80 / 100

Kết quả sơ khởi sau ba ngày kiểm phiếu bằng tay tại Đấu trường Tưởng niệm Cựu chiến binh của Quận Maricopa, bang Arizona, mới kiếm ra được hơn 250 Ngàn phiếu bất hợp pháp .. và kết quả cụ Joe chỉ có được 10,557 phiếu bầu .

ba ngày kiểm phiếu bằng tay ở bang Arzona
Sau ba ngày kiểm phiếu bằng tay ở bang Arzona

Sau ba ngày kiểm phiếu bằng tay ở bang Arizona, ông Joe chỉ có 10,557 trên 250 K phiếu 

Cuộc kiểm phiếu chọn chỉ một quận hạt đông dân nhiều phiếu bầu nhất để kiểm toán đã được 8 Camera LIVE giám sát ở tại khu vực, bằng 5 nhóm công ty kiểm toán làm việc độc lập. Họ không theo đảng phái nào cả, chỉ dựa trên những lá phiếu bầu bán kỳ 3/11/2020 vừa rồi mà thôi để kiểm toán về tính xác thực của kết quả vừa qua. Được biết ở quận hạt này tổng cộng có 2 triệu 1 phiếu đã bầu cử. Và ở tiểu bang Arizona lần bầu cử 3/11/2020 vừa qua, ông Joe Biden chỉ hơn TT Trump có 10 ngàn phiếu để lấy nốt 11 ghế cử tri đoàn mà thôi.

Cuộc giám định phiếu bầu ở Arizona vẫn được tiến hành, 5 nhóm kiểm phiếu độc lập này cá đã phát hiện được nhiều dấu hiệu gian lận.

Thống đốc Doug Ducey của Arizona đã từ chối lời yêu cầu trước đây của TT Trump gửi vệ binh và cảnh sát bảo vệ an ninh cho những người đang giám định phiếu bầu và nơi giám định;

Theo Oann cho biết, có thể những người cánh hữu sẽ đem súng đến để bảo vệ sự an nguy của hội đồng kiểm phiếu , và giống như họ sẽ làm thay việc của cảnh sát trong trường hợp bị phe cạnh tả và các tổ chức BLM và Antifa giả hiệu đến tấn công

Sau ba ngày kiểm phiếu bằng tay ở bang Arizona, kết quả thật bi hài 

-Người chết đi bầu lụm được 5;790 phiếu và địa chỉ phiếu bầu ma ..da là 19,997. phiếu. Hèn chi cụ Joe cứ ưa màn vẫy tay chào thinh không miết … Giờ mình mới biết tại sao ?

-Luật định chỉ có công dân Hoa kỳ mới có tư cách pháp nhân đi bầu, thì kiểm ra có được 36, 473 phiếu không phải là công dân Mỹ, nhưng họ yêu cụ Joe nên nhất định lì đòn phải đi bầu. Và các người kiểm tư cách cử tri trong ngày bầu cử cùng những người kiểm phiếu trước đây ..giống như đồng thanh bị …đau mắt hột, hỏng nhìn ra việc này. Ha ha ha !

– Bầu nhồi 2 lần 157 phiếu; bầu hơn con số ghi danh là 11,676 phiếu , Cử tri không còn sinh sống ở Tiểu bang này nữa, nhưng ngày bầu cử lũ lượt nhau chạy về bỏ phiếu là 5,726 phiếu ..

.. Còn nữa , nhưng kể mới nhiêu đây đã mắc cười đau bụng rồi . Cuộc kiểm lại phiếu ở quận hạt Maricopa, thuộc bang Arizona ..còn tiếp diễn hứa hẹn nhiều màn hấp dẫn lắm . Chờ xem !