Như trước đó đã nói và có lẽ mấy hôm nay chúng ta đều thấy rất nhiều tin và bằng chứng về buổi lễ nhậm chức giả, Joe  Biden giả và tòa Bạch Ốc cũng là giả!

Còn rất nhiều các bằng chứng khác mà các thành viên khác cũng đăng rồi mình ko cần phải nhắc lại.

Có thể trong chúng ta còn khá đang đang rất hoang mang và khó hiểu về nó.
Thật sự, Joe Biden là giả, người giả này do chính Trump đặt vào, và do Quân đội kiểm soát, có thể là 1 đặc vụ cải trang (có nghe tin ngoài lề). Trình độ hóa trang của Hollywood Mỹ ở mức độ nào thì trong chúng ta ai ai cũng đã biết, họ là bậc thầy của môn nghệ thuật thứ 7 mà lị.

Lên làm tổng thống đổi chữ ký . 40 năm làm nghị sĩ chưa lần nào đổi chữ ký

Cuốn sách Joe Biden đã tuyên thệ ở buổi lễ nhậm chức, cuốn sách của Hội kín Illuminati chứ không phải quyển Kinh Thánh mà các đời tổng thống trước đó từng sử dụng. Theo nguyên tắc thì luôn có 2 quyển, quyển phía dưới là quyển sách hiến pháp Hoa Kỳ. Quyển bên trên là quyển Kinh Thánh.

Và kì lạ là, chính ông luật sư của Trump là ông Giuliani cũng đăng về cuốn sách đó:

https://t.me/RGiuliani/449
Các bạn có thể tự kiểm chứng điều này ở clip full 10 tiếng buổi lễ nhậm chức của Biden, tua đến đúng 2:51:37 nhé:

Vậy tại sao ông Joe Biden lại tuyên thệ với cuốn sách được cho là sách của Hội kín Illuminati ?
Các bạn hãy suy nghĩ xem, có thằng tổng thống “thật” nào khùng tới nỗi đi đem cái quyển sách của 1 thuyết âm mưu ra để tuyên thệ không? Trong khi chính tụi thế lực ngầm là tụi tự chế ra cái gọi là Thuyết âm mưu để che dấu sự tồn tại của mình ! Chẳng khác gì nói: “Ê tụi tao là Illuminati nè, ghê chưa ?”. Ông ta đâu cần phải làm điều này, như Obama trước kia, không lộ ra thì mới mị dân tẩy não dân được chứ !

Đây là cuốn sách Joe Biden đã tuyên thệ ở buổi lễ nhậm chức, cuốn sách của Hội kín Illuminati

VẬY LÝ DO GÌ JOE BIDEN PHẢI TUYÊN THỆ VỚI CUỐN SÁCH NÀY ?

Chỉ có 1 giả thuyết duy nhất, đó chính là dấu hiệu của Q và Trump, Trump và Quân đội đang kiểm soát Joe Biden (thực sự trong cái team Biden cũng không biết có bao nhiêu người bị bắt và bao nhiêu người bị ép diễn) Đây là dấu hiệu của Trump nói với chúng ta rằng thế lực ngầm Illuminati thật sự có tồn tại ! Và ông đang đánh bại chúng.

Các bạn có nhớ 1 số người dân đã chụp được cảnh lá cờ Mỹ ở tòa Bạch Ốc phải treo thấp không?Lá cờ đó chính là biểu hiện của Đạo luật phục sinh đã được kích hoạt. Quân đội đã âm thầm bắt rất nhiều người trong Biden, nhưng không biết rõ là bắt được bao nhiêu người thôi.

Và khi Đạo luật này được kích hoạt, tới ngày 20/1 thì Mỹ đã trở thành quốc gia vô chính phủ.

CÓ 2 LÝ DO TẠI SAO TRUMP VÀ QUÂN ĐỘI LẠI PHẢI KIỂM SOÁT BIDEN, TẠO NÊN 1 CHÍNH PHỦ GIẢ ?

Thứ 1: Các bạn bao giờ suy nghĩ rằng, tại sao toàn bộ thế lực ngầm vung tiền, vung người, vung công sức, bỏ toàn bộ tất cả những gì có thể để tạo ra cuộc bầu cử gian lận trắng trợn và khủng khiếp nhất trong lịch sử này chưa? Để lật đổ được cái ghế tổng thống của ông Trump, họ tập trung hầu như toàn bộ sức mạnh cho 1 mục đích duy nhất và nó là một mất một còn với canh bạc này của họ.
Họ điều vì lợi ích cá nhân và những chính sách có lợi cho họ khi Biden đã hứa và thỏa hiệp với họ nếu Biden được ngồi vào ghế tổng thống. Vấn đề chính là nằm ở đây, khi Biden đã nhậm được chức tổng thống. Tất cả những thế lực đã đổ tiền vào ông ta đều đã thỏa mãn, đây chính là lúc họ phải đòi lại cả vốn lẫn lời. Họ sẽ bu vào xâu xé lợi ích từ cái chính quyền của Biden, không chỉ riêng trong nước mà còn cả các thế lực ngầm ở nước ngoài đã hỗ trợ cho Biden.
Đây chính là điều ông Trump muốn, bộ mặt thật của đám thế lực ngầm nước ngoài sẽ chưa thể lộ ra nếu ông vẫn còn chức tổng thống. Và đồng thời ông cũng để cho chúng nó xâu xé lẫn nhau để người dân nhìn thấy hết được sự khốn nạn, đạo đức giả, dối trá, sự trả thù hèn hạ không khác gì cộng sản của đám này sẽ bị phơi bày trong thời gian tới. Đồng thời, ông Trump muốn dùng Biden giả để dụ những đứa nào thuộc thế lực ngầm đã cấu kết với Biden ra khỏi hang.

Các bạn có suy nghĩ là, tại sao các chính sách bất lợi cho dân nhưng có lợi cho đám tài phiệt đã được đưa ra? Và bọn ANTIFA, BLM đang nổi lên bạo loạn khắp nơi đòi quyền lực vì đã thỏa hiệp với đám thế lực ngầm. Biden liên tục đưa ra các chính sách dường như muốn phá hủy cả nước Mỹ.

Tại sao vũ khí của chúng là các kênh truyền thông, bây giờ lại đồng loạt đưa tin xấu về Biden như vậy? Nếu các bạn là Biden, và đảng của các bạn đang bị dân chửi như con… Thì tại sao lại tự châm dầu vào lửa như vậy ? Đúng ra chúng phải xoa dịu lòng dân và tiếp tục mị dân như những gì chúng hay làm mới đúng chứ ! Các chính sách của Biden ký cũng toàn là giả, nhiều bạn trong nhóm cũng đã soi ra ông ta ký toàn giấy trắng. Vậy tại sao chúng ta lại tưởng như nó là thật.

Tại sao team Biden lại tự bóp chính mình? Đó là bởi vì Quân đội thuộc Trump đã kiểm soát hoàn toàn các báo đài chính thống. Nhiệm vụ của quân đội khi kiểm soát truyền thông chính là để cho chúng ta cảm giác các chính sách này như là thật. Chính là để cho dân chúng thấy được khi các chính sách này được thi hành, thì nó sẽ khủng khiếp như thế nào.

Truyền thông chính là vũ khí cực mạnh của đám thế lực ngầm. Trump đang dùng thứ vũ khí tối thượng của chúng để tiêu diệt chúng mà người Việt Nam chúng ta thường hay nói “gậy ông đập lưng ông. Hoặc lấy mỡ nó rán nó”! Chắc có nhiều bạn nghĩ rằng giống như Trump vu khống cho Biden, nhưng thật ra chả vu khống gì cả, các chính sách của Biden là các chính sách chúng nó đòi và muốn làm thật. Ông Trump cho giả định các chính sách này là thật thì sẽ khủng khiếp như thế nào. Nên các tờ giấy Biden ký chẳng có chữ khỉ gì trong đó, các tờ báo chính thống đưa tin về các chính sách của Biden cũng chỉ là fake news.

Lin Wood không hề nói dối chúng ta, ông đã nói sẽ có rất nhiều bí mật và tội ác của thế lực ngầm được tung ra, và hôm qua rất nhiều tin về thế lực ngầm thật và hôm nay chỉ mới là ngày thứ 5 thôi đó các bạn, còn tới 25 ngày theo chiến dịch 30 ngày mà Biden đã thể hiện cho chúng ta thấy sự khốn nạn của lão như thế nào? Nó như một cách trực tiếp luôn!

Họ làm điều này với mục đích để tạo điều kiện thuận lợi cho 1 chính quyền mới.

VÀ ĐÂY LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG MÀ CÓ VẺ NHIỀU NGƯỜI RẤT LO LẮNG VÀ ĐANG THẮC MẮC, WEB CỦA BỘ QUỐC PHÒNG CÓ ĐĂNG TIN VỀ SỰ CHUYỂN GIAO QUYỀN LỰC CHO NHỮNG NGƯỜI TRONG TEAM BIDEN:
https://www.defense.gov/Explore/News/Listing/
Đó vì khi Mỹ không còn tồn tại chính phủ nữa, thì những thứ thuộc về chính quyền trước đó, toàn bộ không còn hợp pháp nữa. Những thứ thuộc về chính thủ trước đó như các trang .gov, Whitehouse…nó chả là cái nghĩa lý gì cả. Bởi vì chính phủ đó là không hợp lệ, chính phủ đó đã không còn tồn tại nữa, thì bổ nhiệm ông nào cũng không có nghĩa lý gì nữa. Các bạn có thể xem đó như là sự sụp đổ của 1 thể chế cũ như Liên Xô cũ, hay là Phát Xít Đức…đi, khi đám này thay đổi nó thay đổi hoàn toàn các thể chế và quyền pháp bên trong nó.

Và ai quyết định sự hợp pháp của chính quyền mới?
Chính là người dân và lòng dân.
Ai đang nắm được lòng dân? Chính là ông Trump!
Trump kiểm soát Joe Biden là bởi vì ông muốn cho những thằng ngu nào còn ủng hộ cho Biden phải sáng mắt ra bởi chính sách khốn nạn của ông ta. Để Trump củng cố thêm sự hợp pháp của chính quyền mới, chính quyền thực sự của Mỹ bởi Hiến pháp 1776.

Khi ông nắm được lòng dân, nắm được quân đội và chính phủ cũ không còn tồn tại nữa thì Quân đội phải đi theo người được nhân dân ủng hộ nhất. Mà người đó chính là ông Donald Trump!.

TẠI SAO ÔNG TRUMP KO THỂ CHIẾN THẮNG SỚM:
Lý do thứ nhất: Bởi vì ông đang muốn tạo nền tảng từ lòng dân khi thành lập Chính phủ mới như đã nói ở trên. Cho dân chúng thấy rằng chính phủ Biden thực chất là một chính phủ cộng sản trá hình, một chính phủ lừa dối mị dân. Điều này với dân Mỹ thì nó còn hơn cả một cái tát, dân Mỹ khác dân Việt Nam là thôi sao cũng được!
Lý do thứ 2: Các bạn còn nhớ vụ nổ bom tự sát ở Tennessee không? Nếu ông Trump không khéo léo mà ép bọn thế lực ngầm ngay lập tức thì có thể chúng sẽ dùng hàng đống những kẻ ôm bom tự sát này gieo rắc chết chóc đe dọa sinh mạng con người trên khắp nước Mỹ.
https://m.dkn.news/the-gioi/vu-no-nashville-thuc-chat-la-vu-phong-ten-lua-nham-vao-cac-may-bo-phieu-dominion-trong-toa-nha-lan-can.html

Cũng là như vậy nên ông Trump âm thầm cho bắt Joe Biden và đám đầu sỏ bộ sậu của Biden trước, sau đó cho Biden giả để dụ và âm thầm bắt từng tên một cho đến khi trong đầm lầy không còn bất kể một con vật biến thể nào nữa mới kết thúc được.
Tại sao Lin Wood lại nói rằng hãy trữ lương thực, và ông hy vọng điều đó không xảy ra. Đó là bởi vì đề phòng sự chống trả của thế lực ngầm và sự bạo loạn đòi tiền của đám ANTIFA, BLM đang nổi lên.
TRUMP ĐÃ LỢI DỤNG CUỘC BẦU CỬ GIAN LẬN NÀY ĐỂ CHỨNG MINH SỰ TỒN TẠI CỦA THẾ LỰC NGẦM !
VÀ QUA ĐÂY CŨNG CHO CHÚNG TA THẤY ĐƯỢC SỰ THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH CỦA ÔNG!


Theo mình nhớ không chính xác, thì bản Hiến pháp 1871 đã hết hạn vào khoảng tháng 6 năm 2018 hay 2019 gì đó. Vậy tại sao Hiến pháp 1871 đã hết hạn lâu rồi nhưng không áp dụng Hiến pháp 1776 ngay mà phải đợi tới ngày hôm nay?
Các bạn hãy thử suy nghĩ, với sự kiểm soát hoàn toàn nguồn thông tin từ báo chí truyền thông, cho tới các trang mạng xã hội, hệ thống giáo dục…. Khi bọn chúng đã tẩy não hoàn toàn người dân, thì bọn chúng có để cho việc phục hồi Hiến pháp 1776 dễ dàng thể xảy ra không? Chắc chắn là không! Nếu dễ dàng như vậy, thì Hoa Kỳ đã thoát khỏi sự kiểm soát của thế lực ngầm từ lâu rồi. Nếu Trump đem bản Hiến pháp 1776 này ra ngay lúc nó hết hạn, thì chính bọn thế lực ngầm sẽ lợi dụng điều đó và sẽ khiến người dân xem ông như 1 thằng hề thật sự và xa hơn nữa sẽ là những điều vô cùng bất lợi cho sự phục hưng của Trump.

Cuộc bầu cử đầy gian lận này chính là chìa khóa để đem chúng nó ra ánh sáng.

Tại sao Trump lại muốn cuộc bầu cử gian lận này xảy ra?
Như các bạn đã biết, ông Trump thực ra đã biết về gian lận bầu cử từ lâu, ông đã từng tweet về gian lận bầu cử tận những năm 2012 và trước khi cuộc bầu cử 2020 xảy ra, ông luôn đề cập đến nó và ông còn nói thẳng: “Gửi thư bầu qua mail thì làm sao tránh được gian lận?”. Chắc hẳn có nhiều người trong chúng ta có biết điều này?
Chứng tỏ ông biết hoàn toàn sự gian lận sẽ xảy ra. Vậy ông đã biết điều này mà tại sao ông lại để nó xảy ra?
Thực sự ông đã nhìn thấy được các đường pháp lý của mình sẽ bị chặn ngay từ đầu và nó sẽ chặn lên tới Tối cao pháp viện, đây là điều mà đa số chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Đây chính là cách Trump cho chúng ta thấy được sự khủng khiếp của thế lực ngầm, đồng thời cho người dân thấy sự bất công, sự phẫn nộ của lòng dân dành cho cái đám Quốc hội đã bị tha hóa và bị kiểm soát bởi thế lực ngầm.
Hãy nhớ lại bản Hiến pháp 1871 đã bị thay đổi như thế nào. Quốc hội là thế lực bảo vệ nó và có thể sửa nó. Đó cũng là cách ông tạo ra lý do để đưa ra bản Hiến pháp thực sự năm 1776, bản Hiến pháp không bị kiểm soát quá nhiều bởi Quốc hội, một bản Hiến pháp vì người dân mà nó được bảo vệ bởi quân đội. Đồng thời, ông cũng vạch mặt luôn sự xảo trá của đám truyền thông, đám big tech, ông đã cho người dân Mỹ và chúng ta thấy đám này cũng thuộc thế lực ngầm và bị kiểm soát bởi chúng.
Chắc các bạn cũng phải tự thừa nhận, chính nhờ cuộc bầu cử này, chúng ta mới nhìn thấy được bộ mặt và sự khủng khiếp của thế lực ngầm, trước đó rất ít ai biết và tìm hiểu về chúng, trước đó chúng ta chỉ biết chúng với suy nghĩ chơi chơi cho vui là “thuyết âm mưu”…rồi bỗng dưng trước và trong cuộc bầu cử lại nổi lên rất nhiều bài viết về “Q” và thế lực ngầm, đó không phải là vô tình đâu, mà nó có kế hoạch cả đấy. Không chỉ riêng các bạn đâu, nhờ cuộc bầu cử gian lận này, người dân Mỹ bỗng dưng share cho nhau rất nhiều về Q, về kế hoạch The Great Awakening. Kế hoạch của Trump thực sự tuyệt vời, chúng ta đã thực sự “thức tỉnh” đúng với cái tên KẾ HOẠCH VÀ SỰ THỨC TỈNH VĨ ĐẠI.

Có nhiều bạn trước đó cứ xem các giả thuyết, về ngày 14/12, ngày 6/1, rồi ngày 20/1. Các bạn nói rằng các bạn không tin nữa vì các giả thuyết toàn sai. Xin thưa với các bạn, nếu kế hoạch của ông dễ dàng cho người dân thường như chúng ta đoán được, nhìn ra được thì chẳng lẽ bọn thế lực ngầm không đoán được? Tất cả các kế hoạch đó, điều là tin giả do chính team Trump đưa, để đánh lạc hướng chúng ta và cả bọn thế lực ngầm về kế hoạch thực sự của ông như thế nào. Nói thật với các bạn, không ai đoán được kế hoạch thực sự của ông cho tới tận ngày 21/1.

Kể cả cái Thiết quân luật, cũng chính là một tin giả để dụ bọn nó ra khỏi hang. Âm mưu của bọn nó chính là để Trump kích hoạt Thiết quân luật, chúng nó có cớ nói Trump cướp chính quyền, đưa quân đội nước ngoài vào tạo ra cuộc nội chiến Mỹ. Ôi! Một lần nữa Mỹ lại một lần nữa dính vào chiến tranh và rồi kế hoạch của Trump sẽ bị phá sản. Nó sẽ đồng nghĩa với việc cả thế giới này sẽ tiếp tục sông trong sự “lưu đày khổ sai” cho hàng trăm năm tiếp theo!.

Chúng ta còn nhớ về tin tức Quân đội Mỹ lại đưa quân chấn giữ ở 2 biên giới này không? Đây chính là lý do bọn chúng đã để vũ khí và quân lực sẵn ở biên giới Canada và Mexco, và cả thủ phủ của các đảng dân chủ. Ông Trump thấy kế hoạch của chúng nó, nên ông dụ chúng nó bằng cách đưa tin giả là Trump sẽ Thiết quân luật. Ngay sau đó ông đã cho quân bắt hêt cái đám trấn giữ vũ khí này. Rồi ông đăng tin lên Facebook của mình Thiết quân luật là Fake news… Thế là đám thế lực ngầm lại bị vỡ kế hoạch.

Bài viết về các rocket của TQ giấu trong containter:
https://defence.pk//threads/china-develops-multiple-rocket-launcher-that-hides-in-container.698613/

Chúng ta cùng suy ghĩ xem nào! Nếu ông Trump không có đủ thực lực, thì ông đã bị chúng nó ám sát thủ tiêu như những tổng thống trước rồi, làm gì mà thảnh thơi đi đánh Golf phải không quý vị?

Hãy nghe link của Lin Wood gửi xem nó có trùng khớp mình nói ko ?
https://rumble.com/vd59zz-lin-wood-fireside-chat-9-is-joe-biden-really-the-president-of-the-u.s-2-oth.html?fbclid=IwAR3qAnhE_sCcD4JOmRKDfjdX-2yAAgMU9sXU4qL1gr8leNiywIWpOwm3NLY.