Kể từ khi Đạo luật năm 1871 thành lập Đặc khu Columbia, chúng ta đã sống trong một Hoa Kỳ Corporation (Hòa Kỳ bị chia tách và bị sở hữu), tức là đất nước này thuộc sở hữu của một số chủ ngân hàng quốc tế và một tầng lớp quý tộc của Châu Âu và Anh.

Năm 1871, Quốc hội đã thay đổi tên của bản Hiến pháp ban đầu năm 1776 bằng cách thay đổi MỘT TỪ – và điều đó rất quan trọng như quý vị đang đọc dưới đây:
Một số người không hiểu rằng sự khác biệt MỘT TỪ hay HAI TỪ trong bất kỳ tài liệu “pháp luật” sẽ tạo nên sự khác biệt quan trọng như thế nào. Nhưng, Quốc hội đã biết rất rõ về điều này.Ngày 21 tháng 2 năm 1871: Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua Đạo luật công nhận rằng sẽ trao đặc quyền cho Chính phủ Mỹ tại Đặc khu Columbia, tức là Washington D.C bây giờ. Nên nó mới có tên là District of Columbia, chính là thủ đô Washington ngày nay.
Quốc hội đã tạo ra một hình thức chính quyền riêng biệt cho Đặc khu Columbia, một thửa đất rộng mười dặm vuông đã trở thành một quốc gia riêng nằm trong lòng nước Mỹ giống như Vatican trong nước Ý và City of London trong lòng nước Anh (xem, Đạo luật của Quốc hội Bốn mươi mốt, ”Mục 34, Phiên III, chương 61 và 62 ).
Luật 1871 này được thông qua khi đất nước suy yếu và cạn kiệt tài chính do hậu quả của cuộc Nội chiến – là một động thái chiến lược của các nhóm lợi ích nước ngoài (các chủ ngân hàng quốc tế), những người đang có ý định siết chặt kho bạc và cổ phiếu của người dân Mỹ.
Quốc hội đã cắt một thỏa thuận với các chủ ngân hàng quốc tế (cụ thể là Rothschilds of London) để phát sinh NỢ cho các chủ ngân hàng nói trên. Bởi vì các chủ ngân hàng không định cho một quốc gia đang gặp khó khăn mà không có các quy định nghiêm túc cho vay tiền, họ đã nghĩ ra một cách để đặt chân vào cánh cửa của Hoa Kỳ.
Đạo luật năm 1871 thành lập một TẬP ĐOÀN (hay một công ty) có tên là HOA KỲ. Tập đoàn này bị SỞ HỮU bởi các nhóm lợi ích nước ngoài, (đa phần là nhóm Hoàng Gia châu Âu, dòng họ Rothchilds, Rokefellers, Astor, quỹ dự trữ FED, Soros và bọn chính trị gia phò theo đám này). Chính chúng đã chuyển đổi và đẩy bản Hiến pháp gốc 1776 vào thùng rác.
Với Đạo luật năm 1871, Hiến pháp 1776 đã bị phá hoại – khi tiêu đề bản Hiếp Pháp được viết hoa và đổi MỘT TỪ , đó là từ “FOR” thành từ “OF” trong tiêu đề.Xin nhắc lại HIẾN PHÁP 1776 của HOA KỲ là hiến pháp của một quốc gia HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ (Incorporated United State of America )
Nó hoạt động với khả năng kinh tế và đã được sử dụng để đánh lừa người dân nghĩ rằng nó cai trị nước Cộng hòa. Nó không phải là!
Viết hoa KHÔNG phải là không đáng kể khi người ta đề cập đến một tài liệu pháp lý. Sự thay đổi có vẻ “nhỏ” này đã có tác động lớn đến mọi thế hệ người Mỹ tiếp theo.Những gì Quốc hội đã làm bằng cách thông qua Đạo luật năm 1871 là tạo ra một văn bản hoàn toàn mới, một hiến pháp cho chính phủ của Đặc khu Columbia, một chính phủ ĐÃ ĐƯỢC KHAI THÁC. Hiến pháp mới được sửa đổi này không nhằm mang lại lợi ích cho Cộng hòa. Nó chỉ mang lại lợi ích cho công ty của HOA KỲ và hoạt động hoàn toàn bên ngoài Hiến pháp 1776 ban đầu.
Thay vì có các quyền tuyệt đối và bất khả xâm phạm được bảo đảm theo Hiến pháp 1776, người dân chúng ta giờ đây có các quyền hoặc đặc quyền “tương đối” không phải “tuyệt đối”. Một ví dụ là quyền đi lại của nhân dân Hoa Kỳ, hiện đã được chuyển đổi (theo chính sách của chính phủ Corporation) thành một “đặc quyền”, tức là yêu cầu công dân phải “xin phép” để có đặc quyền đó.
Bằng cách thông qua Đạo luật năm 1871, Quốc hội đã chứng tỏ tội PHẢN QUỐC (TREASON) chống lại Nhân dân Hoa Kỳ, những người làm chủ đất nước theo các tu chánh án và sắc lệnh của Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp năm 1776.
Đạo luật năm 1871 đã trở thành NỀN TẢNG của mọi tội phản quốc kể từ khi các quan chức chính phủ thực hiện nó. Sự chuyển đổi từ Hiến Pháp 1861 sang Hoa Kỳ năm 1776 cần phải trãi qua quá trình lột xác đau ĐỚN. Kế hoạch của TT Donald Trump không chỉ đơn thuần là chiếc ghế đắc cử Tổng Thống hay là tát cạn đầm lầy, tóm hết bọn deepstate theo chủ nghĩa toàn cầu hoá !
Kế hoạch của TT. Donald J. Trump lớn hơn rất nhiều, mà những cái đầu có bộ não nhỏ nhoi sẽ không thể nào biết được ông đang suy tính nước cờ như thế nào !
Kế hoạch của TT Trump là muốn dẹp bỏ bản Hiến Pháp 1871, phá bỏ sự chi phối của bọn Cabal . Nếu quý vị coi 2 phần (hiện đã chuyển ngữ tới tập 15) của bộ phim tài liệu The Fall of Cabal thì sẽ hiểu bọn Cabal là ai, chúng kinh khủng như thế nào, đã hãm hại nhân loại ra sao?
TT Trump và cộng sự của ông muốn đưa nước Mỹ trở về thành một Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ thực sự của nền CỘNG HÒA NGUYÊN BẢN với những giá trị bảo thủ truyền thống do các Tổ Phụ Lập Quốc tạo dựng kể từ năm 1776.
Hãy cùng nhau vững niềm tin hướng về TT Trump ! Kề vai sát cánh cùng Ngài và những người thức tỉnh đi đầu như Lin Wood, Sidney Powell, và đám tùy tùng phục vụ truyền thông vỉa hè như Adam30tv, để dẫn dắt nhân loại đi tới một thế giới mới tốt đẹp hơn rất nhiều !