Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã chỉ định vùng trời bên trên Thành phố  Nashville là ‘Vùng trời phòng không’ sau vụ đánh bom và chính phủ Hoa Kỳ có thể sử dụng vũ khí gây chết người để bắn hạ các máy bay trên không, nếu xác định rằng các máy bay này có thể gây ra mối đe dọa an ninh sắp xảy ra.

Nashville là 1 thành phố đông dân đứng hàng thứ 23 của Mỹ, thuộc quận lỵ của hạt Davidson tiểu bang Tennessee, nằm bên dòng sông Cumberland

Hôm nay Thành phố này đã ban hành lệnh Giới nghiêm từ 16:30 26/12 cho đến 16:30 ngày 27/12


Tại sao bọn đánh bom lại chọn Thành phố Nashville?
Bởi vì: Tại đây có trụ sở viễn thông AT&T.
AT&T có mạng lưu trữ lớn đặt tên là Safe Guard, và trong đó chứa những thông tin phiếu bầu nối với dữ liệu tại máy chủ bên Đức.
Theo tin nhận được, cách đây 4 hôm, AT& T có nhận được hợp đồng giải phẫu máy bầu phiếu Dominion. Sau đó, Biden có nói ý rằng sẽ có 1 ngày đen tối xảy ra. Ý rằng bọn Deep States sẽ phá hoại trụ sở AT&T này.

Tên lái xe RV mang theo chất nổ đã che mặt để giấu thân phận, nhưng với kỹ thuật hiện nay, bộ mặt thật của nó đã hiện nguyên hình. Nó từng tham gia khủng bố

Nghi phạm Anthony Quinn Warner (63 tuổi) ở Antioch, Tennessee liên quan đến vụ đánh bomb Nashvillee vào ngày Giáng sinh này. Hắn đã bán nhà cách đây 1 tháng và hiện FBI đang truy tìm hắn .

Với bom hạng nặng như vậy, bọn Deep States không những muốn đánh sập tòa building này, mà chúng còn muốn sát thương thường dân trong tòa nhà đó.

Tuy nhiên, “Q” đã biết trước. Ngày 25; tháng 12 vừa qua, Dan Scavino có đăng tấm hình với hình nền là màu xanh lá cây, màu hành động của lính. Đồng thời, trong còm của “Q” từ năm 2018 đã biết trước được việc này nên có nhắc cho những chiến binh trên mạng là hãy chú ý vào chữ “Merry Christmas”, vì bọn lừa sẽ gây phá hoại vào ngày hôm nay.


Cho nên, bọn Nhà Nước Ngầm mục đích gây bất ổn trong nước Mỹ, để thứ nhất, là phi tang vật chứng, thứ hai, giết người vô tội để đổ thừa cho Tổng Thống Trump đã ko kiểm soát được trật tự trị an.
Tổng Thống Trump thừa biết điều này, vì chính phủ của Tổng Thống đã đi vào tương lai để nhìn được quá khứ qua những còm liên lạc của “Q”.
Trước khi tòa nhà bị nổ bom , đã có 1 thông báo cho tất cả người dân làm việc trong đó sơ tán đi hết trong vòng 30 phút.

Tổng Thống Trump mới twitt rằng chúng ta đã thắng, đập tan được âm mưu của bọn Deep States, khiến cho bọn chúng chỉ đánh bom được tòa nhà, chứ không có thương vong về nhân sự.

Trụ sở AT&T này là 1 dấu hiệu vương quyền, vì tòa nhà này được thiết kế y như một con cú, với con mắt của bọn yêu tinh.


Kiểu dáng của tòa nhà này đã được xử dụng trong phim Lord of the Ring. Thiết kế tòa nhà này vô cùng ma quái, với độ cao là 617 feet. Tòa nhà gồm 49 bực thang. Lấy 617 cộng cho 49 sẽ có con số 666, là số của quỷ vương. Tính chiều cao bằng mét sẽ là 333 trên không trung. Và trời ơi, thật là trùng hợp khi địa chỉ tòa nhà này lại là 333 Commerce Street.

Cho nên, gậy ông đập lưng ông, chính bọn Deep States đã phá hang ổ của chúng.

Trong những ngày tới, bọn nhà nước ngầm rất có thể tấn công những tòa nhà khác chứa các dữ liệu thông tin đến tội ác của chúng, như Boston, DC, New York, Seattle, LA, Dallas, Kansac

Theo Khang Phuc