TT Trump đã có một buổi họp báo ngắn tại Toà Bạch Ốc, ông nói rằng chúng tôi có bằng chứng họ đã gian lận, họ muốn khống chế  cuộc bầu cử này và ăn cắp đi những lá phiếu của lòng dân.
Nếu đếm những phiếu chính danh ngay sau ngày 3/11, Liên danh của chúng tôi đã thắng cử . Nhưng sau khi tính toán và ngưng nghĩ một thời gian dài , thì họ tiếp tục đưa thêm phiếu bầu gửi qua bưu điện, làm đảo ngược kết quả  .
Thậm chí khi kiểm phiếu, đảng Dân chủ còn không cho người của chúng tôi vào phòng phiếu để kiểm soát quá trình kiểm phiếu cho minh bạch.  Ông hỏi tại sao vậy? Có gì mà họ phải dấu diếm. Đáng lẽ họ phải hãnh diện chứ? Vì có quá nhiều bằng chứng gian lận như thế, ông cho biết là có nhiều Ủy ban bầu cử của tiểu bang sẽ bị đưa ra toà.
Trump đệ đơn kiện tại MI, PA và GA yêu cầu thanh tra kiểm phiếu điều tra quá trình đếm phiếu mờ ám. Ông không quên nhắc đến cuộc chiến thắng của ông ở tiểu bang Florida và Texas nhờ vào lá phiếu ủng hộ của lòng dân . Ông rời phòng họp báo và không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào
Sau đây là những dữ kiện do ban vận động tranh của của liên danh Trump-Pence thông báo với truyền thông.
 
Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi tin tưởng Tổng thống sẽ giành chiến thắng ở các bang chưa được quyết định. và sẽ lấy trọn những lá phiếu của lòng dân bầu cho ông.
Các đảng viên Đảng Dân chủ đang thúc đẩy kiểm phiếu muộn vì họ lo lắng về những lá phiếu của lòng dân bầu thực sự bầu cho  Tổng Thống Trump và các dân cử Cộng Hòa. Nếu chúng ta đếm tất cả các lá phiếu hợp pháp, Tổng thống Trump sẽ thắng. Nhóm pháp lý của chúng tôi đang đấu tranh để bảo đảm rằng tất cả các lá phiếu hợp pháp – và chỉ các lá phiếu hợp pháp mới được tính
Con đường dẫn đến chiến thắng ở Pennsylvania:
◦ Còn hơn một triệu lá phiếu được kiểm đếm, trong đó có khoảng 300.000 ở Philadelphia. và chúng tôi đoan chắc rằng: Ngay cả khi Tổng thống Trump chỉ nhận được 5% số phiếu bầu ở Philadelphia và 30% số phiếu bầu còn lại, Tổng thống vẫn thắng Pennsylvania của 40.000 phiếu bầu. ◦ Chúng tôi tự tin chiến thắng vì có nhiều lá phiếu vắng mặt đến từ các quận bảo thủ – ▪ Còn lại 54.000 phiếu bầu sẽ được kiểm đếm ở Quận Cumberland. ▪ Có 40.000 lá phiếu còn lại sẽ được kiểm đếm ở Quận Westmoreland – một quận mà Tổng thống Trump đã giành được 69% số phiếu bầu hôm qua.
Có 20.000 lá phiếu còn lại sẽ được kiểm đếm ở Quận Franklin – một quận mà Tổng thống Trump đã giành được hơn 82% số phiếu bầu vào ngày hôm qua. ▪ Còn lại 20.000 lá phiếu sẽ được kiểm đếm ở Quận Beaver. ◦ Chúng tôi cũng tin rằng chúng tôi sẽ giành được hơn 5% số phiếu bầu ở hạt Philadelphia do Tổng thống có sự tiếp xúc với cử tri Da đen và nhựng ngưới Mỹ gốc Tây Ban Nha. Chúng tôi kỳ vọng sẽ vượt quá biên GOP trong lịch sử trong số các cử tri thiểu số từ 2 đến 5%.
Vừa rồi có thêm một tin vui cho ông Trump là Toà thượng thẩm Tiểu bang Pennsylvania đồng ý không đếm các phiếu bầu sau ngày bầu cử và các phiếu bầu không có lai lịch cử tri. . Tất cả phiếu bầu này cần phải được xác nhậ̣n lai lịch trước ngày 9 tháng 11. Những xác nhận lai lịch sau ngày này , phải để riêng ra và chờ toà ra án lệnh.
          Bà Mary Hannah leavitt Chánh án Toà thượng thẩm Tiểu bang Pennsylvania
• Con đường dẫn đến chiến thắng ở Arizona:
◦ Một đợt cuối cùng của các lá phiếu gửi qua đường bưu điện vẫn đang được đếm, với những lá phiếu đến mới nhất được đếm sau cùng.
◦ Chúng tôi tin rằng vẫn còn hơn nửa triệu phiếu bầu.Chúng tôi tin rằng vẫn còn hơn nửa triệu phiếu bầu. ◦ Chúng tôi dự đoán sẽ giành được từ 2/3 đến 7/10 số phiếu bầu này. ◦ Chúng tôi hy vọng sẽ giành được Arizona với 30.000 phiếu bầu. ◦ Arizona sẽ tham gia chuyên mục của Tổng thống vào cuối ngày.
Chỉ riêng đêm qua, chúng tôi đã giành được 62% trong tổng số 80.000 phiếu bầu của Ngày Bầu cử đến với Quận Maricopa – chúng tôi hy vọng tỷ lệ này sẽ cao hơn ở phần còn lại của tiểu bang.
• Con đường chiến thắng ở Nevada: ◦
Những lá phiếu gửi qua thư muộn sẽ giúp ích cho chúng tôi. ◦ Chúng tôi tin rằng khi tất cả các lá phiếu hợp pháp được kiểm, chúng tôi sẽ giành được 5.500 phiếu bầu. Chúng tôi cũng lo ngại về nạn tham nhũng ở Nevada.
Các đảng viên Cộng hòa Nevada đã thông báo vào sáng thứ Năm rằng họ đang kiện Quận hạt Clark về những cáo buộc gian lận cử tri.
 Nevada là một trong số ít các tiểu bang còn lại nằm trong sự cân bằng. Kết quả mới nhất của Nevada cho thấy Tổng thống Trump đang bỏ xa Biden gần 12.000 phiếu bầu.
Cựu Bộ trưởng Tư pháp Nevada Adam Laxalt
Đảng Cộng hòa cáo buộc khoảng 10.000 người bỏ phiếu không còn sống ở Nevada.
 
Adam Laxalt, cựu Bộ trưởng Tư pháp Nevada cho biết. “Chúng tôi tin rằng có những cử tri đã chết đã được đếm. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng có hàng nghìn người đã được kiểm phiếu đã chuyển ra khỏi Quận Clark trong thời gian xảy ra đại dịch . Chúng tôi tin chắc rằng có nhiều cử tri trong nhóm người gửi thư này không phải là cử tri chính đáng. Trong nhiều ngày qua, chúng tôi đã nhận được báo cáo về nhiều bất thường trên khắp thung lũng, ”
 Tiếp lời ủy ban vận động tranh cử của ông Trump cũng đã đưa ra bằng chứng về chuyện ” Chết vẫn đi bầu ” ở tiểu bang này 
Trong một cuộc họp báo tin tức từ Cơ quan Đăng ký Cử tri Quận Clark, Joe Gloria, vào sáng thứ Năm, ông nói rằng ông “không biết về bất kỳ lá phiếu không phù hợp nào đang được xử lý”.
Thông báo về vụ kiện được đưa ra trước Cục bầu cử quận Clark và còn có sự tham gia của cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia Ric Grenell, Chủ tịch Liên minh Bảo thủ Hoa Kỳ Matt Schlapp và Chủ tịch GOP Nevada Michael McDonald.
Con đường chiến thắng ở Georgia: ◦
Tổng thống Trump đã xây dựng một vị trí dẫn đầu, mà đảng Dân chủ không thể đánh bại. ◦ Khi xong kiểm phiếu , liên danh trump-Pence dẫn đầu và cách biệt đối thủ với hơn 100.000 phiếu bầu.
Con đường dẫn đến chiến thắng ở Bắc Carolina:
◦ Tổng thống Trump đã có một vị trí dẫn đầu với hơn 76.000 phiếu bầu, sau giờ kiểm phiếu, mà đảng Dân chủ không thể vượt qua…cũng khó lòng đánh bại.
• Con đường dẫn đến chiến thắng ở Wisconsin: ◦
Đây là một cuộc đua chặt chẽ, trong vòng 1% – đây là lãnh thổ kiểm phiếu lại.
Con đường dẫn đến chiến thắng ở Michigan: ◦
Các quận xa xôi của Đảng Cộng hòa vẫn có phiếu bầu để được tính. Đây là tất cả đang phát triển nhanh chóng, vì vậy hãy theo dõi.
Chúng tôi kỳ vọng sẽ vượt quá biên GOP trong lịch sử trong số các cử tri thiểu số từ 2 đến 5%.