82 / 100

Thật khó để theo kịp Scandal gia đình Joe Biden (vâng, nó xứng đáng với một danh hiệu) vì nhiều thông tin hơn được mở ra hàng ngày.

Gia đình Joe Biden đang đếm từng giờ, từng phút cho đến khi cuộc bầu cử này kết thúc. Đối với mỗi khoảnh khắc trôi qua và các phương tiện truyền thông của Đảng Dân chủ, trong bước khóa với Big Tech, các nhà kiểm duyệt của Đảng Dân chủ, Joe hy vọng ít người biết rằng gia đình Biden đã nhận được hàng triệu đô la từ các tổ chức nước ngoài và thậm chí cả các chính phủ nước ngoài bằng cách sử dụng vị trí Phó Chủ tịch của Joe. Hoa Kỳ.

Nói một cách khác: Gia đình Biden đã sử dụng, lợi dụng và lạm dụng Văn phòng Phó Tổng thống để làm giàu cho gia đình Biden hàng triệu triệu đô la. Biden phủ nhận và phủ nhận, nhưng tất cả những điều rắc rối trên thế giới và tất cả những từ ngữ được tạo dựng cẩn thận bởi những người quay chiến dịch của anh ấy và những người đại diện đều không phủ nhận điều đó.

Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn. Hunter Biden, con trai của Joe, được cho là đã bỏ máy tính xách tay của mình với khoảng 40.000 email trên đó. Những email này cho thấy gia đình Biden đã kiếm được hàng triệu đô la từ các giao dịch với các thực thể nước ngoài (ví dụ như Trung Quốc, Nga và Ukraine đối với những người mới bắt đầu), bắt đầu khi Joe là Phó Tổng thống. (Chúng tôi sẽ không tham gia vào hoạt động tiềm năng trong suốt 35 năm cộng với Thượng viện của ông ấy). FBI đã xác minh rằng đây là các email của Hunter, cũng như Nghị sĩ Jim Jordan.

Thêm vào đó, các email và văn bản riêng biệt và chứng thực được cung cấp bởi Tony Bobulinski, cựu Giám đốc điều hành của SinoHawk Holdings, một tổ chức do các thành viên gia đình Biden hợp tác với một công ty năng lượng Trung Quốc đã phá sản, đã không còn tồn tại. Ông Bobulinski đã chuyển tới FBI và Thượng viện ba chiếc điện thoại di động bùng nổ thông tin liên quan đến các giao dịch kinh doanh của Gia đình Biden, bao gồm cả sự tham gia của chính Joe Biden.

Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện đã đưa ra một báo cáo tạm thời dài 87 trang vào tháng trước, tiết lộ chi tiết về mạng lưới các giao dịch kinh doanh và hàng triệu đô la từ nước ngoài chảy vào kho bạc Biden. Chủ tịch Ủy ban, Thượng nghị sĩ Johnson đã nói một cách cô đọng khi gần đây ông nói:

“Khi Joe Biden nói vào cuối năm 2019 rằng ông chưa bao giờ nói chuyện với con trai về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của mình, đó là một lời nói dối. Bây giờ chúng tôi biết trong lời khai của Amos Hochstein [cố vấn hàng đầu của VP Biden lúc đó về các vấn đề năng lượng quốc tế], người duy nhất của [sic] mà chúng tôi biết đã thực sự nói chuyện trực tiếp với phó chủ tịch về xung đột lợi ích rõ ràng này, Phó chủ tịch sau đó nói chuyện với Hunter, người sau đó đã thiết lập một cuộc họp với Amos Hochstein để nói về chính chủ đề này.

Chúng ta biết rằng Hunter đã có một chuyến đi máy bay kéo dài nhiều giờ đến Trung Quốc với cha mình, có một chương trình làm việc riêng, nhưng trong chuyến đi đó, sau đó đã sắp xếp cho một cái bắt tay giữa một trong những đối tác kinh doanh của anh ấy, Jonathan Li, và phó chủ tịch. Tất cả là vì cái gì?

Vì vậy, tôi chưa bao giờ tin rằng phó chủ tịch không bao giờ nói chuyện với con trai ông Hunter. Anh ta vẫn đang nói dối công chúng Mỹ. Và các phương tiện truyền thông chính thống phải đặt những câu hỏi khó hơn nhiều.”

Hãy nhớ lại rằng con trai Hunter đã được trao một vị trí được trả lương để ngồi trong hội đồng quản trị của công ty năng lượng Ukraine với mức lương 83.000 đô la một tháng, mặc dù không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về thế giới năng lượng. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà cha ông là Phó Giám đốc Joe đã được giao phụ trách các quyết định chính sách đối ngoại của Mỹ ở Ukraine trong những năm Obama-Biden? Chúng tôi nghĩ là không. Đáng nghi ngờ rằng trang web năm 2014 của Burisma đăng ảnh của VP Biden và Devon Archer, cộng sự kinh doanh của Hunter (hiện đang chờ kết án vì tội lừa đảo chứng khoán không liên quan và tội âm mưu), nhưng Biden đã dứt khoát phủ nhận việc biết về các giao dịch kinh doanh của con trai mình? Rất đáng ngờ.

Không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà còn đáng ngờ rằng vào cuối năm 2015, giám đốc điều hành của Burisma, Pozharskyi đã gửi một email đến Hunter và Devon yêu cầu sự hỗ trợ của các quan chức Hoa Kỳ để cung cấp các bài PR tích cực về Burisma. “Phạm vi công việc cũng nên bao gồm việc tổ chức chuyến thăm của một số nhà hoạch định chính sách hiện tại và / hoặc trước đây của Mỹ [sic] được công nhận và có ảnh hưởng rộng rãi tới Ukraine vào tháng 11, nhằm tiến hành các cuộc gặp và mang lại tín hiệu / thông điệp tích cực và hỗ trợ . ” Mục đích của chuyến thăm đó, theo email, là để “đóng cửa [sic] bất kỳ trường hợp / thanh trừng nào” chống lại người đứng đầu Burisma ở Ukraine.

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà một tháng sau, Blue Star Strategies, một công ty quan hệ công chúng ở Washington, DC do Burisma thuê, đã tham gia vào một cuộc họp hội nghị với Nhà Trắng liên quan đến chuyến đi sắp tới của Joe Biden đến Ukraine và sau đó cung cấp các ghi chú của cuộc gọi hội nghị đó. đến Hunter. Sau đó, Joe đến Ukraine và kêu gọi công tố viên Viktor Shokin của đất nước, người đang điều tra Burisma, bị sa thải. Thì đấy, Shokin đã bị sa thải.

Joe Biden sau đó đã giả định lập trường cứng rắn của mình khi kể lại việc Shokin bị sa thải. Biden giải thích rằng ông đã nói với Tổng thống Ukraine rằng Mỹ sẽ giữ lại 1 tỷ USD viện trợ cho Ukraine nếu Shokin không bị sa thải. Chúng tôi biết điều này là đúng vì Joe đã nói điều đó trên video và vẫn chưa bác bỏ tuyên bố của mình. (Đúng vậy, chúng tôi biết Joe có khuynh hướng nói dối ngay cả khi bị bắt gặp trên băng video; tôi nghĩ là sai, nhưng tôi lạc đề.)

Thật vậy, Biden khoe khoang, “Tôi sẽ đi sau sáu giờ nữa. Nếu anh ta [Shokin] không bị sa thải trong sáu giờ, bạn sẽ không nhận được tiền. Chà, đồ khốn, họ đã sa thải anh ta. ” Biden cũng khoe rằng nếu tổng thống Ukraine không tin ông, tổng thống có thể tiếp tục và gọi cho Obama. Còn nhiều điều hơn nữa về Ukraine và gia đình Biden, nhưng bạn sẽ hiểu rõ.

Và sau đó là mối quan hệ thân thiết bền chặt của Joe với Trung Quốc đã tồn tại trong nhiều năm. Bài phát biểu năm 2011 của ông tại Trung Quốc tại Đại học Tứ Xuyên cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tư duy của Biden Trung Quốc: “Để củng cố điều này [Hoa Kỳ. và Trung Quốc] quan hệ đối tác mạnh mẽ, chúng ta phải vượt ra ngoài mối quan hệ chặt chẽ giữa Washington và Bắc Kinh, mà chúng ta đang làm việc hàng ngày, vượt xa nó để bao gồm tất cả các cấp chính quyền, vượt ra ngoài nó để bao gồm các lớp học và phòng thí nghiệm, sân thể thao và phòng họp . ”

Năm 2017, Biden tuyên bố, “Tôi muốn Trung Quốc thành công. Ý tưởng rằng họ sẽ ăn bữa trưa của chúng ta? Họ không có đủ năng lượng. Họ không có đủ nước. ” Và sau đó là tuyên bố năm 2019 của Biden ở Iowa. Đúng vậy, anh ấy đã thực sự lôi kéo một Joe cổ điển bằng cách hùng biện của mình, “Trung Quốc sẽ ăn bữa trưa của chúng tôi? Cố lên nào anh bạn. Ý tôi là, bạn biết họ không phải là những người xấu, các bạn. Nhưng hãy đoán xem? Họ không phải là đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. ”

Các tuyên bố của Biden thách thức tất cả sự tin cậy. Hiểu biết cơ bản về địa chính trị đảm bảo kết luận rằng Trung Quốc có lẽ là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh của Hoa Kỳ trên thế giới. Tuy nhiên, Joe đã nói “Trung Quốc đang trỗi dậy là một sự tích cực, tích cực”. Điều này từ người đàn ông đang tìm cách trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và nhà lãnh đạo của thế giới tự do.

Son Hunter chia sẻ rõ ràng mối quan hệ của Joe với Trung Quốc. Cha nào con nấy. Nhớ lại rằng Hunter đã đến Trung Quốc cùng Joe trên Lực lượng Không quân Hai vào năm 2013. Joe đã gặp các đối tác Trung Quốc của Hunter khi họ ở Bắc Kinh, và mười ngày sau, công ty của Hunter đã ký một thỏa thuận trị giá hàng tỷ đô la với một công ty con thuộc sở hữu của Cộng sản. Ngân hàng Trung Quốc, tạo ra một quỹ đầu tư tỷ đô la tư nhân được gọi là Boahi Harvest RST. Xin nhắc lại nhẹ nhàng, tại thời điểm Bidens bay sang Trung Quốc, nước này vừa mở rộng chủ quyền, quyền trên không, trên Nam Thái Bình Dương, cụ thể là Biển Đông. Thay vì đối đầu với Trung Quốc về những hành động hiếu chiến và hiếu chiến của họ trong khu vực, Joe đã gặp gỡ Jonathan Li, đối tác của Hunter và cuối cùng Hunter đã có được một hợp đồng kinh doanh béo bở. Hừ!

Và sau đó là việc bán một công ty ô tô có trụ sở tại Michigan, Henniges, vào năm 2015 cho cùng Boahi Harvest RST và Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc (AVIC). Việc mua bán đó cần có sự chấp thuận của Ủy ban đầu tư nước ngoài của chính quyền Obama-Biden tại Hoa Kỳ (CFIUS) vì AVIC là một công ty con của chính phủ Trung Quốc và Henniges đã sản xuất một số công nghệ nhất định với “các ứng dụng quân sự” của Hoa Kỳ. Bất ngờ (hoặc có thể không ở thời điểm này), CFIUS đã chấp thuận việc bán hàng. Có, sự chấp thuận của CFIUS là sự chấp thuận của Obama-Biden. Như một bản tin trong ngành đã lưu ý, thương vụ này là “khoản đầu tư lớn nhất của Trung Quốc vào các tài sản sản xuất ô tô của Hoa Kỳ cho đến nay”. Và điều này vượt qua kiểm tra mùi an ninh quốc gia?

Và hãy nhớ lại ông Bobulinski, được đề cập trước đó, với tư cách là Giám đốc điều hành trước đây của SinoHawk Holdings, công ty do các thành viên gia đình Biden hợp tác với công ty năng lượng Trung Quốc CEFC Energy điều hành. Ông Bobulinski gần đây đã nói về một email năm 2017 tiết lộ lời đề nghị của công ty Trung Quốc để chuyển 10 triệu đô la vào tài khoản, 5 triệu đô la trong số đó là khoản vay cho “gia đình BD… miễn lãi”. “Gia đình BD” đề cập đến gia đình Biden. Chưa đầy hai tuần sau, 5 triệu đô la đã được chuyển từ Trung Quốc đến Delaware LLC. Ngoài ra, ông Bobulinski chỉ biết về hệ thống dây điện đó sau khi Thượng nghị sĩ Johnson báo cáo về điều tương tự.

Ông Bobulinski cho biết bây giờ ông đã trở lại vì ông đã nghe Joe nói rằng ông chưa bao giờ nói chuyện với Hunter về các giao dịch kinh doanh của mình. Ông Bobulinski hiện đang sửa lại hồ sơ và những tuyên bố sai của Biden. “Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​điều đó không đúng vì đó không chỉ là việc của Hunter. Họ nói rằng họ đang đặt họ Biden và di sản của nó. ”

Ông Bobulinski cũng tiết lộ rằng Biden được gọi là “Chủ tịch” hoặc “Ông lớn”, và người ta hiểu rằng Joe Biden sẽ không được đề cập bằng văn bản. Bidens, ông Bobulinski nói, đã “hoang tưởng” về việc giữ bí mật tên của Joe.

Còn rất nhiều điều về Vụ bê bối gia đình Biden, nhưng Joe dứt khoát, phẫn nộ và tức giận nói: “Tôi chưa bao giờ nói chuyện với con trai tôi về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của nó.” Anh ta coi mọi đề cập đến Vụ bê bối là một “sự bôi nhọ”, và anh ta và những người đại diện của mình (bao gồm cả Adam Schiff, đám đông John Brennan) phủ nhận Vụ bê bối gia đình Biden là thông tin sai lệch của Nga. Ông Bobulinski đã xác nhận rằng ông đã gặp riêng Joe Biden. Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia John Radcliffe đã bác bỏ dứt khoát câu thần chú can thiệp bầu cử “đổ lỗi cho Nga”.

Và hãy xem xét cuộc tranh luận tối thứ Năm tuần trước. Người điều hành ủng hộ Đảng Dân chủ miễn cưỡng hỏi Biden rằng liệu “khi nhìn lại,” bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào của con trai Hunter là “không phù hợp” hay “phi đạo đức” (ít nhất là nói vậy). Biden đã rất khó chịu với câu hỏi của cô. Anh ấy nhìn vào máy ảnh và tuyên bố, “Tôi không lấy một xu nào từ một nguồn nước ngoài trong đời”. Bạn “phản đối quá nhiều, đồ ngốc,” Joe.

Nếu Joe không có gì để che giấu và thực sự phẫn nộ về một hành động bôi nhọ họ Biden, thì hãy rút Hunter ra khỏi chương trình bảo vệ nhân chứng tục ngữ và để toàn bộ gia tộc Biden trở nên trong sạch. Gọi một cố vấn đặc biệt để điều tra, đến trước Ủy ban Thượng viện về An ninh Nội địa, gõ cửa FBI và DOJ và trả lời các câu hỏi, tuyên bố dài dòng trước công chúng và hướng dẫn người dân Mỹ vượt qua Vụ bê bối gia đình Biden. Vừa tầm với người dân Mỹ.

Họ nói rằng đôi khi sự che đậy còn tồi tệ hơn tội ác. Tuy nhiên, không chắc chắn ở đây. Người dân Mỹ thông minh. Việc chỉ lấy mẫu về chiều sâu của Vụ bê bối gia đình Biden là chỉ dẫn. Hãy tưởng tượng nếu các phương tiện truyền thông thực hiện công việc của nó. Kinh ngạc người dân Mỹ sẽ học được bao nhiêu nếu Big Tech không cư xử như một chế độ phát xít. Thật vậy, người dân Mỹ sẵn sàng hiểu tất cả những điều này.

Chúng ta hãy rõ ràng. Scandal Gia đình Biden không phải là lời nói ngụy biện về mùa bầu cử. Đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng liên quan đến khả năng vi phạm nhiều luật (SEC, IRS, FCPA, FARA để nêu tên một số) và lạm dụng quyền lực đến các cấp cao nhất của văn phòng công quyền vào thẳng nhà dân, Nhà Trắng.

Không bao giờ có chuyện Joe Biden nên ở bất cứ đâu gần Phòng Bầu dục. Bỏ phiếu cho người đàn ông này là bỏ phiếu cho Kamala Harris vì cô ấy sẽ là người đầu tiên khởi động anh ta, trớ trêu thay lại sử dụng Vụ bê bối gia đình Biden làm cái cớ. Theo GovTrack, bà là thành viên cấp tiến nhất của Thượng viện Hoa Kỳ (vâng, bà vượt qua cả Bernie Sanders và Elizabeth Warren).

Biden-Harris, Harris-Biden, dù bạn nhìn vé theo cách nào, cả hai đều phải bị từ chối. Joe Biden, trong mọi trường hợp, phải làm rõ với người dân Mỹ về Scandal gia đình Biden của anh ta một lần và mãi mãi. Nếu chỉ một phần nhỏ thông tin cho đến nay là chính xác, an ninh của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã bị đe dọa, và nhiều luật và quy định đã bị xâm phạm. Vâng, người dân Mỹ từ lâu đã quá hạn một lời giải thích đầy đủ về tất cả các chi tiết bẩn thỉu xung quanh Vụ bê bối gia đình Biden. Họ xứng đáng nhận nó ngay lập tức nếu không sớm hơn.

Commentary: New Revelations on the Biden Family Scandal; October’s Surprise Part Two and Counting