Ngày hôm nay. theo website của The Marshall loan báo : Bà Luật sư Sidney Powell đã ghi thêm vào chức danh của mình một chuyên ngành Quân sự nữa. Và như thế bà đã trở thành một Luật sư chuyên về pháp luật của quân đội Mỹ
Việc thêm vào chuyên ngành của bà Luật Sư Sidney Powell có hơi đột ngột này, có thể cho thấy rằng bà đang đeo đuổi vào một số nhân vật trong quân đội có dính líu đến vụ án gian lận phiếu bầu cử Tổng Thống kỳ này.
Bởi vì với chức danh là Luật sư đặc biệt chuyên về quân đội, bà Sidney Powell có thể truy tố những người phạm tội ” phản quốc ” trong toà án quân sự nhanh hơn rất nhiều so với tòa án dân sự. Luật sư Powell nói một cách hùng hồn về các vụ kiện đang chờ xử lý của bà với cáo buộc gian lận cử tri lớn.”Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng; rất nhiều, thật khó để tổng hợp tất cả lại” Hy vọng rằng tuần này chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để nộp hồ sơ, và nó sẽ giống trong Kinh thánh.” “Đó là một dự án lớn để thu thập khiếu nại gian lận này cùng với bằng chứng mà tôi muốn đưa vào,” bà Luật sư Sydney Powell nói thêm.

Bà Sidney Powell là người dám vạch trần tham nhũng ở tất cả mọi phía từ Dân Chủ đến Cộng Hoà. Những người yêu nước đoàn kết thực sự đang đứng về phía dân chúng Hoa Kỳ chứ không dành riêng cho bất cứ đảng phái nào.

Bà Sidney nói “RINOS (Cộng Hoà giả tạo) tham gia với những tay sai cánh tả đã đi sai con đường của Hoa Kỳ! Vì tự do dân chủ, chúng ta đang đứng lên!”

Đây là lời lẽ mạnh mẽ và đầy màu sắc sống động từ một Luật sư Quân Sự rất nghiêm túc, dày dặng đầy kinh nghiệm, bà là người không chịu khuất phục trước gian dối, bà không cho phép giới truyền thông thổ tả lôi danh tiếng của bà để nhận xuống bùn lầy. Bà đang tranh đấu từng chút để đem lại công lý và sự thật dùng pháp lý của Tòa Án Tối Cao và Tòa Án Quân Sự.

Trong một cuộc phỏng vấn, Sidney Powell nói: “Giới tinh hoa của Đảng Cộng hòa không an toàn khi ẩn mình sau những cơ quan truyền thông đang thúc đẩy tuyên truyền sai lạc. Các cơ quan này đưa ra những quyết định bất hợp pháp không thể chấp nhận được ở Washington để bịt miệng những người yêu nước đang lên tiếng chống lại sự điên rồ này.”

“Khi TT Trump bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai, một làn sóng trừng phạt sẽ đến như bảo tố chưa từng thấy bao giờ ở quốc gia này.”

Trong một bản tin của Hal Turner, các nguồn tin đưa ra rằng Thống đốc đảng Cộng hòa Brian Kemp và Ngoại trưởng Brad Raffensperger của tiểu bang Georgia đều bị cáo buộc nhận tiền của cộng sản Trung Quốc, có ý định cố ý gian lận bầu cử ngày 3 tháng 11 để trao cho Biden.

Trích từ Báo cáo của Hal Turner:

“Theo các nguồn tin cấp cao từ những năm tôi làm việc trong cơ quan Tình báo An ninh Quốc gia với Lực lượng Đặc nhiệm Chống Khủng bố Chung của FBI, nhân viên liên bang có bằng chứng về các tài khoản chuyển tiền của Thống đốc Kemp và tổng thư ký Raffensperger. Nhóm pháp lý bầu cử của TT Trump đã buộc phải chờ không tiết lộ điều này cho đến khi thống đốc Kemp và tổng thư ký Raffensperger xác nhận kết quả Bầu cử. Một khi Kemp và Raffensperger xác nhận kết quả, nhiệm vụ bất hợp pháp của họ đã hoàn tất.

Cả hai người đã chứng nhận những kết quả bầu cử trong tuần này. Theo luật, ông Raffensperger có nghĩa vụ chứng nhận kết quả bầu cử trước 5 giờ chiều vào thứ Sáu. Thống đốc Kemp, sau đó đã phải xác nhận kết quả trước 5 giờ chiều vào thứ bảy. Cả hai người đều chính xác thực hiện hành vi đó.”

Hôm nay Luật sư Sidney Powell đã có một bài viết về một biểu tượng ” quái vật Kraken “
“Tôi sẽ nộp những lá đơn kiện lên Toà án Liên bang Hoa kỳ không trễ hơn đêm Lễ Tạ ơn ( thứ Năm 26/11 ). Sẽ có những tài liệu gọi khủng khiếp kèm với rất nhiều những tang chứng.
Những người bị thưa kiện là những người chịu trách nhiệm về cuộc bầu cử tại Georgia: những nhân viên bầu cử, những nhân viên làm trong hệ thống các máy chủ Dominion, Smartmatic, Syctl, ông Bộ trưởng Nội vụ Georgia, ông Thống đốc Georgia. Những bằng chứng này đưa ra vô số những vụ gian lận bầu cử quy mô lớn nữa
Ngoài ra chúng tôi sẽ kiện thêm nhiều tiểu bang khác, và chúng tôi sẽ theo đuổi những đơn kiện này nhanh nhất có thể. Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành hết mọi chuyện trước thời hạn mà toà án phải giải quyết xong để cho Đại cử tri đoàn bỏ phiếu.
Bằng chứng chúng tôi có trong tay rất nhiều, mà những kẻ ăn gian manh trắng trợn đã thách thức chúng tôi làm sao lấy được nó.
Tôi chắc chắn sẽ chiến thắng lấy lại sự công bằng mà Tổng thống Trump xứng đáng nhận được. Tôi không có bất kỳ vấn đề vụ lợi nào trong việc này cả. Nhưng chính việc Tổng thống được đắc cử, một cách long trời lở đất , đó mới là một kết quả nhiều người mong đợi , trong đó có tôi . “
                                                                                            Theo The Marshall report