83 / 100

Hôm thứ Hai 29/3,  ông Trump ra mắt trang web ‘45 Office’ để giữ liên lạc với báo chí và dân chúng

Trang web 45 Office của Tổng Thống Trump
Trang web  45 Office của Tổng Thống Trump

Fox News dẫn lời đại diện của ông Trump cho biết Cựu TT Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ra mắt trang web 45Office.com  để mọi người gửi thư, đăng ký lịch sự kiện và lịch hẹn phỏng vấn với Tổng thống và phu nhân Trump”.

“Tổng thống và phu nhân Trump tiếp tục được tăng cường nhờ tinh thần kiên định của người dân Mỹ, và họ mong muốn được giữ liên lạc với người dân “văn phòng của ông Trump cho hay.

Trên trang chủ của trang web 45Office.com viết ngắn gọn: “Văn phòng của Donald J. Trump cam kết duy trì di sản vĩ đại của Chính quyền Trump, đồng thời cũng thúc đẩy nghị trình nước Mỹ trên hết.

Thông qua tương tác với người dân và hoạt động công chúng, Văn phòng Donald J. Trump sẽ nỗ lực thông tin, đào tạo, và truyền cảm hứng cho người dân Mỹ thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội khi chúng ta theo đuổi việc xây dựng một Tương lai Mỹ vĩ đại thực sự.

Và qua trang web văn phòng này, Tổng thống Trump sẽ duy trì chiến đấu không ngừng nghỉ cho những người đàn ông và phụ nữ chăm chỉ của đất nước vĩ đại chúng ta – và vì quyền của họ được sống trong an toàn, đường hoàng, thịnh vượng và yên bình”.

Trang web 45 Office của Tổng Thống Trump
Trang web  45 Office của Tổng Thống Trump

Ông Trump giới thiệu trang web 45 Office cho mọi người

Trong phần giới thiệu về trang web có đoạn viết: “Dù đó là cuộc chiến với virus, cuộc chiến với các phần tử khủng bố nước ngoài, tạo ra việc làm, đảm bảo an toàn biên giới Mỹ, giải phóng năng lượng Mỹ, hồi sinh chủ nghĩa yêu nước Mỹ, hay khôi phục tinh thần Mỹ.

Tổng thống Trump không bao giờ chùn bước trong việc bảo vệ các giá trị của chúng ta, gia đình của chúng ta, truyền thống của chúng ta và tự do của chúng ta.”

Từ khi rời Nhà Trắng ngày 20/1, ông Trump vẫn là tiếng nói thu hút sự chú ý hàng đầu trong chính giới Mỹ. Cựu Tổng thống thời gian qua chủ yếu truyền tải thông điệp tới công chúng thông qua thông cáo báo chí và trả lời phỏng vấn truyền thông sau khi hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội đã cấm tài khoản của ông.

Sáng thứ Hai (29/3, giờ Mỹ), ông Trump cũng vừa phát hành tuyên bố mới nhất, trong đó chỉ trích gay gắt hai chuyên gia y tế Anthony Fauci và Deborah Birx, gọi họ là những người “xấu, giả dối và tự nâng mình”.

Tuần trước, ông Jason Miller – cố vấn thân cận của ông Trump – đã nói rằng cựu tổng thống sẽ quay lại mạng xã hội trên “chính nền tảng của ông” trong vài tháng tới. Ông Trump chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về các kế hoạch chính trị trị tương lai của cá nhân ông.

Ông Trump dù vậy đã cam kết sẽ đóng vai trò tích cực trong các cuộc bầu cử giữa kiệm kỳ của các chính trị gia Đảng Cộng hòa trong năm 2022. Ông đã chứng thực cho một số ứng viên và đã vạch ra các kế hoạch chi tiết để ủng hộ các ứng viên thách thức các đối thủ chính trị của ông trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa vào năm tới.

Theo trithucvn