FBI gần đây đã tiết lộ rằng một cuộc điều tra về các giao dịch giữa kẻ biến thái Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, và Thượng nghị sĩ Dân chủ Charles Schumer, người hiện nay đang lãnh đạo khối thiểu số ở Thượng viện.

Charles Ellis Schumer là một chính trị gia người Mỹ giữ chức lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện từ năm 2017. Schumer là Thượng nghị sĩ Dân chủ Hoa Kỳ cấp cao từ New York, chiếc ghế mà ông được bầu lần đầu vào năm 1998. Ông hiện là chủ nhiệm của phái đoàn quốc hội New York.

Qua cuộc điều tra này  của FBI đã phát hiện ra hàng núi bằng chứng video liên kết hai người đàn ông trong một âm mưu tàn ác. Bằng chứng lớn nhất trong cuộc truy quét nhà của Thượng nghị sĩ Dân Chủ Charles Ellis Schumer là ở dạng máy chủ email riêng đã bị mất tích từ lâu của Hillary.

 

Máy chủ này chứa hàng nghìn email rõ ràng giữa Thượng nghị sĩ Dân Chủ Charles Ellis Schumer và Epstein có từ năm 2012. Những email này chứa nội dung quá tàn ác về tội hình bạo ahn2h tình dục trẻ em  thậm chí không thể diễn tả bằng lời. Những gì họ đã làm thực sự là một tội ác chống lại loài người.

Trưởng nhóm điều tra vụ án của FBI, Joe Barron, đã nói như vậy về vụ án.

“Đây là một cuộc điều tra đang diễn ra nhưng chúng tôi có thông tin cập nhật để cho các bạn biết hôm nay. Hôm qua, chúng tôi nhận được lệnh khám xét nhà của ông Schumer và hôm nay chúng tôi đã thực hiện lệnh khám xét đó. Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng quan trọng để đưa ra một vụ án. Bây giờ, chúng tôi không thể tiết lộ nhiều chi tiết về những gì đã được tìm thấy, nhưng tôi có thể chia sẻ một phần bằng chứng đáng lo ngại.

Chúng tôi đã tìm thấy một loạt các bản ghi video trên máy chủ email. Một trong những đoạn ghi âm này có phân đoạn nấu ăn từ chương trình Rachel Ray. Những gì sắp xảy ra khiến tôi buồn nôn.

Trong tập đặc biệt này, họ đang nấu một chiếc bánh pizza ngon lành, cho đến khi cô ấy đi đến tủ lạnh để lấy ra một quả dứa và đặt nó trên quầy. Sau đó, cô lấy một cái thớt trong tủ và mài con dao của mình.  Cô cẩn thận cắt dứa thành từng khoanh nhỏ, tỉ mỉ xếp chúng vào bát. Sau đó cô ấy rửa sạch dao và rửa sạch thớt gỗ. Sau đó, thật tuyệt vời, cô ấy đặt những miếng dứa đã cắt nhỏ lên chiếc bánh pizza!

Đây là lúc tôi phải tắt nó đi, vì điều đó thật đáng xấu hổ cho tôi.

Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng phần bằng chứng này sẽ được đưa ra tòa cùng với phần còn lại của bằng chứng thu thập được. Nó phải là một trường hợp cắt và khô. ”

Ít nhất thì đây là những tiết lộ gây rắc rối.

Làm thế nào chúng ta có thể có những người bệnh hoạn như vậy trong chính phủ thiêng liêng của chúng ta?

Điều này đã không bao giờ xảy ra ở Mỹ. Đó là một sự sỉ nhục đối với sự liêm chính

Đảng Cộng hòa đang bắt đầu các thủ tục luận tội  Chuck Schumer, với hy vọng rằng họ có thể loại bỏ anh ta ngay cả trước khi anh ta bị kết tội vì những tội ác bệnh hoạn này.

Theo Robertmike