lần ..thì nghiễm nhiên Tổng Thống Trump thắng cử tại đây hơn hẳn ông Biden đến 28,239 lá phiếu . Không cần phải so lại chữ ký của lá phiếu  như sự điều đình của Thống Đốc Georgia đã tuyên bố hôm nay .