Trả lời Inside Edition hôm 21/9. Bill Stevenson, chồng cũ của Jill Biden cáo buộc ông Joe Biden đã ngoại tình với vợ ông ta

Bill Stevenson cáo buộc ông Joe Biden đã ngoại tình với bà Jill, khi bà chưa kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên với ông.

 

Ông Bill Stevenson (Ảnh: Inside Edition)

Trả lời Inside Edition hôm 21/9, ông Bill Stevenson cho biết ông và bà Jill vẫn chưa chính thức ly hôn vào thời điểm bà gặp ông Biden. Ông Stevenson cũng bác bỏ thông tin rằng Biden và Jill gặp nhau trong một cuộc hẹn giấu mặt vào tháng 3/1975, khi bà Jill đã gần hoàn tất thủ tục ly dị.

Ông Stevenson từng làm việc trong chiến dịch tranh cử vào Thượng viện của ông Biden năm 1972. Stevenson nói rằng chính ông là người đã giới thiệu vợ mình với ông Biden vào tháng 8/1972. Bốn tháng sau đó, vợ của ông Biden là bà Neilia gặp tai nạn giao thông và qua đời.

Ông Biden bị chồng cũ của vợ cáo buộc nói dối - 2

Ông Joe Biden và phu nhân Jill Biden hồi năm 1987 (Ảnh: Dailymail)

Stevenson nói, ông lần đầu nghi ngờ bà Jill và ông Biden ngoại tình vào tháng 8/1974, và ông biết sự việc này vào tháng 10 cùng năm. Ông cũng tiết lộ sắp ra mắt một cuốn sách về câu chuyện này. “Tôi đã bị nhà Biden phản bội. Joe từng là bạn tôi. Jill từng là vợ tôi”, ông Stevenson cho biết.

Bà Jill Biden bác bỏ cáo buộc

Một phát ngôn viên của bà Jill Biden đã bác bỏ cáo buộc từ ông Stevenson, cho rằng đây là “lời nói dối”.

“Những tuyên bố đó là hư cấu, dường như để quảng bá và bán sách. Quan hệ giữa Joe và Jill Biden được ghi chép lại rất rõ ràng”, phát ngôn viên khẳng định.

Ông Stevenson cho biết ông từng bỏ phiếu cho cựu Tổng thống Barack Obama nhưng ông sẽ bầu cho ông Trump vào tháng 11tới vì ông đồng tình với quan điểm ủng hộ cảnh sát của ông Trump.

Ông Biden kết hôn với vợ đầu Neilia vào năm 1966. Tháng 12/1972, bà Neilia cùng con gái Naomi qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi.

Ông Biden và bà Jill cho biết họ gặp nhau trong một cuộc hẹn hò tháng 3/1975, khi cuộc hôn nhân đầu của bà Jill sắp kết thúc. Ông Stevenson và bà Jill ly hôn vào tháng 5/1975.

Bà Jill tái hôn với ông Biden vào năm 1977. Cặp đôi có một người con chung và sống hạnh phúc cho tới nay.

 

Theo Dailymail-DTO