Một nhóm thật đông Antifa trong buổi Rally hôm qua 12/12 tại Washington DC, tranh thủ chiều tối người tham dự rally về lại nhà, chúng chặn đường, đánh phá nhóm Proud Boy đang diễu hành trên đường phố của DC. 4 người trong nhóm PB  đã bị chúng đâm lén bị thương.Cảnh sát cho hay đã bắt giữ 23 người có hành vi bạo lực này .

 

Những chiến binh anh hùng Proud Boy trong cuộc rallies hôm 12/12 quyết bảo vệ người tham dự rally trước hành động quá khích của nhóm Antifa

Hàng trăm Proud Boys và những người ủng hộ tổng thống Trump quỳ gối và nói “Lời cầu nguyện của Chúa ” trước Tượng đài Washinton thề hứa họ sẳn sàng đương đầu với nhóm Antifa

Qua bài báo của Charles Krauthammer viết vào năm 2018 nói về “vị lãnh đạo” sau lưng tổ chức của Antifa, của Black Live Matter …ẩn nấp trong tên gọi OFA

“KẺ THÙ NGAY SAU LƯNG NGƯỜI DÂN MỸ ĐÓ”

Tôi không hiểu làm thế nào sống trong một xứ sở với một nền dân chủ được thiết lập từ trên 200 năm qua, bỗng dưng bây giờ, lần đầu tiên trong lịch sử, một trong những cựu tổng thống Obama lại thành lập một tổ chức có tên gọi là “Organizing for Action” (OFA = Tổ chức để Hành Động”). OFA là một lực lượng hùng hậu có trên 30,000 hội viên có khả năng phá nát những gì mà tổng thống đương nhiệm đang cố gắng làm cho xứ sở này. Tổ chức này đi ngược mọi truyền thống Dân Chủ của chúng ta và là chiến dịch nhằm phá sập cách thức chúng ta đang điều hành xứ sở có pháp quyền và luật lệ.

Ông cựu tổng thống Obama tuyên bố sẽ không để yên và bỏ qua mọi lãnh vực hay các tổ chức cộng đồng và sẽ can thiệp, sẽ lên tiếng nói trong mọi vấn đề, và điều này có vẻ như là “một lời thề về hành động của ông ta sau khi ông ta mãn nhiệm”, và ông ta đã quyết tâm thực hiện lời thề đó. Ông ta đã “âm thầm” tuyển mộ nhiều viên chức cao cấp của chính phủ cũ của ông ta thành nhân viên của “tổ chức xã hội OFA” và trả lương hậu hĩnh cho họ.

Tổ chức OFA này đang đứng đàng sau mọi chiến lược và chiến thuật ủng hộ nhóm Antifa, BLM chống lại chính phủ của tổng thống Donald Trump như chúng ta đã thấy xuyên suốt 4 năm qua tại nước Mỹ. Những tòa án con rối bị giật dây bởi thế lực chính trị này đã là đòn bẩy cho phong trào chống chính phủ lâm thời.

Đi ngược lại Hiến Pháp, các luật lệ, và các tiến trình điều hành quốc gia đã có từ trên 200 năm trước. Nếu tổ chức này được cho phép hoạt động như trong tình trạng hiện nay, thì tất cả chúng ta sẽ sống trong điều kiện bạo loạn, không khác chi một nước đệ tam quốc gia nghèo đói dưới ách độc tài trên thế giới ngày nay.

Có tốt lành gì khi xứ sở của chúng ta với một chính phủ được thiết lập vững vàng trên nền dân chủ, nhưng lại không được người dân tôn trọng cách điều hành đất nước “thượng tôn pháp luật” như đã có từ trước ?

Nếu bạn có một đội ngũ hùng hậu trên 30 ngàn người và nắm trong tay hệ thống tòa án với những thẩm phán thiên vị cho bạn phạm luật tùy tiện, thì sự hủy hoại mà bạn có thể gây ra cho xứ sở này là biết bao nhiêu ? Chúng ta sắp khám phá ra điều không may mắn ấy ngay trên xứ sở của Hiệp Chủng Quốc này !

Tổ chức OFA chuyên tâm vào việc thay đổi nhân sự các tổ chức cộng đồng địa phương theo chủ trương “cấp tiến” (progressive) của họ. Những vấn đề Top Hot trong “chương trình hành động” của họ là kiểm soát súng đạn, đưa y tế vào phương thức xã hội chủ nghĩa, tự do được phá thai, bình đẳng giới tính, biến đổi khí hậu, và dĩ nhiên, thay đổi cả luật di dân theo ý họ.

Các hội viên của “Organization for Action” được nhân ra lớn mạnh mỗi ngày do “sứ điệp từ bóng tối” của ông cựu tổng thống: “OFA là bước khởi đầu cho sự vĩ đại mà chúng ta đã tạo ra được. Các hội viên trên toàn quốc thuộc 50 tiểu bang đang chiến đấu cho sự Thay Đổi trong cộng đồng họ đang sống và “OFA” là một trong những tổ chức tuyến đầu. Hãy dấn thân hi sinh vào công việc chung này từ năm 2017 này và trong những năm tới”. và chúng lộ dần trong các tổ chức Antifa và BLM

Website của tổ chức khoe rằng những tài liệu danh sách họ có được trong tay đã lấy ra từ kho dữ liệu của ông cựu tổng thống trong thời gian vận động để tái đắc cử những năm trước và ông cựu tổng thống này chính là cảm hứng cho phong trào “Tổ chức để Hành Động”.

Nói tóm lại, chính “nhà nước trong bóng tối của lực lượng Antifa , BLM ” này của Obama là âm mưu xé toang Bản Hiến Pháp Cộng Hòa mà chúng ta được thừa hưởng như là hiện thân của một Nước Mỹ dân chủ Pháp Trị.

Nếu Barack Obama chưa làm đủ để phá hoại mọi lãnh vực của đất nước này trong 8 năm ngồi ở Bạch Cung, thì những điều nêu trên là chương trình nghị sự tương lai của ông ta để phá vỡ cổ máy lý tưởng “tam quyền phân lập” mà Hoa kỳ đã vận hành cho dân chủ pháp quyền trong suốt 241 năm qua…

Nếu Barack Obama chưa làm đủ để phá hoại mọi lãnh vực của đất nước này trong 8 năm ngồi ở Bạch Cung, thì những điều nêu trên là chương trình nghị sự tương lai của ông ta để phá vỡ cổ máy lý tưởng “tam quyền phân lập” mà Hoa kỳ đã vận hành cho dân chủ pháp quyền trong suốt 241 năm qua…

Paul Sperry, viết cho tờ New York Post, nói rằng, “Tổ chức OFA sẽ đánh mạnh vào Tổng Thống Donald Trump dù ở bất cứ ngỏ ngách nào. Và ông cựu tổng thống (Obama) sẽ điều khiển tổ chức từ một căn hầm chìm xây kiên cố trong khu biệt phủ của ông ta chỉ cách Toà Bạch Cung chừng 2 dặm mà thôi”.

Sperry còn viết rằng, “Ông cựu TT đang dựng lên một “chính phủ trong bóng tối” để phá tan chính phủ Trump thông qua một số cơ quan bất vụ lợi được cầm đầu bởi tổ chức OFA với ngân sách cho cuộc chiến này hơn 40 triệu dollars và ông ta đã mở khoảng hơn 250 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Hồ sơ thuế vụ của OFA theo bài viết của Sperry cho biết là đã có 32,525 nhân viên (và sẽ tăng hơn nữa) là những “tình nguyện viên được trả lương trên toàn quốc”. Obama và vợ sẽ cùng nhau điều khiển đạo binh này từ biệt phủ cũng là Văn phòng của họ ở ngay Washington DC.

Hệ quả của những điều này ra sao? Thí dụ khi TT Trump ban hành một Executive Order về Di Dân thì tổ chức đánh phá này sẽ bắt đầu ra lệnh cho “thuê mướn” những cuộc biểu tình ồ ạt, xúi giục những phản đối từ các tổ chức tự do di dân; các luật sư của tổ chức thiên tả ACLU sẽ đi kiện tụng ở những nơi có những thẩm phán thiên tả đang sẵn sàng bẻ cong cán cân luật pháp trong khi xử, những bài báo truyền thông thiên tả sẽ đồng loạt rêu rao chính phủ TT Trump quá tàn ác, sau đó sẽ có các cuộc biểu tình phản đối đập phá, những buổi họp cấp quận hạt để bầu bán gây trở ngại, vv và vv…. và yểm trợ cho những biến cố XH này chính là OFA giật dây tài trợ phía sau.

Các truyền thông xã hội sẽ đầy dẫy các sứ điệp chống đối chính phủ và bạo động leo thang sẽ xảy ra. Tất cả những điều này sẽ xảy ra từ sự điều động thông qua tổng hành dinh của Obama, và ông cựu sẽ rất vui khi nhìn thấy những biến động chống chính phủ này thành công theo ý mình.

Nếu điều này không làm bạn hoảng hốt sợ hãi, thì đất nước chúng ta đang ở trong tình trạng tệ hại hơn những gì bạn biết.

Vậy hãy làm phần nhiệm vụ của mình… Bạn đã đọc những điều này, vậy hãy chuyển tới những người khác để họ biết những điều tệ hại mà tất cả chúng ta đang sắp phải đối diện.

Chúng ta đang mất dần xứ sở này, bởi chúng ta răm rắp cúi đầu tuân theo những mệnh lệnh áp đặt tệ hại của đám chính quyền tiểu bang thiên tả. Và người dân chúng ta đang trở thành những con cờ thí hoàn hảo, thành tấm bia cho những làn tên của kẻ nội thù nhắm vào việc lật đổ chính phủ, thao túng chính trường và tiếp tục làm suy yếu để nhận chìm nước Mỹ.

(TG chuyển ngữ)