84 / 100

Ông Trump tuyên bố gay gắt về trong bối cảnh các email từ Tiến sĩ Anthony Fauci bị lộ

Ông Trump tuyên bố về email của Anthony Fauci
Ông Trump tuyên bố về email của Anthony Fauci

Ông Trump tuyên bố gay gắt về các email từ Tiến sĩ Anthony Fauci

 Toàn văn tuyên bố đầu tiên của Trump:
“Sau khi xem các email, Đất nước của chúng tôi thật may mắn vì tôi đã không làm những gì mà Tiến sĩ Fauci muốn tôi làm. Ví dụ, tôi đã đóng cửa Biên giới của chúng tôi với Trung Quốc từ rất sớm mặc dù Fauci không muốn Biên giới đóng cửa. Đảng Dân chủ và Truyền thông Tin tức giả thậm chí còn gọi tôi là “kẻ bài ngoại”.
Cuối cùng, chúng tôi thấy đây là một quyết định cứu sinh mạng, và tương tự như vậy với việc đóng cửa biên giới của chúng tôi với châu Âu, đặc biệt là đối với một số quốc gia bị nhiễm bệnh nặng. Sau đó tôi đã được ghi công bởi “Tony” vì đã cứu sống hàng trăm nghìn người. Tiến sĩ Fauci cũng không chú trọng đến tốc độ sản xuất vắc xin vì ông cho rằng sẽ mất 3, 4 hoặc thậm chí 5 năm để tạo ra. Tôi đã hoàn thành nó trong vòng chưa đầy 9 tháng với Chiến dịch Warp Speed.
Nhìn lại, vắc-xin của Mỹ đang cứu thế giới. Sau đó, tôi đã đặt cược lớn nhất trong lịch sử. Chúng tôi đã đặt mua trước vắc-xin trị giá hàng tỷ đô la khi chúng tôi biết rằng nó còn đang nghiên cứu. Nếu điều đó không được thực hiện, vắc xin tuyệt vời của chúng tôi sẽ không được sử dụng cho đến tháng 10 năm nay. Không ai có thể có được vaccine này hiện đã cứu thế giới và hàng triệu sinh mạng!
“Ngoài ra, Tiến sĩ Fauci hoàn toàn chống lại khẩu trang khi ngay cả tôi cũng nghĩ rằng chúng ít nhất cũng có ích. Sau đó anh ấy đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của hắn và trở thành một kẻ đeo khẩu trang cấp tiến! ”
“Có rất nhiều câu hỏi cần phải được trả lời bởi Tiến sĩ Fauci. Việc Mỹ tài trợ cho Vũ Hán đã được Chính quyền Obama bắt đầu một cách ngu ngốc vào năm 2014 nhưng đã kết thúc dưới thời Chính quyền Trump. Khi tôi nghe về nó, tôi đã nói “không thể nào.” Tiến sĩ Fauci biết gì về nghiên cứu “đạt được chức năng”, và ông biết điều đó khi nào? ”

Ông Trump tuyên bố Trung Quốc nên bồi thường cho Mỹ và Thế giới vì tội ác này

“Giờ đây, tất cả mọi người, ngay cả những người được gọi là“ kẻ thù ”, đang bắt đầu nói rằng Tổng thống Trump đã đúng về Virus Trung Quốc đến từ Phòng thí nghiệm Vũ Hán. Thư từ giữa Tiến sĩ Fauci và Trung Quốc đã quá lớn nên không ai có thể bỏ qua. Trung Quốc nên trả Mười nghìn tỷ đô la cho Mỹ và Thế giới, vì cái chết và sự tàn phá mà họ đã gây ra! ”
Theo Vietlight 
Vào ngày 17/2/2020, một email “bomb tấn” đã được gửi cho Tiến sĩ Anthony Fauci “Fau từ một y tá ở Cáp Nhĩ Tân, Cô Y tá này đã vô cùng dũng cảm khi báo tin cho  Fauci thông qua Jodie Dillman về việc Đảng cs TQ  bưng bít thông tin và báo cáo láo về số liệu bệnh nhân nhiễm bệnh và tử vong :
– Con số người chết ở Cáp Nhĩ Tân cao hơn nhiều so với các báo cáo công khai
-Trường hợp tử vong tại sảnh bệnh viện và tử vong của nhân viên y tế không được tính vào số người chết
-Nhân viên y tế không có thiết bị bảo hộ
– Những người chưa được xét nghiệm & chẩn đoán trước khi chết sẽ không được tính vào số người chết vì nhiễm C0VID.
Tiếc là cô y tá này đã thông báo nhầm người. Theo thông tin từ Quách Văn Quý thì cô y tá này cùng người thân của cô ở Tuy Phân Hà, tỉnh Hắc Long Giang đã “biến mất” sau khi email này được gửi đi.
Tiến sĩ Anthony Fauci tiếp tay với tội ác này, là ông đã phạm tội ác “diệt chủng” & tội ác chống lại loài người. ( Theo Sam Luong )