Tiểu bang Pennsylvania không chứng nhận kết quả của cuộc bầu cử năm 2020, cho đến khi tòa án của bà Thẩm phán Patricia McCullough tổ chức phiên điều trần về cuộc tranh cử từ nay cho đến thứ Sáu tới này. Đó là lệnh của bà Patricia cho các quan chức hôm qua .
 
Thẩm phán Patricia McCullough thuộc Khối thịnh vượng chung đã ra lệnh cho tiểu bang không chứng nhận kết quả bầu cử , và không được thực hiện thêm bất kỳ bước nào để hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận kết quả tổng thống, mà tiểu bang đã công bố hôm thứ Ba. Bà Thẩm phán Patricia cũng chặn lại giấy chứng nhận tất cả các kết quả bầu cử khác.
 
“Trong phạm vi mà vẫn còn bất kỳ hành động nào nữa để hoàn thiện việc kết quả của cuộc Tổng tuyển cử năm 2020 cho các văn phòng của Tổng thống và Phó Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, những người trả lời được lệnh ban đầu không được làm như vậy, trong khi chờ một phiên điều trần chứng minh được tổ chức
Được biết hầu hết các thẩm phán trong  tiểu bang này đều mua chuộc bởi Đảng Dân chủ, tất cả đều đứng về phía Joe Biden.
Được biết  việc thưa kiện bầu cử ở Tiểu bang Pennsylvania trước đây của Tổng Thống Trump, dù ban pháp lý của TT Trump đưa ra  hơn 50 người tuyên thệ làm chứng về việc gian lận bầu cử ở Pennsylvania với hơn 680,777 phiếu bất hợp lệ bất hợp lệ chứng minh ..

Nhưng tòa án Pennsylvania do ông Tòa U.S. District Court Judge, Matthew Brann là người của cựu TT Obama đưa vào giữ chức  từ tháng 5 năm 2012 đến nay vẫn bác bỏ .

Đảng cộng hòa tại Pensylvania hiện đang tổ chức một buổi điều trần về những bất thường trong bầu cử 2020. Một nhân chứng giải thích về số phiếu được kiểm đếm cao bất thường tại một thời điểm.

Theo đó, trong lô phiếu hơn 600K phiếu được kiểm thì Biden được tới hơn 570K, trong khi Trump chỉ vỏn vẹn có chừng 3.2K. Khi nghe nhân chứng tiết lộ, cử tọa chỉ biết… cười òa vì không thể hiểu nổi những con số kỳ lạ như vậy.

-Rudy Giuliani: of the 600K votes added during curious ‘spikes’ in PA, how many went to Biden?

-Witness:… I think our figures were about 570-some-odd-thousand

-And how much for Trump

-Witness: … I think it was a little over 3,200.

Trong số nhân chứng ngày hôm nay có cựu quân nhân, chuyên gia phân tích dữ liệu, luật sư đóng vai trò quan sát viên kiểm phiếu, thành viên ban kiểm phiếu thuộc đảng dân chủ tôn trọng sự minh bạch, vv… tất cả họ đều đã ký bản khai hữu thệ ước cam kết rằng những điều mình trình bày là sự thật. Cùng với đó, một nhóm kỹ sư IT đóng vai trò lớn khi phát hiện tổng số phiếu bầu qua thư gởi về của bang Pennsylvania nhiều hơn số phiếu qua thư họ gởi đi, nhiều phiếu qua thư được gởi và nhận vào cùng một ngày, thậm chí có hàng chục ngàn phiếu được gởi về trước khi gởi đi.
Có nghĩa là nhân viên bưu điện Hoa Kỳ đã tìm được cách du hành thời gian, hoặc đơn giản hơn là những phiếu bầu này đã được đóng mộc back-date, điều rất dễ dàng vì con mộc bưu điện của Mỹ chỉ gồm hai màu trắng đen, cực kì dễ giả.
Từ lời của những nhân chứng từ cử tri bình dân đến giới hàn lâm có địa vị, phải thừa nhận rằng quy trình tổ chức bầu cử năm nay cực kì nhiều lỗ hổng và số lượng phiếu bầu qua thư cao kỷ lục đã khiến kết quả bầu cử rơi vào trạng thái (ít nhất là) không thể xác định được người thắng.

Trên Twitter của TT  Trump người ta thấy : ‘Đây là cuộc bầu cử mà chúng ta đã chiến thắng một cách dễ dàng. Một chiến thắng cách biệt

Dù ông không trực tiếp có mặt tại Phiên điều trần (về bất thường bầu cử) của Quốc hội bang Pensylvania nhưng Tổng thống Trump nói ông theo dõi trực tiếp qua tivi, thậm chí còn nối điện thoại để nói chuyện trực tiếp với cử tọa.

Những phát biểu mới nhất của Trump cho thấy ông vẫn quyết chiến đấu tới cùng và chưa hề có ý định dừng lại.

Đại tá Mastrino, Thượng nghị sĩ bang Pennsylvania, là người đã dẫn dắt thành công phiên điều trần của Thượng viện Pennsylvania về gian lận bầu cử hôm nay.
Nhưng Twitter đã phong tỏa tài khoản cá nhân của ông @dougmastriano  như cố tình không cho ông thông báo diễn biến cuộc điều trần vừa qua ở tiểu bang Pennsylvania 

1. Có tới 672,700 phiếu bầu bí mật được nhét vào thùng phiếu mà không bị ai kiểm tra;
2. 1,8 triệu phiếu gửi qua thư được phát hành, nhưng có đến 2,5 triệu được nhận lại! 700.000 phiếu chênh lệch từ đâu ra?
3. Nhân chứng nhìn thấy chiếc thẻ USB đã gửi 50.000 phiếu Biden đến quầy phiếu trong một thời gian ngắn.
Thượng nghị sĩ bang nói rằng công nghệ của chúng ta có thể lên mặt trăng, nhưng các cuộc bầu cử cũng tệ như Venezuela. Cập nhật Pennsylvania nhận thêm 700.000 lá phiếu gửi qua thư / phiếu vắng mặt được trả lại hơn số phiếu đã được gửi đi?
Theo Giuliani, trang web của Bang Pennsylvania nói rằng họ đã gửi đi gần 1,8 triệu lá phiếu nhưng đã có gần 2,5 triệu lá phiếu được nhận về. Tức là  tiểu bang nhận dư ra đến gần 700.000 phiếu giả.

Theo The Breitbart