71 / 100

 TNS Lindsey Graham lên án đảng viên Dân chủ luận tội TT Trump. Ông nói “Nếu họ dám gọi nhân chứng, anh ta sẽ đệ trình lời khai của FBI ” 

TNS Lindsey Graham đang hạ gục các đảng viên Đảng Dân chủ. Nếu họ muốn kéo ra phiên tòa vô nghĩa này, anh ta sẽ khiến họ cảm thấy đau đớn từng li từng tí vì nó.

Đảng Dân chủ tiếp tục tiến lên với phiên tòa luận tội thứ hai chống lại Trump. Nhiều người thắc mắc tại sao.
 
Thật khó để lập luận rằng họ sẽ bị kết tội. Ít nhất 45 đảng viên Cộng hòa đã bỏ phiếu chống lại việc có một phiên tòa ngay từ đầu. Đảng Dân chủ chắc chắn sẽ không có đủ số họ để bỏ phiếu để kết tội.
 
Có thể họ chỉ đang làm điều này như một cách nhỏ để vu khống Trump và đảng Cộng hòa.
 
Bây giờ,TNS  Lindsey Graham đang đặt ra một mối đe dọa ở cánh trái để giữ cho mọi thứ không vượt quá tầm tay.
 
LINDSEY GRAHAM ĐÃ GỌI CHO FBI ĐỂ KIỂM TRA VỀ SỰ BẤT CẬP BẢO MẬT TRONG QUÁ TRÌNH VỐN TRONG  CUỐI THÁNG TRƯỚC  NẾU CÁC DÂN CHỦ HÃY GỌI NGAY CẢ MỘT NHÂN CHỨNG TẠI CUỘC ĐÀN HẠCH DONALD TRUMP KỲ NÀY 
Thượng nghị sĩ Lindsey Graham nói với các đảng viên Dân chủ rằng nếu họ cố gắng lôi ra phiên tòa luận tội này với các nhân chứng, ông ấy sẽ gọi cho FBI.
 
Và đảng Dân chủ không muốn điều đó. Graham cho biết anh ta sẽ yêu cầu FBI tiết lộ có bao nhiêu người đã “lên kế hoạch trước” cho cuộc tấn công – điều này sẽ thổi một lỗ hổng lớn trong trường hợp “kích động” của họ.
 
Ông cũng cho biết sẽ xem xét “dấu vết an ninh tại Điện Capitol” trong những ngày trước ngày 6 tháng Giêng.
 
Nhiều báo cáo đã được đưa ra, đặt câu hỏi về hành động của Cảnh sát Capitol cũng như các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ vào ngày diễn ra sự kiện. Một số người thậm chí còn cáo buộc Nancy Pelosi đã không hành động để bảo vệ Điện Capitol.
TNS Lindsey Graham đang gợi ý rằng FBI thu thập thông tin về các hành động được lên kế hoạch trước chống lại Điện Capitol — thông tin này sẽ được cung cấp cho các nhà lập pháp để lập kế hoạch các biện pháp an ninh.
 
Đảng Dân chủ muốn đổ lỗi cho Trump về mọi thứ, nhưng họ thuận tiện bỏ qua những gì dường như là cảnh báo rằng điều này sẽ xảy ra.
 
TNS Lindsey Graham đang hạ gục các đảng viên Đảng Dân chủ. Nếu họ muốn kéo ra phiên tòa (vô nghĩa) này, anh ta sẽ khiến họ cảm thấy đau đớn từng li từng tí vì nó.
 
Người Mỹ sẽ tìm hiểu về cách các đảng viên Dân chủ không hành động và có thể góp phần vào bạo lực.
 
Nó sẽ đặt ra câu hỏi về câu chuyện liên tục của họ chống lại Trump, và động cơ của những người cố gắng làm mờ tên ông.
 
Không phải là quá nhiều để làm hoen ố tên tuổi của những đảng viên Dân chủ này. Hàng triệu người Mỹ đã kinh tởm hành vi của họ. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ hoan nghênh những nỗ lực của Graham trong việc vạch trần chúng.
Theo worldwideNews