Tiến sĩ Kershavarz-Nia , một chiến binh giỏi nhất về an ninh mạng của Mỹ đã nói gì về hệ thống máy kiểm phiếu Dominio; Scylt và Smartmatic
Chiến binh đó là tiến sĩ Kershavarz-Nia, 1 cái tên nặng ký nhất trên thế giới khi nói về vấn đề an ninh mạng. Bằng cấp của ông ấy bao gồm cử nhân, thạc sĩ & tiến sĩ trong các lĩnh vực khác nhau của kỹ thuật điện & máy tính. Bên cạnh đó, ông còn được đào tạo nâng cao từ Cơ quan Tình báo Quốc phòng (DIA); Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA); Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA); Văn phòng Tình báo & Phân tích DHS (I&A) & Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).
Tiến sĩ Kershavarz-Nia không chỉ là người không chỉ có trí thông minh bẩm sinh mà còn có kỹ năng học tập thực tiễn phi thường trong việc phát hiện & phân tích gian lận mạng.
VẬY TIẾN SĨ KERSHAVARZ NIA ĐÃ NÓI GÌ VỀ VỤ GIAN LẬN BẦU CỬ:
1/- Hammer & Scorecard là có thật, chúng không phải trò lừa bịp như Đảng Dân chủ cáo buộc & cả 2 đều được sử dụng để thao túng kết quả bầu cử.
2/- Dominion, ES & S, Scylt và Smartmatic đều dễ bị gian lận & thao túng phiếu bầu – và các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa tin về những lỗ hổng trong các hệ thống này trong quá khứ.
3/- Cấu trúc công ty của Dominion đang bị gây nhầm lẫn 1 cách cố ý để che giấu mối quan hệ của họ với nước ngoài.
4/- Máy Dominion có thể dễ dàng bị hack.
5/- Thẻ nhớ Dominion có khóa mật mã truy cập vào hệ thống đã bị đánh cắp năm 2019.
NHẬN XÉT CỦA TIẾN SĨ KERSHAVARZ NIA VỀ CÁC HIỆN TƯỢNG GIAN LẬN BẦU CỬ:
1/- Số phiếu đếm ở các bang tranh chấp cho thấy hành vi thao túng điện tử (Các bang: Pennsylvania, Georgia, Nevada, Michigan, Wisconsin, Arizona).
2/- Quyết định đồng thời ở Pennsylvania, Nevada, Arizona, Wisconsin, Georgia để “giả vờ” tạm dừng việc kiểm phiếu là chưa từng có & thể hiện nỗ lực đồng lõa để đạt được kết quả mong muốn (gian lận).
3/- 1 đến 2% số phiếu ủng hộ Biden bị làm giả.
4/- Máy quét quang học được thiết lập để chấp nhận những lá phiếu chưa được kiểm chứng, chưa được xác thực.
5/- Máy quét không lưu giữ được hồ sơ cho các cuộc đánh giá, kết quả phải được lập trình có chủ ý.
6/- Khóa mật mã bị đánh cắp, được áp dụng cho tất cả các hệ thống bỏ phiếu, được sử dụng để thay đổi việc kiểm phiếu.
7/- Số phiếu đổ về sau giờ đóng cửa đều dành cho Biden & không thể bị truy trách nhiệm – trong bối cảnh Đảng Dân chủ ưu tiên các lá phiếu gởi qua đường bưu điện. Họ đã thao túng kết quả. Ví dụ, ở Pennsylvania, trên thực tế không thể có chuyện đưa 400.000 lá phiếu vào máy trong vòng 2 – 3 giờ.
8/- Dominion đã sử dụng các bộ phận thiết bị của Trung Quốc, và có lý do để tin rằng có vài nước đã can thiệp vào cuộc bầu cử.
9/- Đã có 1 cuộc tấn công mạng bằng Hammer & Scorecard làm thay đổi phiếu bầu ở các bang chiến trường, sau đó chuyển tiếp kết quả tới máy chủ Scylt ở Frankfurt – Đức để tránh bị phát hiện.
10/- Hệ thống không tạo ra bất kỳ kết quả nào có thể kiểm tra được.
 Dựa trên những phát hiện đó, tiến sĩ Kershavarz Nia kết luận với sự tin tưởng cao rằng dữ liệu bầu cử 2020 đã được thay đổi ở tất cả các bang chiến trường, dẫn đến hàng trăm ngàn phiếu bầu cho Tổng thống Trump đã được chuyển sang ông Biden. Đây sẽ là bằng chứng mà Đảng Dân chủ khó phản bác.
 Trước đây, Đảng Dân chủ & Thời báo New York đã từng ca ngợi tiến sĩ Kershavarz Nia là người xuất chúng ở lĩnh vực phá án an ninh mạng nên giờ đây họ khó có thể chứng minh rằng ông không phải là 1 chuyên gia đáng tin cậy.
Luật sư Tố tụng ANDREA WIDBURG (Corte Madera – California)