78 / 100

Trước nguồn tin Thượng Viện bang Arizona kiểm toán bầu cử hạt Maricopa. Ngoại trưởng Katie Hobbs của tiểu bang và Clinton cùng Tỷ phú George Soros đã lên tiếng chống đối và đang chuẩn bị phương cách chống trả.

Ngoại trưởng bang Arizona phối hợp với đảng phái chống lại Thượng viện kiểm toán hạt Maricopa
Ngoại trưởng bang Arizona phối hợp với đảng phái chống lại Thượng viện kiểm toán hạt Maricopa

Khi Thượng viện của tiểu bang đã sẵn sàng cho cuộc kiểm tra pháp y kéo dài ba tuần về cuộc bầu cử năm 2020 của Hạt Maricopa bắt đầu vào thứ Năm.Thay vì ủng hộ tính liêm chính trong cuộc bầu cử vào 3/11/2020 vừa qua .

Tỷ phú George Soros và tổ chức phi lợi nhuận Clinton, một tổ chức đang mang lại lợi nhuận lớn nhất cho hạt Maricopa của bang Arizona và Ngoại trưởng Katie Hobbs, một đảng viên Dân chủ đang chuẩn bị cho cuộc kiểm tra pháp y của Hạt Maricopa sắp diễn ra.

Ngoại trưởng phối hợp với đảng phái chống lại Thượng viện bang Arizona kiểm toán bầu cử 

Hạt Maricopa, một quận lớn thứ tư của Mỹ, Maricopa sắp trải qua cuộc kiểm tra pháp y đối với 2,1 triệu lá phiếu do bốn nhóm kiểm toán do Thượng viện Arizona lựa chọn.

Chủ tịch Thượng viện Karen Fann mô tả phạm vi kiểm toán trong một thông cáo báo chí ngày 18 tháng 3 là “rộng rãi và chi tiết: nhóm sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, kiểm tra máy móc, quét phiếu bầu, thực hiện đếm tay đầy đủ và kiểm tra bất kỳ CNTT nào. vi phạm. ”

Một bức thư được gửi bởi một nhóm nổi tiếng do một nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận tiến bộ -Hillary Marc Elias của Dự án Bảo vệ Dân chủ

Và bức thư này còn được hỗ trợ bởi hai công ty luật bổ sung, Coppersmith Brockelman ở Phoenix và Barton Mendez Soto ở Tempe với thông điệp ” Bộ máy Dân chủ quốc gia sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn cuộc kiểm toán này.

Sự tuyệt vọng của họ hiện đang bộc lộ rõ ràng và họ đang mất trí. “Họ đã gửi một bức thư yêu cầu điện tử rất đe dọa vào ngày 6 tháng 4 tới bốn nhóm kiểm toán thông qua công ty của Hillary Marc Elias, Perkins Coie.

Nhận thấy bức thư này không đủ sức đe doạ, Marc Elias đã gửi thêm lời cảnh báo mạng lưới hoạt động quốc gia khổng lồ của mình.  Với hơn 400 tổ chức phi lợi nhuận cấp tiến, do Đảng Dân chủ kiểm soát và hơn 40.000 luật sư tiến bộ hăng hái rằng tất cả họ sẽ có hành động ở Maricopa.

Ông cũng kết nối các SJW này với mạng lưới truyền thông tiến bộ mạnh mẽ ở Arizona, phóng viên Howard Fischer’s Capitol Media Services network.

Dường như thấy chưa đủ sức đe doạ, đảng Dân chủ phải làm việc đằng sau hậu trường với mạng lưới đám đông ANTIFA / BLM của họ ở Seattle và Portland và cảnh báo họ sẵn sàng đưa nó đến Arizona. Tướng Flynn đã cảnh báo về điều này vào tuần trước:

Cầu chúc Thượng Viện bang Arizona kiểm toán bầu cử thành công 

Điều tốt nhất mà Người yêu nước có thể làm ngay bây giờ là cầu nguyện cho cuộc kiểm toán bầu cử ở Quận Maricopa thành công.

Các thế lực ma quỷ đang cố gắng chôn giấu gian lận của họ và được che đậy, để cái ác có thể ở lại văn phòng cao nhất trên đất.

Hãy cầu nguyện để ánh sáng phơi bày bóng tối và sự thật sẽ ngự trị ở đó, và sau đó là khắp phần còn lại của đất nước.

Theo The Gateway Pundit