Thẩm phán Michigan cấp quyền cho Luật sư Matthew DePerno tuyên bố kết qủa Giám định Pháp y trên 16 Máy bỏ phiếu Dominion ở quận hạt Antrim

Sáng nay 12/14 , trong một phiên điều trần khẩn cấp, Thẩm phán Kevin A Elsenheimer của Tòa án  13 Michigan đã cấp phép cho Luật sư Matthew Deperno tuyên bố kết quả giám định từ những phát hiện qua cuộc kiểm tra pháp y của họ đối với 16 Máy bỏ phiếu Dominion ở Quận hạt Antrim, Michigan nơi hàng nghìn phiếu bầu chuyển đã bị chuyển từ Tổng thống Trump sang Joe Biden vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Russell Ramsland Jr., người đồng sáng lập của Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh, cho biết trong một báo cáo sơ bộ.

“Chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion được thiết kế có chủ đích và có chủ đích với các lỗi cố hữu nhằm tạo ra gian lận có hệ thống và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử. Hệ thống cố tình tạo ra một số lượng lớn các lỗi phiếu bầu. Các lá phiếu điện tử sau đó sẽ được chuyển để xét xử.  Tỷ lệ sai sót bầu cử cho phép được thiết lập theo hướng dẫn của Ủy ban Bầu cử Liên bang là 1 trong 250.000 phiếu bầu (0.0008%). Chúng tôi quan sát thấy tỷ lệ sai sót là 68,05%. Điều này cho thấy một lỗi nghiêm trọng và chết người trong bảo mật và tính toàn vẹn của cuộc bầu cử”.
“Đáng chú ý, hệ thống máy tính hiển thị nhật ký xét duyệt phiếu bầu cho những năm trước, nhưng toàn bộ nhật ký xét duyệt cho chu kỳ bầu cử 2020 đều mất tích. Quy trình xét duyệt (adjudication) là cách đơn giản nhất để ngụy tạo bằng tay các phiếu bầu. Việc thiếu hồ sơ ngăn cản mọi hình thức thanh tra trách nhiệm giải trình và sự thiếu vắng dễ thấy của chúng là cực kỳ đáng ngờ vì các tập tin của những năm trước vẫn tồn tại trong cùng một phần mềm. Việc xóa các tâp tin này vi phạm luật tiểu bang và ngăn cản việc thanh tra một cách nghiêm túc, ngay cả khi Tổng thư ký muốn tiến hành một cuộc thanh tra. Chúng tôi phải kết luận rằng hồ sơ chu kỳ bầu cử năm 2020 đã bị xóa một cách thủ công”.
“Tương tự như vậy, tất cả nhật ký bảo mật máy chủ trước 11:03 PM ngày 4 tháng 11 năm 2020 mất tích. Điều này có nghĩa là tất cả nhật ký bảo mật cho ngày sau cuộc bầu cử, trong ngày bầu cử và trước ngày bầu cử đã không còn. Nhật ký bảo mật rất quan trọng đối với đường dấu kiểm tra, giám định và để phát hiện các cuộc tấn công có chủ đích (APT) và các cuộc tấn công từ bên ngoài, đặc biệt là vào các hệ thống có tệp hệ thống lỗi thời. Những nhật ký này sẽ chứa kiểm soát miền, lỗi xác thực, mã lỗi, số lần người dùng đăng nhập và thoát, kết nối mạng với máy chủ tập tin giữa các lần truy cập tập tin, kết nối internet, thời gian và truyền dữ liệu. Các nhật ký máy chủ khác trước ngày 4 tháng 11 năm 2020 có mặt; do đó, không có lời giải thích hợp lý cho nhật ký bảo mật bị thiếu”.
Chúng tôi kết luận rằng các lỗi nghiêm trọng đến mức chúng đặt ra nghi ngờ về tính toàn vẹn và hợp pháp của kết quả trong cuộc bầu cử Hạt Antrim năm 2020 đến mức độ kết quả không thể chứng thực được. Bởi vì các máy tương tự được sử dụng ở 48 hạt khác ở Michigan, điều này gây nghi ngờ về tính toàn vẹn của toàn bộ cuộc bầu cử ở bang Michigan. Các sai sót cố ý dẫn đến việc xét xử hàng loạt các phiếu bầu mà không có sự giám sát, không minh bạch và không có dấu vết kiểm toán. Điều này dẫn đến gian lận cử tri hoặc bầu cử. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion không nên được sử dụng ở Michigan. Chúng tôi kết luận thêm rằng kết quả của Hạt Antrim lẽ ra không được chứng nhận “

Đây là  vụ kiện của LS Matthew DePerno thay mặt cho cư dân William Bailey ở Central Lake. Ngoài hàng nghìn phiếu bầu đã được chuyển từ Tổng thống Trump sang ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden, cu dân William Bailey còn lo ngại về các lá phiếu được chạy lại thông qua Máy bỏ phiếu Dominion sau tỷ số hòa 262-262 trong một cuộc bỏ phiếu cho phép  cơ sở trồng Cần Sa nằm trong Central Lake . Khi thử nghiệm cho thấy : Trong khi các lá phiếu được đưa vào máy, 3 trong số đó đã bị phá hủy và không được đặt qua máy lập bảng. Khi kết thúc việc kiểm phiếu lại bằng máy lập bảng thì ít hơn ba phiếu bầu, kết quả là 262-261, và luật cho phép trồng Cần sa được thông qua. Tất nhiên, kết quả này chỉ có thể đạt được sau khi 3 trong số các lá phiếu bị phá hủy.

Thêm hai lần kiểm phiếu không thể giải thích được nữa ở Hạt Antrim cũng khiến cử tri choáng váng trước kết quả bỏ phiếu không thể giải thích được của Dominion.

Trong cuộc bầu cử Hội đồng trường Central Lake, 742 phiếu bầu đã được thêm vào tổng số sau khi kiểm phiếu lại vào ngày 6 tháng 11. (Hình ảnh đầu tiên)

Tổng số phiếu bầu của Dominion cho thấy 663 người đã bỏ phiếu ở một quận nơi chỉ có 6 cử tri đủ điều kiện và chỉ 3 trong số 6 người đó thực sự bỏ phiếu. Bằng cách nào đó, Dominion đã có thêm 660 phiếu bầu vào cuộc kiểm phiếu cuối cùng. (Hình ảnh thứ hai)

“Dựa trên tất cả các cáo buộc về gian lận, vi phạm luật định và các hành vi sai trái khác,” LS DePerno viết, “cần phải ngay lập tức cho phép nguyên đơn chụp ảnh pháp y của 22 bảng kê khu vực, ổ đĩa  USB,  phần mềm liên quan,“ ghi chép của Thư ký lập bảng, ”và tiến hành điều tra những hình ảnh đó, sau đó có thể yêu cầu kiểm lại thủ công kết quả bầu cử và kiểm toán độc lập cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 để bảo đảm tính chính xác và tính toàn vẹn của cuộc bầu cử.”

Trong đơn kiện của mình,LS Matthew DePerno tuyên bố rằng dựa trên bằng chứng mà họ đã cung cấp cho tòa án rằng Hệ thống Bầu cử Dominion “đã có hành vi gian lận hoặc sai sót nghiêm trọng trong cuộc bầu cử này khiến kết quả cuộc bầu cử bị ảnh hưởng”.

Diễn tiến cuộc thử nghiệm

Vào lúc 5:30 chiều Thứ Sáu, ngày 4 tháng 12, Thẩm phán Kevin A. Elsenheimer của Tòa án 13 đã cấp phép cho cư dân William Bailey và nhóm chuyên gia CNTT của ông tiến hành một nghiên cứu pháp y về 16 máy bỏ phiếu Dominion, bảng biểu, ổ đĩa  và USB cùng phần mềm liên quan và “trình lập bảng chính” của Thư ký phòng bầu cử đã ghi chép. Theo lệnh tòa của mình, Bailey cũng được cấp khả năng tiến hành một cuộc điều tra độc lập về những hình ảnh mà họ thu được trong cuộc kiểm tra của mình.

Do đó LS Matthew DePerno đã có thể nhanh chóng tập hợp một đội gồm bảy chuyên gia Công nghệ thông tin  cùng tiến hành khảo sát qua ngày hôm sau

Sau 8 giờ, cuộc khảo sát đã hoàn tất. Với 16 thẻ CF (tương tự như thẻ SIM), 16 ổ USB và hình ảnh khảo sat thực nghiệm của máy bỏ phiếu Dominion trong tay, nhóm CNTT đã được hai xe của Cảnh sát trưởng Hạt Antrim hộ tống đến Sân bay địa phương của Hạt Antrim, nơi họ lên máy bay phản lực với bằng chứng trong tay.

LS DePerno kiên nhẫn chờ đợi kết quả giám định pháp y của máy bỏ phiếu Dominion. Trong khi chờ đợi kết quả, Tổng chưởng lý Dân chủ của Michigan, bà Dana Nessel, người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử của mình lại bị  thêm tên vào vụ kiện

Vào thứ Sáu, Luật sư  Matthew DePerno, người hiện đang sở hữu kết quả sơ bộ ban đầu của cuộc khám nghiệm pháp y đối với máy bỏ phiếu Dominion, 16 thẻ dữ liệu CV và 16 ổ USB từ các máy Dominion, đã đệ trình một lệnh khẩn cấp yêu cầu Thẩm phán Kevin Elsenheimer dỡ bỏ lệnh cấm anh ta chia sẻ kết quả thanh tra, gọi đó là vấn đề “an ninh quốc gia”. Trong đề nghị khẩn cấp của mình, LSDePerno nhắc nhở thẩm phán rằng thời gian là điều cốt yếu, vì thời hạn cuối cùng để các đại cử tri bỏ phiếu cho Tổng thống tiếp theo là thứ Hai, ngày 14 tháng 12 năm 2020.

Theo lập luận của mình,LS Deperno tuyên bố rằng Tổng Thư ký của Michigan , Jocelyn Benson  vội cho rằng đó chỉ là do nhân viên mỏi mệt nên bị lầm lẫn chứ  không phải trục trặc từ máy Dominion. Nên Benson đã từ chối cho phép kiểm tra pháp y đối với phần mềm Dominion, có lẽ vì NT Benson sợ vi phạm Thỏa thuận cấp phép với Dominion chăng ?

Tuy nhiên,LS DePerno chỉ ra rằng thỏa thuận do Antrim County đưa ra đã không được ký kết, và họ không thể xác minh rằng hợp đồng đã thực sự được ký kết hay chưa.

LS DePerno đã yêu cầu công bố kết quả sơ bộ của cuộc bầu cử cho người dân quận hạt Antrim tiểu bang Michigan, và cho Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ, cũng như  ông Chad Wolf, Sec. của Bộ An ninh Nội địa và Giámn đốc DNI John Ratcliff