83 / 100

Công ty dịch vụ tài chính Square đổi tên là Block. Square là công ty mẹ của Cash App và Tidal. Công ty này được đồng sáng lập bởi Jack Dorsey- cựu Giám đốc điều hành Twitter , đã công bố hôm nay sẽ đổi tên là Block.

 Square đổi tên là Block
Square đổi tên là Block

Công ty dịch vụ tài chính Square đổi tên là Block

Square đã phát triển ngoài việc chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính – chẳng hạn, họ đã chiếm phần lớn cổ phần trong dịch vụ phát trực tuyến nhạc Tidal trong năm nay – mà Block đang sử dụng làm lý do cho cái tên mới.

“Sự thay đổi đối với Block thừa nhận sự phát triển của công ty,” công ty cho biết trong một thông cáo báo chí. “Kể từ khi thành lập vào năm 2009, công ty đã thêm Cash App, TIDAL và TBD54566975 làm doanh nghiệp, và việc thay đổi tên sẽ tạo ra cơ hội phát triển hơn nữa. Block là một hệ sinh thái bao gồm nhiều doanh nghiệp được hợp nhất bởi mục đích trao quyền kinh tế và phục vụ nhiều người — các cá nhân, nghệ sĩ, người hâm mộ, nhà phát triển và người bán. ”

Block cho biết sẽ không có thay đổi nào về tổ chức do có tên mới, mặc dù sáng kiến Square Crypto của công ty đang được đổi thương hiệu thành Spiral. Tên Khối mới dự kiến sẽ có hiệu lực hợp pháp “vào hoặc khoảng” ngày 10 tháng 12. Biểu tượng mã của nó, SQ, sẽ “không thay đổi tại thời điểm này.”

Square đổi tên là Block chỉ sau một tháng khi Facebook đổi tên thành Meta.

Những thay đổi đang được công bố chỉ hai ngày sau khi Dorsey, một người đam mê Bitcoin nổi tiếng, từ chức Giám đốc điều hành của Twitter. Trước đây, ông đã đồng thời là Giám đốc điều hành của cả Twitter và Square. Ông vẫn là Giám đốc điều hành của Block.

Tên Block mới xuất hiện chỉ hơn một tháng sau khi Facebook đổi tên thành Meta.