Làm thế nào một công ty Tây Ban Nha bị phá sản lại có thể điều khiển bầu cử Hoa Kỳ bằng cách đếm phiếu bầu của người Mỹ ở Đức ?

Scytl là một công ty phần mềm vốn đã phá sản và có trụ sở tại Barcelona. Công ty này chuyên bán phần mềm bầu cử tại hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Mexico, Pháp, Na Uy, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ và Ấn Độ. Scytl có một lịch sử lâu dài về gian lận bầu cử ở nhiều quốc gia khác nhau. Scytl đã thực hiện thành công các dự án hiện đại hóa bầu cử ở Hoa Kỳ từ năm 2008.

Ngay sau khi chính phủ Mỹ xác định rằng máy chủ Dominion tham gia trong việc điều khiển bầu cử Hoa Kỳ 3/11. Cụ thể Máy chủ chính điều hành tiến độ kiểm phiếu và phát được lệnh thời điểm dừng kiểm phiếu bắt đầu thuật toán chuyển đổi phiếu bầu

Hệ thống kiểm phiếu Dominion điều khiển bầu cử Hoa Kỳ bằng cách đã xóa hẳn 2,7 triệu phiếu bầu cho Ông Trump để chuyển một lượng rất lớn phiếu bầu từ ông Trump sang cho Biden trên toàn nước Mỹ. Được biết trong nước Mỹ, chỉ có tiểu bang Texas là không sử dụng hệ thống phần mềm Dominion , còn 49 tiểu bang khác đều dùng hệ thống kiểm phiếu của máy chủ Dominion này .Với bằng chứng này thì khả năng dẫn đến kiểm lại phiếu ở 49/50 bang, là hoàn toàn có thể
Để thu thập bằng chứng trực tiếp về  và sẽ phát hiện thêm ai đã chỉ dẫn dừng kiểm phiếu và  cơ quan tình báo đã bắt đầu tìm kiếm máy chủ và phát hiện ra rằng máy chủ đó đang đặt ở Đức. Nhưng muốn truy cập máy chủ và cung cấp hợp pháp cho nó, họ phải có Hội đồng Nhà nước và Bộ Tư pháp làm việc cùng nhau, và họ phải yêu cầu chính phủ Đức hợp tác để cho phép thu giữ máy chủ. Các tài liệu cần thiết đã được ký kết và hoạt động được quân đội Mỹ hỗ trợ.
Điều này giải thích tại sao việc Tổng thống Trump ngay lập tức sa thải Mark Esper khỏi Bộ Quốc Phòng và bổ nhiệm Giám đốc trung tâm chống khủng bố làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng là một quyết định sáng suốt để huy động lực lượng tình báo của Bộ Quốc Phòng là NSA và DIA để truy tìm bằng chứng gian lận bầu cử do đảng Dân chủ, do những tên chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng hòa hợp lực với kẻ thù của Nước Mỹ hòng đánh cắp cuộc bầu cử năm nay.

Dân biểu Louie Gohmert đã chia sẻ trên Newsmax về báo cáo rằng, Scytl – công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020, đã bị một lực lượng lớn quân đội Mỹ đột kích và máy chủ của họ đã bị chiếm giữ ở Frankfurt, Đức . Luật sư của ông Trump đã tweet rằng: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay”.

Được biết trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, công nghệ của Scytl đã cung cấp phần mềm bầu cử cho hơn 53 triệu cử tri và hàng nghìn nhân viên bầu cử trên 28 tiểu bang. Có thể nói, Scytl là nhà cung cấp hiện đại hóa bầu cử hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Forbes năm 2017, Scytl áp dụng mã hóa đầu cuối, các khách hàng của Scytl bao gồm Bộ Ngoại giao Pháp, các Đảng Xanh châu Âu, các Quốc hội của Liên minh châu Âu…

Tuy nhiên, công ty đã bị tuyên bố phá sản vào tháng 6 năm nay, vì liên quan đến các lỗ hổng bảo mật trong bỏ phiếu kỹ thuật số.

Tại sao bầu cử Mỹ năm 2020 được kiểm bởi ‘một công ty Tây Ban Nha bị phá sản’?

Nhiều ngày sau khi có những tiết lộ về cách thức bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 bị gian lận bởi hệ thống bỏ phiếu Dominion, Crown một  Agent tại Canada thông qua một cái gọi là “trục trặc”, giờ đây GreatGameIndia đã phát hiện ra sự tham gia của một công ty nước ngoài đáng ngờ khác trong việc can thiệp Bầu cử Hoa Kỳ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Bầu cử Tom Burt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hệ thống bỏ phiếu Dominion John Poulos, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hart InterCivic Julie Mathis làm chứng trong phiên điều trần trước Ủy ban Quản lý Hạ viện ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Capitol Hill ở Washington, DC (Ảnh của Alex Wong / Getty Images)
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Bầu cử Tom Burt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hệ thống bỏ phiếu Dominion John Poulos, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hart InterCivic Julie Mathis làm chứng trong phiên điều trần trước Ủy ban Quản lý Hạ viện ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Capitol Hill ở Washington, DC (Ảnh của Alex Wong / Getty Images)

Vấn đề này khiến các chuyên gia đặt câu hỏi tại sao công việc kiểm phiếu nhạy cảm lại được giao cho một công ty nước ngoài thuê? Làm thế nào một công ty Tây Ban Nha bị phá sản lại có thể đếm phiếu bầu của người Mỹ ở Tây Ban Nha?

Do gian lận phổ biến như vậy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Hoa Kỳ Trey Trainor tin rằng “cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 là bất hợp pháp”.

Máy chủ Dominion tại Frankfurt vào thời điểm bị mật vụ CIA đột nhập, đã hiển thị rằng TT Trump đã giành chiến thắng tuyệt đối với cách biệt rất xa và hoàn toàn có khả năng nằm trong top 10 Tổng thống Hoa Kỳ đạt được nhiều phiếu ĐCT nhất trong lịch sử, tỉ số Trump vs Biden là : 410 – 128.

Những ‘kẻ giấu mặt’ đằng sau Scytl

Nhà nghiên cứu Andrea Widburg tại American Thinker trước đó đã báo cáo rằng Scytl là một công ty có trụ sở tại Barcelona – chuyên cung cấp các hệ thống bỏ phiếu điện tử trên toàn thế giới, nhiều trong số đó đã được chứng minh là có nguy cơ dễ dàng bị thao túng điện tử hầu điều khiển bầu cử Hoa Kỳ.

Giải pháp hiện đại hóa bầu cử từ đầu đến cuối của Scytl bao gồm toàn bộ chu kỳ bầu cử (trước bầu cử, ngày bầu cử và sau bầu cử). Để củng cố hệ thống này, Scytl đã mua phần mềm từ một “bộ ba tổ chức của Soros”. 

Scytl nhận được sự công nhận của các chuyên gia từ các tổ chức như IDC, Ovum và ACEEEO, đặc biệt là từ Nishant Shah – nhà phân tích nghiên cứu tại Ovum. Hồi chuông cảnh báo thứ hai vang lên trong tiểu sử của Shah là sự liên kết của ông ta với của Liên minh Kinh doanh Toàn cầu. Trong khi George Soros là “người ủng hộ sáng lập” (founding supporter) của liên minh này.

Tỷ phú George Soros đang chi lớn – 70 triệu USD theo báo cáo gần nhất – để “đuổi” ông Donald Trump ra khỏi Nhà Trắng. Nhà từ thiện cấp tiến này phỉ báng, miêu tả ông Trump không hơn gì “kẻ mạo danh, kẻ lừa đảo và kẻ độc tài của tương lai”.

Richard Poe, đồng tác giả của Đảng bóng tối đã làm một cuộc khảo sát chuyên sâu về ảnh hưởng sâu rộng của Soros, và khẳng định rằng Soros “có đội ngủ phá hoại gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới… Và họ đang muốn gian lận cuộc bầu chọn này một cách tuyệt đối” để điều khiển bầu cử Hoa Kỳ năm nay

Theo New American, thật đáng lo ngại khi phát hiện ra rằng Scytl không chỉ được tìm thấy có liên quan đến Soros, mà nó còn có các mối liên hệ có thể được chứng minh với chủ nghĩa xã hội quốc tế, Đảng Dân chủ Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc.

6 ngày sau khi ông Trump giành chiến thắng, nhóm Liên minh Dân chủ được tài trợ bởi OSF của tỷ phú George Soros đã họp lại để “đánh giá” sự thất bại của Hillary Clinton trước Donald Trump, cũng như bàn thảo nghị trình “chống Trump”. (Getty)
6 ngày sau khi ông Trump giành chiến thắng, nhóm Liên minh Dân chủ được tài trợ bởi OSF của tỷ phú George Soros đã họp lại để “đánh giá” sự thất bại của Hillary Clinton trước Donald Trump, cũng như bàn thảo nghị trình “chống Trump”. (Getty)

Không chỉ vậy, đồng sáng lập Vulcan Capital của Bill Gates và Paul Allen, đã đầu tư 40 triệu USD vào Scytl. Theo một số nguồn tin cho biết Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu tại Scytl.

Email từ tài khoản của John Podesta, chủ tịch chiến dịch tranh cử của bà Clinton, tiết lộ thông điệp của công ty máy bỏ phiếu Smartmatic gửi Soros trước cuộc bầu cử năm 2016 – liên quan đến việc lập trình (gian lận) của máy bỏ phiếu với tiêu đề email “Những con chó được thả rong”. Được biết, Smartmatic là công ty được liên kết với Dominion.

Trong đó, có một câu đáng chú ý là: “Tôi sẽ gặp Soros trong tuần này để bàn về một vài ‘lập trình phần mềm sẵn có’ cho các thiết bị”.

Thực tế là dân chủ ở Hoa Kỳ hiện nay chủ yếu là một vấn đề bí mật và do tư nhân điều hành, được tiến hành ngoài tầm mắt của công chúng với rất ít sự giám sát. Các tập đoàn điều hành mọi khía cạnh của cuộc bầu cử Mỹ, từ đăng ký cử tri đến bỏ phiếu và kiểm phiếu bằng máy, phải tuân theo quy định hạn chế của liên bang và tiểu bang.
 
Các công ty này thuộc sở hữu tư nhân và được tổ chức chặt chẽ, khiến thông tin về quyền sở hữu và sự ổn định tài chính khó có được. Mã nguồn phần mềm và thiết kế phần cứng của hệ thống của họ được giữ như bí mật thương mại và do đó khó nghiên cứu hoặc điều tra. Thị trường cho các nhà cung cấp dịch vụ bầu cử rất nhỏ và “cơ sở khách hàng” chủ yếu giới hạn ở Bắc Mỹ và tập trung vào Hoa Kỳ, có nghĩa là sự cạnh tranh rất khốc liệt. Kết quả là một mạng lưới nhỏ các công ty gần như độc quyền về dịch vụ bầu cử, chẳng hạn như xây dựng máy bỏ phiếu. Trên toàn thế giới, các nhà cung cấp tư nhân có lịch sử lâu dài về các lỗi ảnh hưởng đến bầu cử, cản trở các chính trị gia và công chúng tìm kiếm thông tin, tham nhũng, nghi ngờ ảnh hưởng của nước ngoài, tuyên bố sai về an ninh và không trung thực trong kinh doanh.

Quân đội Mỹ vào cuộc

Chính phủ Hoa Kỳ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi (thay đổi) phiếu bầu, sau đó cộng đồng tình báo đã bắt đầu tìm kiếm máy chủ và phát hiện ra rằng máy chủ nằm ở Đức.

Mặt khác, bằng cách có được các máy chủ, chính phủ Hoa Kỳ sẽ sớm có bằng chứng trực tiếp về sự gian lận bầu cử này: việc kiểm phiếu đã dừng lại khi nào; người đã ra chỉ thị ngừng kiểm phiếu; và ai là người khởi xướng thuật toán cho phép chuyển đổi phiếu bầu…

“Công ty phần mềm Tây Ban Nha Scytl, chuyên bán phần mềm thao túng bầu cử trên toàn thế giới được sử dụng ở Mỹ, đang trên bờ vực phá sản. Máy chủ bị thao túng là ở Đức”, chính trị gia Gohmert nói.

Tuy nhiên, CIA hoàn toàn bị loại khỏi hoạt động này. Quân đội Mỹ đã không có phản ứng kịp thời trong trường hợp này, điều này giúp giải thích tại sao Esper bị sa thải; và Miller và Kash Patel được đưa vào thay vị trí này .

Bằng cách nắm được máy chủ, giờ đây chính quyền Trump sẽ có bằng chứng trực tiếp về thời điểm ngừng kiểm đếm phiếu bầu. Họ cũng sẽ khám phá ra ai là người đưa ra hướng dẫn này; ai đã khởi xướng thuật toán bắt đầu chuyển đổi phiếu bầu.

Luật sư Lin Wood của Trump đã tweet về báo cáo này ngày hôm nay: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay. Chà, Biden! Có lẽ vì ông ta đã quên cái tên Scytl. Nhưng đồng phạm của ông ta thì biết rõ. Họ cũng biết tên Paragon, công ty đã mua Scytl vào ngày 20/10. Mọi thứ sẽ được tiết lộ”.

Có một số thắc mắc là làm sao mà quân đội Mỹ đóng ở Đức lại có quyền thâm nhập và bắt giữ máy chủ Dominion đặt tại Đức, trong khi nước Đức là một quốc gia có chủ quyền?
Thắc mắc này cũng được dễ dàng giải đáp nếu như chúng ta biết rằng giữa Hoa Kỳ và các quốc gia thành viên NATO có ký kết hiệp ước phòng thủ chung, trong đó có điều khoản cho phép quân đội Mỹ thực hiện một số hành động như bắt giữ kẻ tình nghi khủng bố, thu giữ các thiết bị của những kẻ có những hành vi gây đe dọa đến an ninh quốc gia Hoa Kỳ.
Việc can thiệp và sửa đổi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ của hệ thống Dominion là một hành vi đe dọa an ninh quốc gia Hoa Kỳ, vì vậy quân đội Hoa Kỳ đồn trú ở Đức Quốc có thẩm quyền bắt giữ và tịch thu các máy chủ này để phục vụ công tác điều tra.
Như vậy, đường dây gian lận phiếu bầu của Đảng Dân chủ đang lần lượt bị phanh phui, hơn nữa, cho thấy có dấu hiệu Đảng Dân chủ đã cấu kết với các thế lực nước ngoài để gian lận bầu cử, nhằm lật đổ tổng thống hợp Hiến của Hoa Kỳ.

Sáng nay 14/11. Luật sư Sidney Power,  cựu công tố viên liên bang và thành viên đội pháp lý của Tổng thống Donald Trump đã trả lời phỏng vấn với Lou Dobbs của Fox Business Network về vấn đề gian lận bầu cử này, bà cho biết phần mềm này ban đầu được tạo ra phần mềm khi đó đã được tài trợ bởi tiền từ Venezuela và Cuba, và Trung Quốc cũng có một vai trò trong đó. Hầu để “thay đổi kết quả” trong các cuộc bầu cử ở Venezuela,  trợ giúp nhà lãnh đạo cánh tả Hugo Chavez.  Bà nói  “Tôi khó có thể chờ đợi để đưa ra tất cả các bằng chứng mà chúng tôi đã thu thập được về Dominion”, bà nói thêm rằng “Vì vậy, nếu bạn muốn nói về sự can thiệp của nước ngoài, chúng tôi chắc chắn có ngay bây giờ”, Bà tiếp tục khẳng định về việc sau đó phần mềm này đã được xuất khẩu sang các nước khác với mục đích đánh cắp bầu cử, kể cả ở Hoa Kỳ.  SidneyPowell thề sẽ vạch trần thêm những thế lực big tech ở Thung lũng Silicon và các tập đoàn cánh tả đang sử dụng quyền lực của họ để giúp đảng Dân chủ đánh cắp kết quả Tổng Thống ở cuộc bầu cử này ( đường link này Youtube không cho hiển thị )

Theo BizPac Review  loan tin : Bà Sidney Powell cho biết  chiến dịch tranh cử của Tổng thống đã thu thập được một núi bằng chứng cho thấy gian lận bầu cử phổ biến liên quan đến phần mềm Dominion Voter System

Trong chương trình Sunday của Maria Bartiromo Sunday với Rudy Giuliani và Sydney Powell, chúng ta nghe thêm những chuyện động trời mà những tiểu bang đã mua Dominion và Smartmatics software, để bảo đảm phe mình thắng cuộc và để lấy tiền “kickback” – tiền “lại quả.”
Bà Powell nói rằng không những TT Trump thắng vài trăm ngàn phiếu mà thắng hàng triệu phiếu.
Smartmatic đã viết cái software này mục đích để gian lận bầu cử, được dùng ở những nước cộng sản độc tài như Cuba, và được dùng để gian lận cho Maduro của Venezuela, được bán khắp thế giới. Bà nói không hiểu sao Mỹ, một nước tự do dân chủ, lại mua và dùng software này, và tỷ phú George Soros có dính dáng đến software này.
Khi Maria Bartiromo hỏi bà có chứng cớ gì của software để chứng minh không, bà nói không thể tiểt lộ ở đây được, nhưng trong cuốn sách hướng dẫn ( Phần manual của cuốn sách có ghi  cách dùng phần mềm này có nói, “máy có thể xoá phiếu được! )
Luật sư Sydney Pơell nói bà có đủ bằng chứng để lật ngược thế cờ.
Những quan chức của tiểu bang dùng máy này được trả tiền “kickback”, danh từ mới ở Vietnam gọi là tiền “lại quả”. Và một “bảo hiểm” người mình muốn sẽ thắng cử có tên “election insurance”.
Những kết phiếu bầu không được giử ở Mỹ nhưng lại được chuyển sang ngoại quốc.
Bà kêu gọi chính phủ đuổi ngay giám đốc CIA. Bà và luật sư Giuliani tiếp tục điều tra cho ra lẻ, vì đây là dự đe doạ an ninh quốc gia. (H.N)