Tổng thống Trump lấy làm tiếc khi trước đây đã tán thành Thống đốc Kemp ở Georgia, người thuộc đảng Cộng Hòa  , Đó là lời ông Trump cho biết trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại trên chương trình “Sunday Morning Futures with Maria Bartiromo” của Kênh Fox News 

Thảo luận về cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Georgia, Trump nói, “Mọi thứ phải được phê duyệt bởi cơ quan lập pháp và họ đã có các thẩm phán đưa ra các thỏa thuận và họ đã có các quan chức bầu cử thực hiện các thỏa thuận, giống như  Thống đốc Kemp ở Georgia, thật là một thảm họa.”

Những phong bì trước đây đã đựng phiếu bầu ở hạt Gwinnett khi nhân viên bắt đầu kiểm lại các lá phiếu ở Lawrenceville, Georgia vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. (Nguồn ảnh Megan Varner / Getty Images)
Đúng như TT Trump kết luận về Thống đốc bang Georgia, ông Brian Kemp, ông ta không làm gì để bảo vệ nên công lý chân chính nhưng ông ta có những hành động cụ thể tiếp tay cho bầu cử gian lận kỳ này như ông đã ủy quyền bất hợp pháp cho các quan chức bầu cử mở phong bì bên ngoài của các lá phiếu vắng mặt 3 tuần trước cuộc bầu cử. Luật Georgia “rõ ràng nghiêm cấm việc mở các lá phiếu vắng mặt trước ngày bầu cử” điều này cũng đã nêu rõ trong đơn kiện (trích dẫn luật bầu cử của tiểu bang ) của bà Ls Sydney Powell đã nêu rõ.
Thống đốc bang Georgia, ông Brian Kemp,
Bên cạnh đó , tiểu bang Georgia đã tham gia vào một thỏa thuận bất hợp pháp với các cơ quan của đảng Dân chủ, nhằm cắt bỏ hiệu lực của quy định đối chiếu chữ ký trên phong bì phiếu vắng mặt với chữ ký trong hồ sơ với chính quyền. Việc đối sánh đã được miễn giảm “thành một quy trình thoải mái với sự tùy ý, thay vì thực thi yêu cầu về chữ ký theo đúng luật định”.
Luật sư đại diện cho cử tri Hoa Kỳ đấu tranh cho công lý  Lin Wood đã đưa đơn kiện ban bầu cử, ban kiểm phiếu gian lận, và kiện ngoại trưởng và thống đốc Georgia, ông Brian Kemp đã có bằng chứng nhận tiền hối lộ từ nhiều ngạch (kể cả tiền của Tàu cộng) lên đến hàng chục triệu để “bậc đèn xanh” cho sự gian lận trôi qua suông sẻ.
Theo luật sư Lin Wood đã phát biểu  Và trong điều tra của National Security Agency (NSA) thì các thống đốc bang dân chủ (Newsom – California , Coumo – New York, Kemp – Georgia và Brown – Oregan) đã lợi dụng con cúm Vũ Hán để thu lợi bất chính.
Cơ quan NSA đã có bằng chứng cho thấy các vị thống đốc này đã đặt mua các trang thiết bị y tế kém chất lượng của Trung Cộng  giá cao và từ đó thu lợi bất chính từ tiền lại quả (kickbacks) của Trung Cộng  qua 1 trang web finance cung cấp tiền cho người nhà của các tên này.
Nếu những bằng chứng luật sư Lin Wood nói là sự thật bên đội ngũ luật sư có thể đại diện người dân kiện các tên này tội tham nhũng và phản quốc.
Và trong đơn kiện khẩn của luật sư Lin Wood gửi Toà Phúc thẩm Liên bang Địa phận XI (bao trùm bang Georgia) này, ông có nêu tên một người Mỹ gốc Việt tên là Anh Le.

Bà Ánh Lê được bổ nhiệm phục vụ trong nhóm chuyển tiếp Georgians First của Thống đốc tiểu bang Georgia-Brian Kemp và là thành viên hiện tại của Ủy ban Bầu cử Tiểu bang và Ủy ban Đề cử Tư pháp Georgia.
Bên cạnh đó bà Ánh Lê cùng với những thủ lãnh ban bầu cử của đảng Dân Chủ đang bị đưa vào danh sach (black list) của luật sư Sidney Powell với tội trạng cố tình thông đồng đếm và kiểm phiếu gian lần nhiều lần trong cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ tại tiểu bang Georgia.
Nếu tội thành lập, thì nguy cơ bà Ánh Lê có thể bị phán quyết 10 năm tù giam, vì cố tình làm cản trở cuộc bầu cử qua sự gian lận có quy mô lớn và tính toán trước một cách tinh vi.
Anh Aric Thompson, đại diện của Dominion và là một trong những người có nhiệm vụ scan phiếu bầu ở Floyd County, Georgia .
Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. đã làm việc với tư cách là nhiếp ảnh gia chính thức cho Thượng nghị sĩ Harris vào năm 2019 . Anh ta thậm chí còn có một danh mục đầu tư trực tuyến với những bức ảnh anh ấy chụp cô ấy.
Đây thêm một bằng chứng đảng dân chủ đã gài người thân tín của mình vào mọi chổ để phiếu hầu không chế kết quả bầu cử

VẠCH MẶT NHỮNG KẺ ĐÂM SAU LƯNG TRUMP
Nhiều chính trị Đảng cộng hòa bị cáo buộc đâm sau lưng Trump, khiến cho cuộc chiến pháp lý của Trump về kết quả bầu cử trở nên khó khăn.

Thống đốc bang Georgia là một ví dụ. Mặc dù những bất thường trong bầu cử tại bang này ‘nhiều như nước biển’ nhưng Brian Kemp gần như không có bất kỳ can thiệp nào. Georgia cho kiểm phiếu 2 lần nhưng cả 2 lần đều không cho phép các quan sát viên bầu cử kiểm tra tính hợp lệ của phiếu bầu, đặc biệt là phiếu bầu qua thư.

Thống đốc Ohio cũng là một kẻ ‘ăn cháo đá bát’. Được Trump lăng xê rất nhiều nhưng Mike DeWine chẳng làm gì để hỗ trợ Trump, ngược lại còn kêu gọi Trump ‘khẩn trương bắt tay vào việc… chuyển giao quyền lực (cho Biden)’.

Nghị sĩ Marco Rubio của Florida cũng bị cáo buộc ‘qua cầu rút ván’. Hồi bầu cử 2016, Rubio là đối thủ của Trump ở cuộc đua nội bộ Đảng cộng hòa. Rubio thua cuộc nhưng sau đó được Trump hỗ trợ hết mình. Nhưng giờ đây, Rubio giữ thái độ im lặng.

Những người ủng hộ Trump đang mở chiến dịch ‘vạch mặt’ những kẻ phản bội, tẩy chay họ trong những kỳ bầu cử tiếp theo.

Theo BREITBART