Dịch  vụ Điều hành Cấp cao, hay “SES,” được thành lập vào ngày 19 tháng 9 năm 1979 trong thời kỳ quản lý của Carter.

Ban đầu Dịch  vụ Điều hành Cấp cao được thành lập để chuyên nghiệp hóa dịch vụ phục vụ công dân , đồng thời thu hút những người giỏi nhất và sáng giá nhất của quốc gia trong nỗ lực cải thiện và hiện đại hóa việc quản lý bộ máy hành chính liên bang.

Một chức vụ trong Dịch  vụ Điều hành Cấp cao được coi là tương đương với cấp tướng hoặc sĩ quan có cờ trong Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ.

Vì lý do đó, họ thường được gọi là “các vị tướng dân sự” của chúng ta. Thang lương của họ bắt đầu trên mức dịch vụ dân sự cao nhất (GS-15), với mức lương cơ bản dao động từ tối thiểu là 127.914 đô la đến tối đa là 192.300 đô la.

Rõ ràng dịch  vụ Điều hành Cấp cao SES là một nhóm bao gồm các nhà quản lý nghề nghiệp, phi đảng phái, những người đóng vai trò quản lý điều hành các cơ quan liên bang… Công việc của họ là thực hiện chính sách chứ không phải tạo ra nó. Đây là cơ quan ba chữ cái mạnh nhất trong chính phủ, quyền lực hơn cả CIA, NSA và FBI. Và đó lại càng không phải là FDA, SEC hay IRS.
Và nó không phải là một phần của Bộ An ninh Nội địa hay FEMA… Mặc dù các vòi của nó tiếp cận sâu với các cơ  quan trên.
Trên thực tế, nó mạnh đến mức có con dấu riêng và lá cờ riêng, các phương tiện truyền thông chính thống hiếm khi đề cập đến tên nó. Vì vậy, hầu hết người Mỹ không biết nó có hay không.

 

Bí mật của Obama ở đằng sau quân đội

Nhưng nhờ một lệnh hành pháp bí mật, nếu không muốn nói là phản quốc của cựu Tổng thống Barack Obama…Nó trở thành lực lượng tiềm ẩn đằng sau cuộc đảo chính của một tổng thống được bầu hợp lệ và “sự chuyển đổi hoàn toàn của nước Mỹ” đang diễn ra.
Và chỉ bằng cách phơi bày nó và đưa nó ra khỏi bóng tối, nó sẽ không bao giờ bị dừng lại.
Bạn thấy đấy, vào ngày 15 tháng 12 năm 2015, sáu tháng sau khi Donald J. Trump tuyên bố ra ứng cử tổng thống và uy tín bắt đầu tăng trong các cuộc thăm dò…

Cựu Tổng thống Barack Obama đã ký những gì vào thời điểm đó, dường như là một sắc lệnh hành pháp vô thưởng vô phạt. Tuy nhiên, ý định của Obama phức tạp và nham hiểm hơn nhiều.

Bởi vì với lệnh hành pháp duy nhất đó, Barack Obama đã tiến hành một cuộc thanh trừng cấp tốc hàng nghìn người Mỹ yêu nước khỏi hầu hết mọi cơ quan chính phủ – bao gồm cả các cơ quan tình báo và quân đội của chúng ta – trong khi thay thế họ bằng những người trung thành với đảng và các đặc vụ chính trị không trung thành với đất nước và Hiến pháp, nhưng đối với ông và các chương trình nghị sự toàn cầu hóa và chủ nghĩa xã hội tiến bộ của ông.

Đó là một cuộc thanh trừng những người yêu nước và tiếp quản chính phủ bắt đầu từ rất sớm trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông ta.

Một cuộc thanh trừng bắt đầu bằng cách biến một cơ quan liên bang ít người biết đến ẩn sâu trong ruột của chính phủ, thành cơ quan sớm trở thành tư nhân, đứng sau quân đội.

Một đội quân đặc nhiệm chính trị cam kết thực hiện hai điều:
Sự chuyển đổi hoàn toàn về chính trị, văn hóa và kinh tế của Hoa Kỳ như lời hứa của Barack Obama trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của ông.
Và việc lật đổ tổng thống Donald J. Trump nếu ông ấy được bầu.

Ít nhất là cho đến lúc đó Tổng thống Barack Obama đã thay đổi điều đó chỉ bằng một cái lướt bút của mình… Làm cho các thành viên SES gần như không thể sa thải, một khi đã được thuê.

Để nói rằng việc Obama chuyển đổi SES thành một đội quân chính trị có hiệu quả sẽ là một cách nói thô thiển.

Có hơn 2 triệu nhân viên chính phủ liên bang. Và trên đỉnh của kim tự tháp đó là khoảng 8.000 nhân viên SES (Dịch vụ điều hành cấp cao) phục vụ như một tầng lớp quản lý chuyên nghiệp liên kết các nhà lãnh đạo chính trị của chúng ta với cấp bậc và hồ sơ công vụ.

Và Barack Obama trên cương vị tổng thống, đã thay thế hơn 6.000 thành viên của SES tăng lên 8.000 thành viên trong suốt hai nhiệm kỳ của mình, tập hợp những gì đã trở thành đội quân hậu thuẫn của các hoạt động chính trị…

Vậy SES có sức lan tỏa như thế nào?

Dưới đây là danh sách số lượng nhân viên SES đã tham gia vào các cơ quan chính phủ sau đây vào cuối nhiệm kỳ thứ 2 của Obama vào năm 2016:

Bộ Giáo dục – 86
Bộ Phát triển Nhà & Đô thị – 115
Cục Không quân – 182
Bộ Lao động – 200
Bộ Ngoại giao – 204
Sở GTVT – 231
Bộ Nội vụ – 258
Bộ đội – 261
Bộ Hải quân – 326
Bộ Cựu chiến binh – 357
Khoa Nông nghiệp – 361
Bộ Thương mại – 425
Bộ Ngân khố – 458
Bộ Y tế & Dịch vụ Nhân sinh – 468
Bộ Quốc phòng – 478
Bộ Năng lượng – 490
Bộ An ninh Nội địa – 639
Bộ Tư pháp – 821
Tất cả các cơ quan khác (tất cả các cơ quan không thuộc cấp Nội các) – 1.796

Và đó không chỉ là một cuộc thanh trừng những người yêu nước từ các cơ quan chính phủ…

Cuộc thanh trừng quân đội của Obama đặc biệt gây tổn hại cho an ninh quốc gia của chúng ta, vì ông ta thực sự rút ruột cơ cấu chỉ huy của quân đội Hoa Kỳ.

Chưa kể đến sự xuống cấp của hàng ngũ do các chính sách chính trị triệt để của ông.

Tổng cộng, cuộc thanh trừng những người yêu nước của Obama bao gồm 9 tướng chỉ huy cấp cao, 2 chỉ huy hạt nhân, 197 sĩ quan cấp cao, cấp tướng và cùng với hàng nghìn hạ sĩ quan… Với ví dụ rõ ràng nhất có lẽ là sự xuất hiện của Tướng quân đội Hoa Kỳ Carter Ham và Chuẩn đô đốc Chuck Gaouette

Tháng 9 đỏ…Lệnh từ chối Benghazi của Obama

Tướng Carter Ham đã được miễn nhiệm với tư cách là người đứng đầu Bộ Tư lệnh Châu Phi của Hoa Kỳ vì ông đã bất chấp lệnh “từ chối” của Obama để không thực hiện một nhiệm vụ cứu hộ để đối phó với cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2012 ở Benghazi.

Và Chuẩn đô đốc Chuck Gaouette, chỉ huy Nhóm tấn công tàu sân bay John C.Stennis Carrier bị cách chức vì không tuân lệnh khi ông đưa quân đội của mình, vào ngày 11 tháng 9 hỗ trợ và cung cấp thông tin tình báo cho các lực lượng quân sự do Tướng Ham ra lệnh.

Và cũng tai hại như cuộc thanh trừng quân đội của Obama, đó là việc ông tiếp quản và chuyển đổi Bộ Tư pháp, F.B.I. và các Cơ quan Tình báo đang nêu lên mối đe dọa lớn nhất đối với nước Mỹ ngày nay.

Bởi vì thay vì là công cụ thực hiện các chính sách của tổng thống và chính phủ Hoa Kỳ…

Họ đã trở thành Chi nhánh thứ 4 của Chính phủ và hiện đang ra lệnh và thực hiện các chính sách của riêng họ, đồng thời công khai lật đổ và phá hoại những chính sách của một tổng thống được bầu hợp lệ.
Nhưng, trước khi chúng ta đi xa hơn, hãy hiểu điều này…

Barack Obama không phải là kiến ​​trúc sư của những thay đổi này. Ông chỉ đơn thuần là người đi trước chịu trách nhiệm thực hiện chúng với tư cách là chủ tịch giữ chỗ của Deep State và chính phủ trong bóng tối Shadow Government.

Và đó là gốc rễ của các vấn đề của Tổng thống Trump…

Marty Robinson-Whisky & Gunpowder