85 / 100

Một sự kiện ảo với chủ đề “trao quyền cho phụ nữ và em gái” sẽ được thảo luận do Phó Tổng thống Kamala Harris và cựu Tổng thống Bill Clinton cùng tổ chức.

sự kiện ảo do Kamala Harris và Bill Clinton tổ chức
sự kiện ảo do Kamala Harris và Bill Clinton tổ chức

Sự kiện ảo do Kamala Harris và Bill Clinton tổ chức chuyện về ‘trao quyền cho phụ nữ’

Bill Clinton tham gia các cuộc nói chuyện về ‘trao quyền cho phụ nữ’ đang bị chỉ trích mạnh mẽ, Clinton, người đã bị nhiều phụ nữ cáo buộc hãm hiếp và có hành vi sai trái tình dục, sẽ tham gia cuộc họp với Harris, được tổ chức với các sinh viên đại học trên toàn thế giới vào thứ Sáu.

Quỹ Clinton đã thông báo về sự kiện này trong tuần này. Các diễn giả khác sẽ bao gồm Thị trưởng Muriel Bowser, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, con gái bà Chelsea và thành viên Đảng Dân chủ Georgia Stacey Abrams.

Nền tảng mô tả các cuộc nói chuyện ảo trực tuyến, sẽ được tổ chức bởi Đại học Howard, nội dung là: “Cuộc trò chuyện trực tiếp với Tổng thống Clinton và Phó Tổng thống Kamala Harris về tác động của đại dịch COVID-19 đối với phụ nữ và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.”

Sự kiện ảo khai thác về chủ đề gì ?

Sự kiện này đặt ra câu hỏi, vì những cáo buộc trước đây chống lại Clinton đã được biết đến nhiều, cùng với sự chứng thực trong quá khứ của Harris.

Harris cũng đã bị áp lực vì sự im lặng của cô ấy trước cáo buộc hành vi sai trái tình dục của một số phụ nữ New York bởi Thống đốc N.Y. Cuomo.

Juanita Broaddrick là một trong những phụ nữ tố cáo Clinton tội hiếp dâm; Fox News đưa tin cô ấy đã rất phẫn nộ khi biết rằng sự kiện này sẽ diễn ra.

Văn phòng của phó chủ tịch và Đại học Howard đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Fox News.

Theo tintuchay