Cập nhật kết quả bầu cử thực tế hiện tại vào 10/11: Tổng thống Trump dẫn đầu với con số 232 phiếu cử tri đoàn vượt hơn Biden đang có 226 phiếu
Vẫn còn 80 phiếu cử tri đoàn chưa ngã ngũ ở 6 tiểu bang còn đang kiện thưa và đòi đếm phiếu lại

MUốn đắc cử vào chức vụ Tổng Thống Ông Trump  hoặc ông Biden phải đạt được con số 270 phiếu cử tri đoàn thì mới chiến thắng 
Ông Trump vừa mới đuoc công nhận chiến thắng ở North Carolina và Alaska

Dựa trên kết quả thực tế và tính toán cho các bang hiện không được gọi, vẫn đang kiểm đếm, kiểm phiếu lại, đang được điều tra hoặc kiểm toán, hoặc các bang có vấn đề bầu cử hiện đang ở tòa án, Tổng thống Trump sẽ thắng trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.
Theo xem xét đối với tất cả các bang vẫn còn đang được đề cập, Tổng thống Trump hiện đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020.
Đây là những gì chúng ta đã biết. Một số tiểu bang đã được gọi nhưng một số vẫn còn trong vòng nghi vấn. Đây là danh sách những tiểu bang được đề cập.
Pennsylvania – mặc dù các số liệu hiện tại cho thấy Biden đang dẫn đầu có quá nhiều chuyện gian dối ở bang này đến mức có khả năng bang này sẽ không bao giờ đi đến quyết định minh bạch và thống nhất về việc ai sẽ thắng ở đây . Tổng thống Trump đã tăng 700.000 phiếu bầu h7n ông Trump  trong đêm bầu cử nhưng hơn một triệu phiếu bầu đã được thêm vào  sáng hôm sau ngày bầu cử . Chính việc này cuối cùng đã  chuyển chiến thắng cho ông Biden
Michigan – tiểu bang này cũng đầy dẫy gian lận. Các vụ kiện được đưa ra. Ngoài ra, có hơn 100.000 phiếu bầu ở Detroit và vị trí dẫn đầu ở đây cũng bị đánh cắp khỏi tay Trump. Một khi số phiếu bất hợp pháp bị loại bỏ, Tổng thống Trump cũng có cơ hội rất tốt để giành chiến thắng ở bang này.

Tweet cuối ngày (giờ Mỹ) của luật sư của TT Trump Rudy Giuliani:”Hôm nay chiến dịch của Tt Trump đã kiện để vô hiệu hàng trăm ngàn lá phiếu giả mạo ở Toà sơ thẩm liên bang quận Tây Michigan. Trước tiên là Pennsylvania, rồi tới Michigan sẽ thuộc về TT Trump. Những bản khai hữu thệ sẽ được công bố vào ngày mai.( QTM)

Wisconsin – Tiểu bang này cũng cho thấy Trump dẫn đầu của cuộc bầu cử, nhưng khi  có hơn 100.000 phiếu đã xuất hiện một cách kỳ diệu ở Milwaukee mang tên biden , kết quả đảo ngược ngay .  Hiện tại còn đang trong quá trình kiểm phiếu lại , mà Biden chỉ còn hơn Trump 20.000. phiếu thôi  Nếu những phiếu bầu ngoại lệ trong các con số ghi nhận ở Hạt Rock được giải quyết. Ông Trump có khả năng sẽ giành chiến thắng ở bang này với tỷ lệ chênh lệch lớn.
Georgia – tiểu bang này có quá nhiều gian lận. Tổng thống đã chiến thắng bang này trong đêm bầu cử với 100.000 phiếu bầu. Nhưng sau cuộc bầu cử, một chương trình đã được đưa ra để thu hoạch cơ bản một số phiếu bầu. Hơn nữa cử tri đang ký đi bầu chỉ 3 triệu bảy trăm ngàn dân . nhung bây giờ kiem tra phiếu bầu đã gần 5 triệu phiếu bầu.. Con số thặng dư đó ở đâu ra ? Một khi các lá phiếu thặng dư bất hợp lệ này  được ném ra ngoài, chiến thắng sẽ thuộc về Trump.

Nevada – cũng có nhiều gian lận ở đây. Chữ ký không được xác minh trên hàng trăm nghìn phiếu bầu. Nhiều khả năng Tổng thống Trump sẽ giành chiến thắng ở bang này nếu bất kỳ phiếu bầu nào không đủ điều kiện cũng bị loại ở đây.

Arizona – không ai biết chuyện gì đang xảy ra ở đây. Do sự chậm trễ trong việc đếm và ghi người chiến thắng, rất có thể trạng thái này cũng đang là thời gian để tiến hành chuyện gain dối hầu đánh cắp  phiếu bầu khỏi tay Tổng thống Trump.

 P/S :Có thể phiếu thật bầu cho TTTRUMP không được đếm , nếu hủy phiếu với số lượng lớn thì tội rất nặng , nên họ đóng thùng gởi qua Puerto Rico ! Đây là một lãnh địa của Mỹ , nhưng không có quyền bầu cử . Và 7 ngày sau bầu cử số thùng chứa phiếu chưa đếm tăng dần , bắt đầu là 40 , BÂY GIỜ là 174 thùng !( Nguồn LXT )