83 / 100
CDC sẽ rút lại yêu cầu sử dụng phương pháp xét nghiệm RT PCR cho Covid 19 , đó là thông báo quan trọng từ nơi Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) vừa phát đi. Thông báo này liên quan đến kỹ thuật xét nghiệm virus SARS-COV-2 được áp dụng từ tháng 2/2020 đến nay để phát hiện những ca dương tính với chủng virus này.
phương pháp xét nghiệm RT PCR cho Covid 19
phương pháp xét nghiệm RT PCR cho Covid 19
Theo đó, kể từ 31/12/2021,CDC sẽ rút lại yêu cầu sử dụng phương pháp xét nghiệm RT-PCR, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận dùng trong trường hợp khẩn cấp để xác định các mẫu test nhiễm virus Corona chủng mới 2019 (2019-nCOV).”1″

CDC rút lại yêu cầu sử dụng phương pháp xét nghiệm RT PCR cho Covid 19

CDC còn nêu thêm, sở dĩ họ phải phát đi thông báo này sớm như vậy là để các trung tâm xét nghiệm có đủ thời gian lựa chọn và áp dụng các phương pháp thay thế khác đã được FDA chấp thuận. Đáng quan tâm nhất, sau khi liệt kê một loạt các phương pháp xét nghiệm tương đương, CDC đề xuất các phòng xét nghiệm nên áp dụng phương pháp kết hợp đa nhiệm (Multiplexed Method), vừa phát hiện được CÚM TÀU, vừa biệt hoá chúng với virus CÚM MÙA (vốn gần giống nhau)!?
Điều này nói lên những gì? Có ít nhất 2 vấn đề quan trọng suy ra được từ thông báo đầy bất ngờ trên của CDC (Mỹ).
Thứ nhất, phương pháp xét nghiệm PCR theo thời gian thực RT-PCR cũng chỉ mới được FDA chấp thuận dùng trong TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP (EUA), tương tự như 3 loại Vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson, Pfizer và Moderna, cũng chỉ mới được cấp phép sử dụng khẩn cấp. Chính từ chỗ CHƯA CHÍNH THỨC này mới phát sinh ra hệ quả hết sức nghiêm trọng là, các xét nghiệm RT-PCR có thể cho ra các kết quả DƯƠNG TÍNH GIẢ, như chính tiến sĩ Anthony Fauci đã thừa nhận (16/7/2020), nếu ngưỡng chu kỳ xét nghiệm được tăng lên trên 35 vòng [2]. Điều thứ hai, còn quan trọng hơn, CDC đã ám chỉ tương đối rõ ràng, phương pháp xét nghiệm đang áp dụng (RT-PCR) có thể đã cho ra kết quả nhầm lẫn giữa CÚM TÀU và CÚM MÙA!
VÔ TÌNH hay CỐ Ý đây?
Có liên quan gì tới chiến dịch bôi nhọ và đổ vấy trách nhiệm “Lây Nhiễm Giả” và “Tử Vong Nguỵ Tạo” vì COVID-19 lên TT Donald Trump không?
Câu trả lời không khó chút nào!
Từ thông báo thượng dẫn, hãy quay trở lại tình hình bùng phát dịch cúm Tàu đợt 4 ở Việt Nam, đặc biệt ở Sài Gòn, từ 27/4 đến giờ để quan sát, phân tích, đánh giá và đưa ra những câu hỏi hết sức thiết thực liên quan đến các biện pháp khoanh vùng, cách ly và truy dấu vết F0, F1… đầy cực đoan (nhưng không hiệu quả), dẫn đến nhiều xáo trộn xã hội không đáng có, làm gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hoá, gây ách tắc hoạt động sản xuất, thương mại của các công ty, nhà máy, xí nghiệp và nghiêm trọng nhất là tạo hỗn loạn nhân tâm, khiến lòng dân bất an cùng cực…
Thử hỏi xem, trong số các ca DƯƠNG TÍNH được phát hiện từ trước tới giờ, có bao nhiêu ca là “F0 GIẢ”? Có phải gần 80% ca F0 không triệu chứng được công bố chính là các ca “DƯƠNG TÍNH GIẢ” này? Rồi thì, từ các ca “F0 GIẢ” này, đã có bao nhiêu ca “F1 GIẢ” bất đắc dĩ khác kéo theo? Chưa kể các F2, F3… và toàn bộ “Hệ Thống Chính Trị” các cấp phải “Vào Cuộc”, “Chi Viện” hay “Giải Phóng”, gây bao lãng phí không thể cân đo đong đếm được.
Những câu hỏi nêu trên không nhằm hạ thấp hay coi nhẹ các nỗ lực bấy lâu này của giới hữu trách trong việc khống chế sự lây lan của con Virus Vũ Hán tại Việt Nam, cho bằng diễn bày mong muốn, CDC Việt Nam cùng các chính quyền sở tại hãy xem xét, thay đổi chiến lược phòng chống dịch cho thật phù hợp, tương ứng với những đổi thay diễn ra hàng ngày, hàng giờ nơi các sách lược phòng chống dịch của các nước trên thế giới và nhất là sao cho mang lại thuận tiện lớn nhất có thể, cho đa số người dân vốn đang rất khốn đốn với cơn “Đại Dịch” này.
Báo chí và cộng đồng mạng cũng có trách nhiệm không hề nhỏ trong việc đưa tin, khi tập trung xoáy vào các ca “Lây Nhiễm”, gọi họ là “Bệnh Nhân” (dù họ không hề có triệu chứng bệnh), nhưng lại ít đưa tin về các ca hồi phục (chủ yếu là tự lành bệnh) rất lớn, gây ra nỗi hoảng sợ và kỳ thị giữa người và người hết sức đáng tiếc bấy lâu nay. Tuy nhiên, xét cho cùng, cũng không thể trách ai hết, vì tất cả chúng ta chỉ là nạn nhân của bọn gieo rắc con Virus này, có thể gọi chính danh mà không sợ sai, là Deep State (Mỹ) và Trung Cộng.

Nói không ngoa, đây chính là ổ dịch xuyên lục địa to nhất, nguy hiểm nhất cho nhân loại, chuyên gieo rắc các “Biến Thể”, từ Alpha cho tới Delta, Delta Plus và sắp tới là Gamma.., tất cả đều “Hiện Diện” trên mặt báo chí dòng chính (MSM), qua miệng các chính trị gia biến chất, các giới chức y tế tha hoá, các Big Pharma chỉ biết đến lợi nhuận từ bán Vaccine và các Big Tech làm nhiệm vụ “An Ninh Mạng”.

Phương pháp xét nghiệm RT PCR cho Covid 19 có thể ra ” dương tính ” giả 

Cứ nhìn vụ việc 6 Dân biểu Texas, tiêm đầy đủ 2 mũi Vaccine, bay từ Texas tới Washington DC là đã bị xét nghiệm DƯƠNG TÍNH với COVID-19, thì cũng đủ thấy tính khôi hài của “Đại Dịch” này ngay từ đầu [3]. Hoặc là Vaccine ngừa COVID-19 vô dụng hoặc là phương pháp RT-PCR cho kết quả giả.
Không thể khác được. Yếu tố “ĐẠI KỊCH” của “ĐẠI DỊCH” còn thể hiện rõ ở hiệu quả Vaccine Pfizer-BioNTech tiêm chích ở Anh và Israel. Trong khi Israel than phiền hiệu quả ngừa lây nhiễm 2019-nCOV của Vaccine này chỉ ở mức 41% thì tỉ lệ này ở Anh Quốc là 88%!? [4]. Rất rõ ràng, phương pháp RT-PCR gặp vấn đề nghiêm trọng về kết quả xét nghiệm, nên giờ đây, sau khi ông Joe Biden đã đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ, CDC quyết định bỏ nó!
Như vậy là, thực ra con COVID-19 không nguy hiểm bằng ABC-19, CNN-19, NBC-19 hay CBS-19…, là các Virus “Biến Thể” thuộc dòng thông tin chính thống MSM (Mỹ), vốn đưa tin sai lệch, một chiều, thiên vị, cố ý gieo rắc sợ hãi cho độc giả về một “Đại Dịch” không nguy hại như trong thực tế, bằng cách hóa phép biến các ca tử vong khác, nhiều nhất là CÚM MÙA thành các ca CÚM TÀU [5], cốt giúp bọn Deep State gian lận phiếu bầu, loại TT Donald Trump ra khỏi chính trường nước Mỹ mà thực hiện cuộc Đại Tái Lập (Great Reset), đưa đồng Petrodollar ra khỏi bản vị dầu khí để neo vào các dạng năng lượng tái tạo, dưới mỹ danh “Green New Deal”.
Tuy vậy, sự thức tỉnh quá nhanh của người dân ở Mỹ và Châu Âu (Great Awaking) có thể sẽ làm kế hoạch này sớm thất bại. Rất nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Ý… đã phản đối kế hoạch “Hộ Chiếu Vaccine” (Vaccine Passport) hay “Căn Cước Vaccine”, (Vaccine ID), tức không chịu tiêm chích Vaccine COVID-19 vì cho rằng, đây chẳng qua là một hình thức kiểm soát kiểu nhà nước toàn trị khác mà George Orwell đã đề cập trong 2 tác phẩm “1984” và “Trại Súc Vật” (Animal Farm).
Vậy thì, thay vì chú ý đến bảng phân loại các vùng “Xanh” và “Đỏ” vốn không mấy rõ ràng ở Sài Gòn, hãy nhìn sang 7 bang chiến địa của Mỹ, nơi đã, đang và sắp diễn ra các đợt kiểm toán bầu cử toàn diện, hứa hẹn sẽ “Đỏ Hóa” sắc màu Cộng Hòa ở các bang “Xanh Giả” trong kỳ bầu cử 2020. Không khó nhận ra rằng, các kết quả kiểm toán không chỉ củng cố tính liêm chính của nền bầu cử Mỹ, thành trì tự do đích thực cuối cùng của nhân loại, mà còn giúp chấm dứt cơn “Đại Dịch” COVID-19 giả giả thật thật trên, đồng thời ngăn ngừa sự phát tán các chủng Virus khác nơi lò nhân chủng có tên “Trung Hoa Mộng”.
[2]. Xin xem Video Clip đính kèm với lời giải thích từ chính miệng chuyên gia Anthony Fauci: “…Nếu bạn nâng ngưỡng chu kỳ test lên con số 35 hoặc cao hơn nữa.., khả năng nó (virus SARS-COVI-2) có thể sao chép là rất nhỏ… Bạn gần như không bao giờ có thể nuôi cấy được con Virus này từ ngưỡng chu kỳ 37 trở đi… Vì vậy, tôi nghĩ nếu ai đó nâng chu kỳ (nuôi cấy Virus SARS-COVI-2) đến ngưỡng 37, 38, thậm chí 36, bạn có thể nói, bạn biết đấy, nó chỉ là xác những Nucleotide đã chết, chấm hết!”.