Vào khoảng 3 giờ sáng thứ Ba, viên đạn của một tay súng bắn tỉa đã bắn trúng một cửa sổ toàn cảnh trên bức tường phía đông của phòng ngủ của Trump tại dinh thự Mar-a-Lago của ông.

Chuyện ám sát này tại dinh thự Mar-a-Lago,  có thể đã giết Trump nếu gần đây ông không thay thế kính cường lực bằng kính chống đạn của Blast Structures International, theo trang web của công ty, có thể ngăn chặn bất cứ thứ gì có sức công phá thấp hơn 50.

Một nguồn tin bí mật trong vòng nội bộ của Trump nói với Real Raw News rằng Trump đang ngủ trên giường tại dinh thự Mar-a-Lago và đã bị đánh thức bởi “vết nứt sắc nét” của tấm kính trúng đạn. Hình tròn không xuyên qua kính, gây ra vết nứt vòng tròn lớn tiêu tán vật liệu-khoa học, hoặc hình mạng nhện.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết, cuộc ám sát này đã kích hoạt một hồi chuông báo động ngay lập tức thông báo cho Sở Cảnh sát Palm Beach và Chi tiết Mật vụ của Trump. Ông Trump hiện đang ngủ trong một nhà khách cách tòa nhà chính mười thước. Các đặc vụ đưa Trump đến nơi an toàn, hộ tống ông đến một phòng an toàn kiên cố và cho biết họ sẽ phối hợp với chính quyền địa phương.

Nhưng Trump yêu cầu họ gọi cho Sở Cảnh sát Palm Beach và nói rằng đó là một báo động giả. “Trump đã cương quyết không để cảnh sát tham gia,” nguồn tin của chúng tôi cho biết. “Anh ấy nói với các chàng trai của mình rằng anh ấy muốn giữ nó trong gia đình. Không thực thi pháp luật. Không có phương tiện truyền thông. Anh ấy rất nghiêm khắc trong việc giữ cho giới truyền thông mù mờ về sự kiện này. Trump đã thực hiện một cuộc điện thoại và trong vòng 30 phút, những người chắc chắn không phải là Cơ quan Mật vụ đã đến dinh thự, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

Với sự an toàn của Trump, lực lượng an ninh tư nhân của ông ấy đã đi khắp khu đất rộng 20 mẫu Anh tại dinh thự Mar-a-Lago, để tìm kiếm các dấu hiệu đột nhập, trong khi chi tiết của Sở Mật vụ bắt đầu cuộc điều tra riêng về việc làm thế nào một sát thủ sẽ có thể có được trong khoảng cách bắn từ một trong những dinh thự an toàn nhất ở thế giới.

Lúc 7 giờ sáng, một chuyên gia pháp y về tên lửa đạn đạo từ Quantico đã đến Mar-a-Lago và xác định các mảnh đạn là từ một viên đạn Remington Magnum 7mm. Nguồn tin của chúng tôi cho biết, anh ấy thấy mình đang ở trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan khó chữa. Quả tròn đã được bắn ở một góc hướng xuống và nếu nó xuyên qua kính, sẽ bắn xuyên qua hộp sọ của Trump, nhưng một cuộc tấn công vào cửa sổ phía đông có nghĩa là một trong hai điều. Người bắn tỉa đã thực hiện bắn từ một trong hai khu đất, nơi thiếu địa hình cao, hoặc từ một nơi nào đó phía trên Đại Tây Dương, một chiến công dường như không thể.

“Phòng ngủ của Trump cao hơn mặt đất 23 feet. Ngoài tòa nhà chính, không có cấu trúc nào trên tòa nhà cao hơn. Anh chàng bắn đạn đạo cho rằng cú sút chỉ có thể được thực hiện bởi một người nào đó trên một chiếc trực thăng bay lơ lửng ngoài khơi cách bờ biển hai trăm thước Anh. Nếu đúng, anh chàng đó chắc hẳn là tay thiện xạ giỏi nhất thế giới. Từ trực thăng và vào ban đêm.

Khái niệm bắn tỉa từ trực thăng dường như không thực tế đến mức RRL đã liên hệ với Trung sĩ Tham mưu Thủy quân lục chiến. Hunter Bernius, một trinh sát-bắn tỉa và người hướng dẫn tại Thủy quân lục chiến. Trường Bộ binh ở Geiger, Bắc Carolina. Không đề cập đến bản chất của cuộc điều tra của chúng tôi, chúng tôi hỏi Nhân viên Sgt. Bernius về khả năng thực hiện thành công một cú sút 200-400 yard từ một trực thăng bay lơ lửng với ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên.

Chỉ với sự huấn luyện thích hợp dành riêng cho loại nhiệm vụ đó. Để bắn chính xác, người bắn phải tính đến độ rung của máy bay cũng như tốc độ và hướng của gió, tất cả gió thổi lên xung quanh anh ta từ các lưỡi quay ở tốc độ 400 vòng / phút. Sau đó, có một tá biến khác. Mất nhiều tháng đào tạo từ một người hướng dẫn có trình độ và vẫn không có gì đảm bảo. Bắn tỉa trên không là một kỹ năng của riêng nó, ”Nhân viên Sgt. Bernius nói.

Đến trưa, Sở Mật vụ đã phỏng vấn kín đáo tất cả những người có tài sản bất động sản, nhưng không ai báo cáo rằng đã nhìn thấy hoặc nghe thấy trực thăng, hoặc nghe thấy tiếng súng.

Theo nguồn tin của chúng tôi, người của Trump nghi ngờ cuộc tấn công được thực hiện bởi Deep State, để ngăn Trump thu thập bằng chứng buộc tội, nếu được công bố, có thể khiến mọi đảng viên Dân chủ từ Joe Biden trở thành thành viên cấp thấp nhất trong cuộc họp kín của đảng Dân chủ.

(Đối với những người hỏi Melania thì sao? Melania đã ở đâu? Bất kỳ ai biết gì về Trumps, đều biết họ ngủ trong các phòng ngủ riêng biệt.) Theo tờ Real Raw News cũng cho biết từ nửa đêm trở về sáng, Tổng thống Trump vẫn có thói quen ngủ riêng một mình để giữ an toàn cho vợ con.

Theo realrawnews