Tình báo MI6 đã nhận được một tài liệu được gửi từ Paris “xác nhận có một vụ gian lận bầu cử quy mô lớn ở Mỹ ” tin này do ông Michael Shrimpton, cựu luật sư người Anh đã  tiết lộ trên Veteran Today

Cựu luật sư người Anh Michael Shrimpton trả lời phỏng vấn trên truyền hình, tháng 11/2013 (ảnh dẫn theo The BL).

Bài báo có tiêu đề “Đây là một vụ trộm” và nhấn mạnh: “Joe Biden không phải là tổng thống đắc cử, tự nhận mình là tổng thống không giống với việc được Đại cử tri Đoàn tuyên bố là tổng thống. Thật đáng buồn đây là cuộc bầu cử tổng thống tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, còn tệ hơn năm 1960”.

Đây là một vụ trộm”

Ông giải thích, bài viết của mình được công bố muộn hơn dự kiến, vì ông cần phải làm một số công việc hậu trường, bao gồm báo tin cho Tòa Bạch Ốc rằng  Tình báo MI6 đã nhận được một tài liệu đến từ Paris vào tối ngày 6/11. Tài liệu đã chứng minh sự tồn tại của “gian lận quy mô lớn” trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Bài báo viết “Tôi tin rằng hồ sơ này xác định Người B từ Cục Tình báo Trung ương (CIA) là người điều phối hoạt động mờ ám của CIA để trao cuộc bầu cử cho ‘Joe Biden Trung Quốc’, người đã nhận lương biên chế của Bắc Kinh trong vài năm. Tất nhiên, hoạt động của CIA đang được kiểm soát từ Frankfurt”.

Ông nói các quan chức cao cấp của EU ở Brussels (thủ đô của Bỉ) đã biết về kế hoạch thao túng cuộc bầu cử của CIA và biết trước Biden sẽ “chiến thắng”. Vì vậy, họ đã liên lạc với chính phủ Anh trước cuộc bầu cử và ép Anh chấp nhận các hiệp định thương mại có lợi cho các nhà xuất khẩu của Đức.

gian lận quy mô lớn, bài viết của cựu luật sư
Bài báo của ông Shrimpton đăng trên Veteran Today (ảnh chụp màn hình).

Shrimpton cho rằng Bắc Kinh biết rõ ràng. Ông nói ĐCSTQ là chế độ độc tài còn tà ác hơn cả Liên Xô cũ. ĐCSTQ đã đưa một chủng virus Vũ Hán đột biến mới vào Đan Mạch trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Đây là kế hoạch thảm sát hàng loạt mới nhất được ĐCSTQ thực hiện ở phương Tây.

Ông cho rằng đây tất nhiên là một hành động chiến tranh liên quan đến vũ khí hủy diệt quy mô lớn. Đan Mạch là một quốc gia phi hạt nhân hóa, nhưng người dân của họ đã trở thành con mồi của những kẻ xâm lược sở hữu vũ khí hủy diệt quy mô lớn (như ĐCSTQ). Mặc dù Đan Mạch là một thành viên quan trọng của NATO, NATO đã không đáp trả cuộc tấn công của ĐCSTQ vào Đan Mạch, điều này cho thấy NATO đang trên bờ vực sụp đổ.

Ông tin rằng chính quyền ĐCSTQ không muốn Trump tái đắc cử. Cựu luật sư giải thích nếu Hoa Kỳ tiếp tục có một nhà lãnh đạo cứng rắn sau ngày 20/1, Bắc Kinh sẽ không bao giờ dám nâng cấp vũ khí hủy diệt quy mô lớn để chống lại phương Tây. Nếu một con rối của ĐCSTQ được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ dẫn đến việc Vương quốc Anh rút khỏi NATO và sự tan rã của NATO.

                                                                                                         Theo DKNNEWS