Tát cạn đầm lầy là chủ trương chính sách được ông Trump đề xuất trong chiến dịch tranh cử năm 2016, cam kết sẽ chấn chỉnh hoạt động quan liêu của Washington và thay đổi hoàn toàn hệ sinh thái chính trị Nhà Trắng.

  Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin

Mới đây trong chiến dịch Tát cạn đầm lầy ở Washington , đã có thêm một khám phá động trời trong 3 ổ cứng mà phe Giang nộp cho Trump, bên trong có tang chứng tố cáo 2 quan chức trong chính quyền Trump đã thông đồng với Đảng công sản Trung Quốc.  Một là Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin, người còn lại chưa rõ.

Ông  Steven Mnuchin với vợ là nữ nữ diễn viên người Scotland Louise Linton

Trước đây Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã từng bị điều tra vì đã yêu cầu dùng máy bay chính phủ để cùng vợ là nữ diễn viên người Scotland Louise Linton đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu. Theo đài ABC News đưa tin thì chi phí để hoạt động máy bay quân sự  này là 25.000 USD/giờ.

Ông Steven Mnuchin là chuyên gia tài chính của kinh đô điện ảnh Hollywood, cựu đối tác của tập đoàn Goldman Sachs, Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập của Dune Capital Management, trưởng ban vận động gây quỹ tranh cử của ông Trump. Trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, ông bị cho là người đã đẩy chủ sở hữu nhà ở Mỹ xuống bờ vực vì thương vụ thâu tóm ngân hàng phá sản IndyMac.
Khi đệ trình bản cáo bạch về tài sản lên Thượng viện, ông Mnuchin đã không đề cập đến khối bất động sản có trị giá gần 100 triệu USD và nhiều công ty đặt ở nước ngoài.
Những lỗi này được sửa trước khi phiên điều trần diễn ra chỉ vài giờ. các dân biểu cho rằng đây là bằng chứng cho thấy ông Mnuchin nói dối, còn ông thì  biện minh nói đây là “lỗi gõ sai số đơn thuần”.
Mặc dù đa số nghị sĩ Đảng Cộng hòa phản đối, nhưng vì số phiếu của Đảng Dân chủ năm 2017 chiếm đa số, nên xem như đảng Dân chủ  đã đưa ông Mnuchin lên ngồi ghế Bộ trưởng tài chính của Mỹ
Ngay khi bức ảnh Mnuchin và vợ là Louise Linton khoe những ấn bản tờ 1 đô la vừa mới ấn hành có chữ ký của Mnuchin, là đã thu hút sự chế nhạo rầm rộ của cư dân mạng trên Internet, với cáo buộc vợ chồng họ phô trương sự giàu có và đặc quyền của quan chức
Sáng ngày 19 tháng 10, tờ Luther Review(Lộ Đức) đã tiết lộ một bí mật độc quyền và đáng ngạc nhiên ,Thêm một chứng cứ để bổ sung cho chiến dịch tát cạn đầm lầy của Tổng Thống Trump về một email trong “ổ cứng” được truyền thông quảng cáo rầm rộ đề cập đến Bào Giai Kỳ(鲍佳琪Bao Jiaqi), còn được gọi là Bạc Điềm Điềm (薄甜甜Bo Tiantian), là đứa con gái ngoài giá thú của Bạc Hy Lai(薄熙来) và một nữ danh nhân.
Bào Giai Kỳ
Cô này đã được nuôi dưỡng bởi em trai của Bạc Hy Lai. Bạc Điềm Điềm (薄甜甜Bo Tiantian) là người trung gian cốt lõi cho việc tiếp xúc và gửi đi dự liệu cho Luật sư của ông Trump ! Trước đây cô đã làm việc cho Diệp Giản Minh(叶简明Ye Jianming). Cô là giám đốc phụ trách các vấn đề quốc tế của Diệp Giản Minh, đối tác kinh doanh của Biden và là cựu liên lạc viên của Bohai Financial Holdings Huaxin Energy.
Qua thư trao đổi giữa cô và Hunter Biden có những xưng hô rất là thân mật  chú cháu và bàn bạc về những công việc giữ đôi bên Trung Quốc và Mỹ qua uy thế của Joe Biden là Phó Tổng Thống can thiệp , để công việc trôi chảy
Điều gây sốc nhất trong tiết lộ của Luther  rằng không chỉ có bằng chứng quan trọng của Đảng Dân chủ về tham nhũng, mà còn có một số lượng lớn hồ sơ không đứng đắn. Ngoài ra còn dính đến các quan chức có quan hệ mật thiết với Tổng thống Trump, chẳng hạn như Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin! Vì trong này có nội dung khiêu dâm cực sốc làm hỏng luôn cả nhân cách của Steven Mnuchin! Vì bởi những nhân vật không ngờ ở cạnh mình làm tay trong để có thể giải thích được chuyện : Tại sao khi Tổng thống Trump chuẩn bị giáng đòn vào đảng CS Trung Quốc thì luôn có những thế lực đứng đằng sau bóp méo và thực hiện trì trệ  làm thao túng các quyết định quan trọng  này của Nhà Trắng!
Đảng CS Trung Quốc đã tấn công vào các  quan chức chính trị gia, báo chí của Mỹ. Rất nhiều quan chức cao cấp trở nên suy đồi, chúng tìm cách mua chuộc bằng tiền và gái, sau đó quay lại clip làm tang chứng để ép buộc phải làm theo yêu cầu của chúng.

Theo Báo cáo công bố vào năm 2018 của Viện Hoover, ĐCSTQ đã thâm nhập hoàn toàn vào Chính phủ Hoa Kỳ, các trường đại học, truyền thông, các tổ chức tư vấn, các doanh nghiệp và cộng đồng Hoa kiều. Nhiều quan chức Chính phủ Hoa Kỳ, dân biểu và doanh nhân đã bị mê mờ bởi quyền lực và tiền bạc từ đảng CS Trung Quốc bán đứng lợi ích của nước Mỹ. Từ những động thái gần đây của chính quyền Tổng thống Trump, không khó để nhận thấy dù vấp phải nhiều kháng cự gay gắt nhưng ông Trump vẫn đang từng bước theo kế hoạch tát cạn đầm lầy

Trước thời gian bầu cử, đội ngũ của ông Trump đã liên tiếp nã pháo gây chấn động chính trường Hoa Kỳ, từ việc giải mã các tài liệu và email “thông đồng Nga” cho đến việc luật sư riêng của ông Trump là Giuliani đưa vụ việc bê bối của nhà Biden lên truyền thông New York Post, cung cấp ổ cứng chứa nội dung bê bối ông Biden và con trai, tất cả đều là đang thực hiện tát cạn đầm lầy,  rửa sạch ống cống nhơ nhớp của phe đảng chính trị hiện nay tại Mỹ

Hiện tại, việc giải mã máy chủ email của nhà Hillary và ổ cứng chứa thông tin về con trai nhà Biden vẫn đang trên đà sôi sục. Tiếp theo đây, bức rèm che đậy của các nhân vật và tổ chức liên quan sẽ lần lượt được vén lên.

Fox News đưa tin, thư chung của 19 dân biểu gửi FBI nhấn mạnh: “Hầu hết các vụ việc mà nhóm pháp lý của Tổng thống (Trump) phải đối mặt đều xoay quanh bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Hunter (con trai của cựu Phó Tổng thống Biden) đã dựa vào ảnh hưởng của cha để có những công việc được trả lương cao ở nước ngoài, nếu không, anh ta có thể không đủ điều kiện cho những công việc này”.

Trong thư còn đưa ra câu hỏi liệu FBI có máy tính xách tay và ổ cứng được tờ New York Post báo cáo hay không, liệu ổ cứng và dữ liệu đã được xác minh hay chưa, và liệu có ai từ FBI đã thông báo cho các quan chức tại Bộ Tư pháp hoặc Nhà Trắng sau tháng 12/2019 hay không.

Trả lời Fox News, phát ngôn viên của FBI cho biết  đã nhận được đơn của các dân biểu, tuy nhiên theo quy trình thì hiện tại không thể xác nhận, hay phủ nhận vụ việc, để từ chối đưa ra bình luận.

Cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani cho rằng ông Chris Wray – giám đốc FBI nên từ chức: “Ông ta đã ém nhẹm các ghi chép của Brennan (cựu giám đốc CIA) (ám chỉ kế hoạch của bà Hillary bịa đặt ông Trump thông đồng Nga để bày ra việc luận tội). Hiện tại, mọi thứ mà Giám đốc FBI đang làm chỉ là cản trở và che giấu các tài liệu, các email của nhà Biden và Hillary ra công chúng.”

Tổng hợp