82 / 100
Tiến sĩ Anthony Fauci thay vì tích cực ngăn chặn dịch cúm Tàu, để bảo vệ cộng đồng. Ông ta đã lợi dụng dịch cúm, ngấm ngầm để dịch chuyển biến xấu. Chỉ nhằm hạ bệ uy tín tổng thống Donald Trump, và xây đắp ngai vàng cho Joe Biden.
Tiến sĩ Anthony Fauci
Tiến sĩ Anthony Fauci

Tiến sĩ Anthony Fauci sử dụng chức vụ cho mục đích chính trị đảng phái

Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn trưởng dịch tể và bệnh truyền nhiễm của tòa Bạch Ốc, lương cao hơn cả tổng thống. Ông chính là người sử dụng chức vụ và quyền hạn của mình cho mục đích chính trị đảng phái.
Trước đây Fauci đã từng mỉa mai và cấm tuyệt đối việc sử dụng thuốc sốt rét trị bệnh cúm TC chỉ vì tổng thống Trump ủng hộ sử dụng phương pháp điều trị này.
Viẽc cấm đoán này khiến không ít người Mỹ lẽ ra đã không chết, nếu họ được điều trị bằng thuốc sốt rét. Không ít kẻ cuồng chống Trump thả cửa chế giễu- và lên án Ông Trump dốt nát đần độn giết dân Mỹ, khi cổ súy bệnh Bắc chữa Nam. Song cách đây ít lâu- Fauci buộc phải dở bỏ lệnh cấm sử dụng thuốc sốt rét trị dịch cúm TC, gián tiếp thừa nhận Ông Trump đúng.
Cũng chính Fauci cho rằng phải nhiều năm mới có thể có vaccine, phê phán Ông Trump non nớt và bốc đồng khi quyết tâm có vaccine trong vòng 6-9 tháng. Nhưng thực tế cho thấy Ông Trump đã làm được vaccine, đúng với thời gian ấn định của ông.
Và dĩ nhiên, nói theo cựu cố vấn kinh tế của tổng thống Trump, tiến sĩ Peter Navarro, bàn tay của Fauci nhuốm đầy máu, ông là cha đẻ của virus và cha đỡ đầu của đại dịch.
Và cũng chính Fauci đã khẳng định virus cúm Trung Cộng có nguồn gốc tự nhiên, không phải từ nhân tạo.Vì lẽ đó, dường như giữa Tổng thống Trump và Fauci chẳng khác một giàn hợp xướng trống đánh xuôi kèn thổi ngược.
Tổng thống Trump quy chụp Trung Cộng và WHO phải chịu trách nhiệm trong việc giấu dịch cúm Vũ Hán, để gây đại họa cho nhân loại. TT Trump nghi ngờ virus là sản phẩm nhân tạo, khẳng định TC cố tình gieo rắc virus ra khắp địa cầu. Trung Quốc đã có ý đồ bất chính  khi : Vũ Hán đang bị dịch nặng , vẫn cho phép người dân Vũ Hán đi khắp thế giới. Nhưng họ lại cấm người dân Vũ Hán, không được đến bất cứ nơi nào trong nước Trung Quốc.
Fauci có quan điểm trái ngược với Ông Trump, gián tiếp che đỡ cho TC, rất hợp lòng TC, góp phần không nhỏ loại tổng thống Trump khỏi tòa Bạch Ốc.
Nhưng việc gì cũng có cái giá của nó, trước sau gì cũng phải trả giá, chỉ là trả giá như thê nào cho xứng với việc gieo nhân. Bởi nay tình thế đã khác, thời gian giúp làm rõ dần sự thật, áp lực dư luận buộc Fauci và Joe Biden phải nhìn nhận lại sai trái của mình.
Fauci đã bị các thượng nghị sĩ Cộng hòa quay như chong chóng khi điều trần trước thượng viện. Fauci bị bóc mẽ nói dối về việc có hay không việc Mỹ giúp tài chính cho chương trình nghiên cứu virus của TC, khiến Fauci gặp rắc rối về việc nói dối thượng viện.

Bàn tay của Tiến sĩ Anthony Fauci nhuốm nhiều máu

Có lẽ đó là lý do để tiến sĩ Navarro cáo buộc bàn tay Fauci nhuốm nhiều máu, và Fauci là cha đẻ virus và là cha đỡ đầu của đại dịch.
Chính áp lực đó buộc Fauci phải đổi quan điểm như đinh đóng cột thời Ông Trump là virus cúm TC có nguồn gốc tự nhiên. Và ông khi buộc phải tuyên bố lại, rằng cần phải điều tra nguồn gốc của virus cúm TC.  Vì có thể virus có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm, khiến Hồ Tích Tiền Tổng biên tập Hoàn cầu thời báo TC chửi Fauci tắt bếp.
Rất có thể Joe Biden đã đỡ ngực cho Fauci khi ra lệnh cộng đồng tình báo Mỹ phải có kết luận nguồn gốc virus cúm TC trong vòng 90 ngày.
Tóm lại, vì tham sân si, không chỉ Fauci phải chịu trách nhiệm cho những oan hồn không đáng chết vì động cơ chính trị đảng phái, mà Fauci đang phải đương đầu với búa rìu dư luận, với cả sự phẫn nộ của fan TC.
Rất có thể Fauci sẽ nhận quả báo lành ít dữ nhiều trong tương lai gần. Anthony Stephen Fauci sinh ngày 24/12/1940 là một bác sĩ và nhà miễn dịch học người Mỹ, từng là giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) từ năm 1984. Kể từ tháng 1 năm 2020, Fauci là một trong các thành viên chính của đội phản ứng COVID-19 của Nhà Trắng đối phó Đại dịch COVID-19 ở Mỹ.