72 / 100

 Theo Trendingpolitics đưa tin, hôm thứ Hai, ông  Joe Biden thông báo rằng ông đã đề cử hai nữ tướng cho các vị trí chỉ huy tác chiến 4 sao, trong phát biểu này, ông Biden đã quên tên Bộ trưởng quốc phòng Lloyd Austin.

Trong phát biểu của mình, ông Biden nói: “Tôi muốn cảm ơn – vị cựu tướng… người đã thực hiện chương trình “bộ trang phục” đó. Tôi muốn làm rõ rằng chúng ta cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng

Phát biểu “bộ trang phục” của ông Joe Biden liên quan đến tuyên bố khác của ông rằng dưới thời chính quyền của ông, ưu tiên hàng đầu của quân đội Hoa Kỳ là may đồng phục và áo giáp sao cho phù hợp với các nữ quân nhân hơn, cũng như thay đổi các yêu cầu về kiểu tóc và ban hành một loại trang phục gọi là “bộ quần áo bay dành cho bà bầu”, theo Nationalfile, mà ông Lloyd Austin là người thực thi công việc đó.

Trạng thái thể chất và tinh thần không tốt của ông Biden ngày càng trở nên nghiêm trọng, đến mức một số thành viên của các phương tiện truyền thông Mỹ đang gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Trong khi chia sẻ với nhà báo Mike McCormick, và Tổng biên tập của National Pulse, Raheem Kassam, trên The War Room, người dẫn chương trình Steve Bannon cho biết, đã đến lúc chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chứng kiến việc Tổng thống Joe Biden chuyển giao quyền lực cho bà Kamala Harris.

Ông Bannon nói về tình trạng sức khỏe hiện tại của ông Biden như sau: “cặp mắt của ông ấy giờ đã lòa”, và ông Bannon cũng lưu ý rằng bà Harris đã có một sự thay đổi tương đối lớn so với các phó tổng thống trước đây.

Ông Bannon giải thích rằng, sự thay đổi đó là việc bà Harris đã tham gia vào rất nhiều các cuộc họp, khác với quy tắc trước đây, và ông lấy ví dụ là ông Pence “không bao giờ [làm] như vậy” dưới thời TT Trump.

Theo DKNNews